Sửa iPhone uy tín: Chia sẻ kinh nghiệm xương máu nhận dạng đơn vị sửa chữa uy tín !

Xin chào các bạn, khi bài viết này ra đời cũng là lúc mình kết thúc một ngày làm việc vất vả nhưng nhiệt huyết tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh với hàng loạt thiết bị iPhone hư hỏng được gửi đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc.

Với sự tín nhiệm của khách hàng, mình hiểu rõ trách nhiệm bản thân, luôn cố gắng liên tục để phát triển thương hiệu nhằm mang đến những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho tất cả những vấn đề kĩ thuật mà thiết bị bạn đang gặp phải.

Từ lâu, Vĩnh Thịnh đã là một đơn vị kĩ thuật chuyên sâu trong công tác sửa iPhone.

Qua rất nhiều năm hoạt động, mình nhận thấy rằng, một trong những mong muốn cấp thiết của khách hàng chính là tìm cho mình những đơn vị sửa iPhone uy tín.

Vậy, có bao giờ bạn thắc mắc, nên hiểu thế nào là một doanh nghiệp sửa iPhone uy tín ?

Và chuẩn mực nào để đo lường điều đó ?

Đứng dưới góc độ của một kĩ thuật viên, cũng chính là chủ doanh nghiệp. Mình xin dành thời gian để cùng bạn phân tích về chủ đề này

Sửa iPhone uy tín ?

Sửa iPhone uy tín ?

01. Giá trị cốt lõi bạn cần ở một dịch vụ sửa iPhone Ià gì ?

Ngày nay, khi các cửa hàng sửa chữa điện thoại mọc lên tràn lan như nấm sau mưa. Kéo theo đó là rất nhiều những hình thức thu hút khách hàng vô cùng đa dạng và làm hoa mắt người dùng bằng những quảng cáo mượt mà, bay bổng

Một cửa hàng sửa chữa với đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, giọng nói như rót mật vào tai, cửa hàng sang trọng, vị trí đẹp, hệ thống tổng đài tự động,…dần được xem là… điển hình cho một doanh nghiệp sửa iPhone uy tín !

Chính vì những đòn “tung hỏa mù” này đã làm chúng ta đi xa khỏi giá trị cốt lõi của một dịch vụ sửa chữa đó chính là sửa máy chất lượng, bền bỉ, với giá cả phải chăng.

Những yếu tố thu hút kể trên chắc chắn không đem lại lợi ích cho bạn nếu giá trị cốt lõi không được đáp ứng tốt.

Không ít khách hàng tâm sự với mình rằng, khi vào một đơn vị sửa iPhone A,B,C,D nào đó rất lớn, rất đông đảo nhân viên kĩ thuật,….Nhưng cuối cùng máy sửa không xong, hư hỏng tới lui, mất tiền mà chuốc thêm bực mình.

Trong khi cùng một lỗi đó, thợ lành nghề có thể nhanh chóng giải quyết dứt điểm cho bạn với chi phí thấp hơn nhiều và chỉ cần một bàn làm việc nhỏ là đủ.

Tham khảo bài viết sửa iPhone XS Max vô nước

02. Thế nào là một dịch vụ sửa iPhone uy tín ?

Sửa chữa điện thoại có bản chất rất khác biệt với bán điện thoại.

Vì vậy hệ thống thegioididong.com, fptshop,… có thể mở mạng lưới hàng trăm cửa hàng bán lẻ nhưng công tác bảo hành sửa chữa vẫn chuyển về do các trung tâm bảo hành chính hãng thực hiện.

Đơn giản, sửa chữa iPhone là một ngành dịch vụ phức tạp, khó lòng đồng nhất chất lượng sửa chữa, và những kĩ thuật viên thật sự giỏi tay nghề là rất ít.

Nói thêm ở đây, dịch vụ sửa iPhone tại các trung tâm bảo hành chính hãng hiện nay chỉ tập trung vào việc thay mới toàn bộ linh kiện.

Tức kĩ thuật viên chỉ cần đáp ứng tốt các kĩ năng tháo ráp cơ bản là đủ.

Trong khi đó, dịch vụ sửa iPhone chuyên sâu mà mình muốn nói đến ở đây bao gồm đầy đủ tất cả các công tác từ đơn giản đến phức tạp nhất như: Thay pin, thay màn hình, thay Main, thay mặt kính, sửa chữa mainboard (đục đóng chip, dò chạm, thay thế tụ, trở, diode,…)

Công tác sửa iphone khi đã vượt qua khỏi những yêu cầu tháo ráo đơn thuần thì phụ thuộc hoàn toàn vào kiến thức chuyên môn, kĩ năng, kinh nghiệm, sự khéo léo riêng biệt của từng kĩ thuật viên.

Hay nói cách khác đây là giá trị chất xám của từng kĩ thuật viên, bí quyết độc quyền mà họ đã mất rất nhiều thời gian và công sức để học hỏi và nghiên cứu.

Đi đến đây, mình xin kết luận, theo quan điểm cá nhân, sửa iPhone uy tín phải thỏa mãn đủ 3 yếu tố sau:

  1. Chất lượng sửa chữa tốt – giá cả phải chăng.
  2. Không có các hành vi tráo, đổi linh kiện khách hàng.
  3. Đúng hẹn với khách, chỉ trừ những trường hợp bất khả kháng
  4. Đặc biệt lưu ý, đơn vị sửa chữa phải biết rõ năng lực của bản thân. Tránh tình trạng không đủ chuyên môn và trình độ thực hiện nhưng lại “đánh liều” thí nghiệm trên thiết bị của khách hàng.
Thế nào là dịch vụ sửa iPhone uy tín

Thế nào là dịch vụ sửa iPhone uy tín

Lấy ví dụ: Rất rất nhiều trường hợp iPhone mất nguồn đem đến Sửa chữa Vĩnh Thịnh kiểm tra sau khi đã đưa qua 1 hoặc nhiều đơn vị khác.

Bằng mắt nhìn của kĩ thuật viên, mình nhận thấy rằng máy đã bị sửa chữa sai cách dẫn đến mất hoàn toàn khả năng sửa chữa.

Điều này, chắc chắn bạn không thể biết được và về hình thức bên ngoài, đơn vị sửa chữa vẫn giữ uy tín với bạn, nhận máy và trả về nguyên trạng ban đầu, chỉ đơn giản là không sửa được.

Nhưng với góc độ của mình, đây là sự mất uy tín trầm trọng nhất, khi làm mất hoàn toàn khả năng sửa chữa thiết bị của khách hàng, dù đơn vị sửa chữa có thể thậm chí không ý thức được điều này, do trình độ chưa đủ.

Tham khảo bài viết thay pin iPhone X

03. Sửa chữa Vĩnh Thịnh có phải là một đơn vị sửa iPhone uy tín ?

Tại Vĩnh Thịnh, mình luôn toàn tâm toàn ý vào giá trị cốt lõi của công tác sửa chữa nói chung và sửa iPhone nói riêng.

Mình không chú trọng vào hiệu quả kinh doanh bằng cách nhanh chóng khuếch trương bề ngoài nhưng suy giảm chất lượng sửa chữa bên trong.

Sửa chữa là một bài toán chỉ có thể giải tốt khi có sự đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ đến tường tận từng ngóc ngách của Mainboard, và sự khéo léo đặc biệt của kĩ thuật viên.

Điều mà đại đa số cửa hàng sửa chữa hiện nay đã bỏ qua bởi đứng ở góc độ làm kinh doanh.

Việc nghiên cứu quá nhiều có thể làm sụt giảm lợi nhuận, thay vào đó sẽ tập trung vào việc thực hiện những dịch vụ thay thế linh kiện cơ bản để dễ kiếm doanh thu.

Vì vậy, dịch vụ sửa iPhone tại Vĩnh Thịnh không dám tự nhận mình là uy tín nhưng chắc chắn rằng chúng tôi biết rõ điều gì tốt nhất dành cho thiết bị của bạn.

Với chi phí sửa chữa luôn phải chăng và tiết kiệm nhất bởi mô hình hoạt động gọn nhẹ và chú trọng đến chuyên môn chứ không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe và đồng hành cùng bạn.

Nếu bạn có bất cứ kỉ niệm hay trả nghiệm nào về dịch vụ sửa chữa điện thoại hiện nay. Đừng ngần ngại hãy chia sẻ với Sửa chữa Vĩnh Thịnh qua comment bên dưới.

Chúc bạn ngày làm việc thật vui và hiệu quả !

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?