Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 zin hãng: Tận tâm thao tác, phục hồi hoàn hảo

Xin chào các bạn, mình đến từ Sửa chữa Vĩnh Thịnh.

Trong niềm vui liên tục gặt hái những thàng công trong công tác nghiên cứu và tìm kiếm những giải pháp kĩ thuật dành riêng cho từng Model Smartphone Samsung, Vĩnh Thịnh nhanh chóng dành sự tập trung phát triển chuỗi dịch vụ chuyên sâu dành cho model Samsung Galaxy Note 20.

Đây là một trong những thiết bị cao cấp sở hữu thiết kê tuyệt đẹp cùng hiệu năng vượt trội so với các đối thủ trong cùng tầm giá.

Trong nội dung bài viết hôm nay, Sửa chữa Vĩnh Thịnh gửi đến bạn dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 chính hãng chất lượng cao cùng những kiến thức hữu ích bạn cần trang bị để nhanh chóng phục hồi thiết bị về trạng thái tốt nhất

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

01. Cấu tạo màn hình Samsung Galaxy Note 20 :

Vì sao chúng ta cần tìm hiểu điều này ?

Bởi lẽ, mặt kính Samsung Galaxy Note 20 là một bộ phận cấu thành của bộ màn hình hoàn chỉnh của thiết bị.

Các thông số kĩ thuật của máy cho chúng ta biết rằng, màn hình Samsung Galaxy Note 20 có kích thước 6.7 inches, tỷ lệ khung hình 20:9 (đây được cho là tỷ lệ chuẩn điện ảnh), độ phân giải 1080×2400, mật độ điểm ảnh đạt 394 ppi

Về cấu tạo, màn hình Samsung Galaxy S10 Lite có 2 thành phần chính như sau:

Phôi màn hình cảm ứng:

Đây chính là tấm nền Super Amoled Plus, hỗ trợ HDR10+ – niềm tự hào của Smartphone Samsung qua nhiều năm phát triển công nghệ màn hình Smartphone.

Tấm nền này có chức năng hiển thị hình ảnh và nhận diện thao tác vuốt, chạm (cảm ứng) của người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị.

Mặt kính bên ngoài:

Là lớp kính cường lực Gorrila Glass 5 mà chúng ta tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng máy.

Mặt kính được ép chặt với phôi màn hình bên trong nhằm mục đích bảo vệ lớp phôi này và tiếp đến là hình thành thiết kế tổng thể cho mặt trước của thiết bị.

Bộ màn hình Samsung Galaxy Note 20 hoàn chỉnh sẽ bao gồm phôi màn và mặt kính bên ngoài được ép dính chặt vào nhau bằng công nghệ sản xuất chuyên nghiệp

Tìm hiểu thêm: Thay màn hình Samsung Galaxy S10 Lite

02. Khi nào bạn cần thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 ?

Ở vị trí người dùng, với kích thước khá lớn và việc thường xuyên di chuyển đồng hàng cùng bạn, rủi ro đánh rơi hay va đập máy là điều không thể tránh khỏi.

Lúc này, màn hình cảm ứng là bộ phận có xác suất chịu tác động lớn bậc nhất vì vậy việc hư hỏng liên quan đến màn hình là điều bạn có thể gặp phải bất kì lúc nào.

Khi gặp phải tình trạng này, hai dịch vụ thay màn hình trọn bộ hoặc thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 sẽ giúp bạn khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu.

Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 áp dụng trong các trường hợp thiết bị rơi vỡ mặt kính bên ngoài nhưng phôi màn hình cảm ứng bên trong vẫn đang sử dụng tốt.

Sử dụng tốt ở đây được định nghĩa là màn hình vẫn hiển thị hình ảnh tốt không có các hiện tượng sọc, nhòe màu, hay chảy mực. Cảm ứng không liệt, loạn hay đứt đường, chết điểm cảm ứng.

Ngược lại nếu một hoặc cả 2 tính năng hiển thị hay cảm ứng gặp lỗi trên bộ màn hình Samsung Note 20. Không quan trọng mặt kính bên ngoài có bể vỡ hay không.

Giải pháp dành cho bạn lúc này là thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 trọn bộ. Chi phí thay màn hình sẽ cao hơn khá nhiều so với thay mặt kính đơn thuần.

Tham khảo: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 10

03. Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 :

Để hiểu rõ hơn về công tác kĩ thuật này, mình xin đúc kết và giới thiệu cùng bạn đọc công tác thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 tiêu chuẩn sẽ trải qua những giai đoạn như sau:

Bước 1 :

Đầu tiên, kĩ thuật viên sẽ tiến hành tháo máy để tiếp cận bộ màn hình bể kính.

Lưu ý, lúc này bộ màn hình Samsung Note 20 bể kính vẫn đang được gắn chặt vào khung vỏ máy bằng keo chuyên dụng chính hãng của nhà sản xuất vô cùng chắc chắn.

Để hoàn thành công đoạn này, yêu cầu kĩ thuật viên phải có sự am hiểu về cấu tạo máy và tay nghề kinh nghiệm, khéo léo để tránh những sai sót kĩ thuật làm hư hỏng các bộ phận linh kiện khác trong quá trình thao tác.

Bước 2 :

Tiếp đến, nhiệm vụ của kĩ thuật viên ở đây là tách màn hình ra khỏi khung vỏ, với mục tiêu sau khi tách ra không làm hư hỏng màn hình hiển thị và cảm ứng (tức lớp phôi Amoled bên trong).

Độ khó của cộng đoạn này sẽ tăng cao khi có sự kết hợp giữa lớp keo chắc chắn của nhà sản xuất cùng việc mặt kính bên ngoài bể vỡ có thể đâm xuống màn hình bên trong bất kì lúc nào.

Nếu phôi màn hình hư hỏng ở bước này, quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 xem như cũng chấm dứt tại đây.

Lưu ý thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20

Lưu ý thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20

Bước 3 :

Nếu đã xuất sắc vượt qua được bước trên, Ở giai đoạn này, kĩ thuật viên sẽ tách mặt kính bể ra khỏi phôi màn hình bên trong.

Quá trình bóc tách cần sự kết hợp giữa máy móc chuyên dụng, kinh nghiệm và trên hết vẫn là sự khéo léo của kĩ thuật.

Quy trình hoàn thành khi mặt kính bể được tách ra khỏi màn hình cảm ứng bên trong mà không làm hư hỏng lớp phôi này..

Bước 4 :

Vệ sinh sạch sẽ lớp keo cũng còn dính trên phôi màn và ép vào đó một mặt kính mới thông qua công nghệ ép hút chân không đặc dụng.

Một bộ màn hình Samsung Galaxy Note 20 hoàn chỉnh sẽ ra đời

Dán màn hình vào lại khung xương, ráp máy và kết thức quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20

04. Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 :

Ở vị trí người dùng, một điểm mấu chốt quan trọng mà mình vẫn thường nhắc đến trong quá trình bạn sửa chữa điện thoại Samsung, sửa iphone hay bất kì thiết bị nào khác đó là tầm quan trọng của việc lựa chọn cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp để gửi gắm thiết bị

Bởi lẽ, dịch vụ sửa chữa nói chung và đặc biệt công tác Samsung Galaxy Note 20 nói riêng là công tác mang nặng tính thủ công và đòi hỏi kinh nghiệm đặc thù, riêng biệt của từng kĩ thuật viên.

Một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành công tác sửa chữa trọn vẹn nhất và đặt chất lượng máy lên hàng đầu.

Ngược lại, một đơn vị kĩ thuật không chuyên đôi khi không phải không muốn giữ úy tín nhưng không thể thực hiện được thuần thục những thao tác kĩ thuật từ đó dẫn đến hư hỏng, thiệt hại lớn và người chịu ảnh hưởng trực tiếp không ai khác chính là bạn và thiết bị của mình.

Trước khi thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20, bạn cần cùng nhân viên tiếp nhận máy kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy khác như nghe gọi, wifi, camera, loa, sạc, sim sóng,…

Điều này cần được thống nhất và đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn các tính năng này trong suốt quá trình thao tác.

Yêu cầu và lựa chọn thay mặt kính Samsung Note 20 zin chuẩn để đảm bảo độ bền và tính ổn định dài lâu

Sử dụng thiết bị cẩn thận và bảo vệ máy tốt hơn để tránh rủi ro hư hỏng hay bể vỡ màn hình một lần nữa bằng một số biện pháp như dán kính cường lực full màn hình, sử dụng ốp lưng bảo vệ máy.

05. Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và tận tâm với nghề sửa chữa điện thoại tại Việt Nam, Sửa chữa Vĩnh Thịnh mong muốn và đặt mục tiêu mang đến cho người dùng những dịch vụ hỗ trợ, sửa chữa thiết thực và hữu ích với mục tiêu tạo nên những thiết bị đồng hành thực sự đắc lực cho người dùng.

Công tác thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh được vận hành trên cơ sở nghiên cứu kĩ lưỡng từng thao tác kĩ thuật, cấu tạo sản phẩm để đưa ra qui trình kĩ thuật chuẩn xác, hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Đặc biệt, chất lượng mặt kính được kiểm tra kĩ lưỡng cùng hệ thống máy móc hỗ trợ đặc dụng giúp quá trình thay kính diễn ra trọn vẹn và nhanh chóng.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cửa hàng Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết