Samsung Galaxy Note 8 sẽ dùng pin do LG sản xuất ?

Khi một vài sự cố về cháy nổ đầu tiên xảy ra trên Samsung Galaxy Note 7, nguyên nhân đã được qui kết cho lỗi từ những viên pin đến từ nhà cung cấp Samsung SDI – công ty 100% vốn Hàn Quốc, chuyên lắp ráp và cung cấp pin cho điện thoại Samsung và một số thương hiệu khác.

Tuy nhiên, sau đó, chúng ta nhận thấy vấn đề có thể không phải nằm ở những viên pin này. Galaxy Note 7 vẫn tiếp tục phát nổ mặc dù đã được thay thế những viên pin được khẳng định là an toàn 100% từ nhà cung cấp khác.

Samsung hiện đã tạm dừng nguồn cung cấp pin cho những flagship của mình từ những công ty liên kết. Và trong một báo cáo được xem là đáng tin cậy, có thể Samsung sẽ giao “trọng trách” làm pin siêu phẩm Galaxy Note 8 cho đối thủ của mình – LG.

suachuavinhthinh-samsung-note-8-su-dung-pin-lg

Theo một báo cáo rò rỉ từ Hàn Quốc, Samsung Electronics đang suy nghĩ về nguồn cung cấp pin cho Smartphone của hãng đến từ LG Chem.

Điều này có thể bắt đầu diễn ra với Galaxy Note 8 vào năm sau. Samsung cho biết sẽ tiền hành thảo luận về những điều khoản quan trọng với nhà cung cấp pin sau sự cố của Galaxy Note 7.

Samsung cũng được cho là sẽ tiến hành đàm phán với China ‘s ATL, nhà cung cấp pin thứ 2 cho Galaxy Note 7. Một nguồn tin trích dẫn trong báo cáo cho biết thêm rằng “Các cuộc đàm phán vẫn chưa hoàn thành nhưng khả năng kí kết thỏa thuận giữa 2 công ty là khá cao”

Việc thiết kế, kiểm tra và sản xuất pin sẽ tốn thời gian, nhà cung cấp được nhắc đến trong báo cáo LG Chem có thể sẽ bắt đầu cung cấp pin cho Galaxy Note 8 nhanh nhất là trong năm sau.

Samsung sẽ không chỉ dựa vào đối thủ của mình là LG trong việc sản xuất các bộ phận linh kiện cho Smartphone của mình, hãng chỉ đơn thuần đa dạng hóa các nhà cung cấp sau sự cố Galaxy Note 7.

Samsung được cho rằng đang tìm kiếm nguồn cung cấp màn hình LCD cho Tivi của mình từ LG Display, sau khi Sharp thông báo sẽ không cung cấp màn hình LCD cho Samsung nữa

Samsung vẫn chưa có phản hồi chính thức về báo cáo này.

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết