140.000 chiếc Galaxy Note 7 vẫn chưa được thu hồi tại Hàn Quốc !

Nếu tỷ lệ hoàn trả Samsung Galaxy Note 7 đạt mức hơn 90% trên toàn thế giới thì tại Hàn Quốc, quê nhà của chiếc Smartphone tốn nhiều giấy mực này chỉ ở mức 85%.

Theo một báo cáo mới nhất, cứ 140,000 chiếc Note 7 bán ra thì có 7 chiếc vẫn đang được tiếp tục sử dụng tại Hàn Quốc.

Điều này đặt ra một thử thách cho Samsung trong việc cố gắng hoàn tất chương trình đổi trả chiếc Galaxy Note 7 vào cuối năm nay

Samsung đã bán hơn 950,000 chiếc Galaxy Note 7 tại Hàn Quốc, và mặc dù trên 85% thiết bị bán ra đã được thu hồi, nhưng 15% còn lại vẫn đang tiếp tục là mối đe dọa đến sự an toàn của người dùng.

Samsung đã cố gắng đẩy nhanh việc thu hồi Note 7 bằng nhiều biện phát như ngăn cản việc truy cập mạng dữ liệu, điều chỉnh quá trình sạc để máy không sạc được quá 30% và cả việc khóa máy từ xa (brick).

Tuy nhiên, Samsung có thể sẽ không thực hiện những biện pháp này tại quê nhà của mình mặc dù tỉ lệ thu hồi đang ở mức thấp hơn những khu vực khác. Một nhà phân tích đã nhận định rằng nếu Samsung tiến hành khóa máy từ xa tại Hàn Quốc, nó sẽ gây ra một hình ảnh không tốt với chủ máy.

Samsung tiếp tục mở rộng thời hạn đổi máy và hoàn tiền cho khách hàng tại Hàn Quốc để đảm bảo rằng không còn thiết bị nào còn xuất hiện trên đường phố.

Samsung mong muốn tiến hành một cuộc thảo luận với các nhà mạng tại Hàn Quốc để thống nhất thời điểm chấm dứt chương trình khi tỉ lệ hoàn trả đã đạt đủ tiêu chuẩn đề ra.

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa