Samsung thông báo đã xác định được nguyên nhân phát nổ của Galaxy Note 7 !

Từ lúc ra thông báo thu hồi và chấm dứt dòng đời Galaxy Note 7, Samsung đã hứa với khách hàng về một cuộc điều tra kĩ lưỡng trên diện rộng để tìm ra nguyên nhân phát nổ và công bố kết quả với thế giới.

Samsung một lần nữa khẳng định lại cam kết và hứa sẽ công bố kết quả trước thời điểm cuối năm. Dựa theo một báo cáo mới nhất, Samsung đã hoàn thành quá trình điều tra vấn đề cháy nổ trên Samsung Galaxy Note 7 và đã biết rõ nguyên nhân khiến cho Flagship đầu bảng của mình đi lên trong khói lửa…

suachuavinhthinh-dien-thoai-samsung-note-7-phat-no1

Theo báo cáo này, Samsung đã hoàn tất cuộc điều tra nội bộ, và đã gửi kết quả tới KTL (Korea Testing Laboratory) và tổ chức an toàn Hoa Kì.

Báo cáo chưa được chính thức công bố đại chúng nhưng nếu Samsung đã thật sự tự tin vào kết quả điều tra, Samsung nên sớm công bố đến người tiêu dùng.

Nhớ lại thời điểm Samsung lần đầu tiên thông báo triệu hồi Note 7 sau khi ra mắt vài tuần, công ty đã đổ lỗi cho một nhà cung cấp pin vì đã cung cấp những viên pin kém chất lượng.

Hãng đã đảm bảo với khách hàng sẽ chấm dứt sử dụng những cell pin của nhà cung cấp này và đảm bảo rằng những viên pin sử dụng để thay thế là an toàn tuyệt đối.

Nhưng kết quả như chúng ta đã biết, Note 7 vẫn phát nổ “điên cuồng”, những viên pin mới vẫn bắt lửa và sự cố tiếp tục tái diễn buộc Samsung phải chấm dứt ngay lập tức dây chuyền sản xuất Samsung Galaxy Note 7 – một trong những chiếc Smartphone bán chạy nhất mà hãng đã từng làm.

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa