Android 7.0 cho thiết bị Samsung có thể cập nhật tính năng nhận diện cử chỉ cho cảm biến vân tay.

suachuavinhthinh-cam-bien-van-tay-samsung

Samsung đã hứa với người dùng về rất nhiều tính năng mới trong bản nâng cấp cuối cùng của nền tảng Android 7.0 Nougat, dựa trên những phản hồi và mong muốn từ khách hàng mà Samsung đã nhận được trong suốt quá trình thử nghiệm.

Và có vẻ như Samsung sẽ làm cảm biến vân tay trên thiết bị trở nên hữu ích hơn bằng cách thêm chức năng cử chỉ trên bản Nougat này.

Một “Tester” khi trải nghiệm bản Beta này đã hỏi Samsung rằng liệu có thêm tính năng cử chỉ của cảm biến vân tay như mọi người đã từng nhìn thấy trên chiếc điện thoại Pixel của Google hay không.

Samsung không trực tiếp xác nhận bất kì tính năng cụ thể nào, tuy nhiên hãng điện thoại này đã nói sẽ “cố gắng cải thiện những tính năng của bộ phận cảm biến vân tay”.

Nếu bạn chưa biết về tính năng này, có thể hình dung trên Google Pixel và Pixel XL cho phép bạn có thể tiếp cận thanh thông báo khi bạn trượt tay xuống cảm biến vân tay.

Nó hoạt động tốt bởi bạn luôn có một ngón tay đặt sau lưng ngay vị trí cảm biến vân tay trên Pixel và Pixel XL khi cầm máy, bạn sẽ không cần phải với tay lên cạnh trên của máy để kéo xuống thanh Notification này.

Điều này sẽ còn hữu ích nhiều hơn với những chiếc Samsung vốn có cảm biến vân tay tích hợp vào nút home nằm ở mặt trước.

Samsung với phiên bản Nougat thử nghiệm hiện tại, tuy không có gì đảm bảo rằng tính năng cử chỉ cho cảm biến vân tay có được tích hợp cho phiên bản chính thức sắp tới hay không, nhưng chúng ta có thể nhìn thấy một số thay đổi đã được thực hiện trên một trong số những bản nâng cấp thử nghiệm cho Samsung Galaxy S7 và Samsung Galaxy S7 Edge.

Với những tin đồn trước đó, có thể dự đoán rằng chiếc Galaxy S8 sẽ có cảm biến vân tay ở mặt sau, tính năng cử chỉ này có thể trở thành một trong những tính năng chính thức trên phần mềm của những chiếc Samsung Galaxy được trang bị cảm biến vân tay.

Bạn có thấy hứng thú với tính năng cử chỉ trên cảm biến vân tay của thiết bị Samsung? Hãy cho mình biết ở comment phía dưới nhé ;).

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa