Samsung có thể sẽ mang tính năng Chromecast lên Smart TiVi

Samsung đã nâng cấp phần mềm SmartView cho thiết bị iOS trước thềm CES 2017, và ứng dụng này có vẻ đã giúp mang Chromecast lên chiếc Smart Tivi của hãng trong thời gian sớm nhất.

Ứng dụng này đã cung cấp giải pháp giúp hình ảnh, video, và nhạc trên điện thoại của bạn tương thích tốt với Tivi. Với phiên bản 2.0, phần mềm đã được thiết kế lại giao diện UI và bổ sung một số tính năng mới.

Theo một số bức ảnh chụp màn hình, phiên bản mới của Smart View đã có thể hiển thị nội dung đa dạng và phân theo chủng loại do người sở hữu cung cấp như Amazon Prime Video, Hulu, Youtube,…

Người dùng có thể sử dụng ứng dụng mới để trình chiếu nội dung trên Tivi, một tính năng tương tự như Chromecast. Tính năng tìm kiếm có thể cũng sẽ xuất hiện để hỗ trợ người dùng sử dụng tốt hơn

Samsung mua lại Boxee vào năm 2013 để hoàn tất chiến lược nâng cấp phần mềm cho những chiếc Tivi thông minh của hãng như Samsung mong muốn khi đưa ứng dựng trở nên thân thiện hơn với người dùng khi kết hợp giữa hướng dẫn sử dụng phần mềm điện tử và nội dung trực tuyến.

Tuy nhiên, dự án đã không thể tồn tại và phần lớn nhân công bị sa thải ở thời điểm đó. Hiện tại, một trong số những ý tưởng đó đã và đang được Samsung sử dụng quản lý và phát triển ý tưởng này.

suachuavinhthinh-smart-tivi-samsung

Smart Tivi Samsung

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?