Hãy thay pin iPhone chất lượng cao để sử dụng bền bỉ ổn định trong thời gian dài

iPhone theo đuổi phong cách thiết kế nguyên khối ngay từ những sản phẩm đầu tiên của mình.

Triết lý thiết kế này mang đến cho người dùng iPhone một sản phẩm liền lạc và chắn chắn với trải nghiệm vượt. Tuy nhiên, thiết kế nguyên khối cũng làm cho những chiếc iPhone trở nên khó tháo lắp với người dùng.

Trải qua thời gian sử dụng lâu dài, một trong những vấn đề thường gặp đối với bất kì một chiếc Smartphone nào đó chính là pin. Và chiếc iPhone thân yêu của bạn cũng không thể nằm ngoài nguyên tắc đó.

Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ cùng bạn về dịch vụ thay pin iPhone và vai trò của một viên pin tốt với tổng thể chất lượng máy.

1/ Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin iPhone ?

Pin iPhone được thiết kế theo cấu tạo socket để bấm vào mainboard nhằm phù hợp với thiết kế nguyên khối của máy.

Pin iPhone sử dụng dung lượng không cao như những thế hệ Smartphone Android chạy đua theo dung lượng pin, tuy nhiên, iPhone vẫn cho thời gian sử dụng pin khá tốt do sự tinh chỉnh tối ưu trong hệ thống phần mềm.

thay-pin-iphone-6plus-vinhthinhmobile

Những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay pin iPhone ?

Nếu một ngày, bạn thấy iPhone của mình có một trong những dấu hiệu sau, đây là lúc báo hiệu bạn nên thay pin cho chiếc iPhone của mình:

  • iPhone sử dụng rất mau hết pin
  • iPhone sử dụng bị nóng máy bất thường, và hay tắt nguồn đột ngột. Ví dụ, máy sử dụng còn 30% pin tự động tắt nguồn
  • iPhone sạc không vào pin hoặc vào pin rất chậm
  • Pin iPhone bị phù dẫn đến tình trạng bung màn hình ra khỏi khung ron mà không phải do bất kì tác động vật lý nào từ bên ngoài trong quá trình sử dụng.
  • iPhone cắm sạc thì sử dụng được, nhưng rút sạc ra sử dụng một chút lập tức tắt nguồn
  • iPhone căm sạc treo logo Apple (trái táo), nhưng rút sạc ra thì tắt máy.

2/ Những lưu ý để có chất lượng thay pin iPhone tốt nhất:

Đầu tiên cũng là quan trọng nhất hãy lựa chọn cho mình một cơ sở sửa chữa iPhone uy tín và chuyên nghiệp để các thao tác thật sự chính xác và không làm phát sinh các lỗi khác trong quá trình thay pin.

Sau khi thay pin, hãy kiểm tra lại cách sử dụng máy và sạc cáp của bạn.

Đảm bảo sạc cáp đạt chuẩn và tuân theo những lưu ý sử dụng sau để đảo bảo độ bền của pin cao nhất: hạn chế vừa sạc vừa sử dụng máy, không để pin kiện quá sâu, và không sử dụng máy liên tục quá lâu nếu không cần thiết.

sac-pin-sau-khi-thay-pin-suachuavinhthinh

Sạc chuẩn sẽ tăng độ bền của pin

Pin sử dụng để thay thế cần có chất lượng tốt và đảm bảo độ an toàn được cửa hàng bảo hành nghiêm túc.

Hãy kiểm tra lại các thiết lập trên máy như độ sáng hay thời gian chờ màn hình, các ứng dụng được cài đặt. Để tránh trường hợp xung đột phần mềm làm “ngốn pin” thiết bị của bạn

Trước và sau khi thay pin, hãy kiểm tra lại toàn bộ các tính năng trên máy như: nghe gọi, camera, wifi, loa, mic,… để đảm bảo thao tác thay pin iPhone không làm ảnh hưởng đến các tính năng khác trên máy.

3/ Về dịch vụ thay pin iPhone tại Vĩnh Thịnh Mobile

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, mình và cộng sự hiểu rằng trong thời buổi công nghệ số hiện nay, chiếc điện thoại trở nên vô cùng quan trọng, hỗ trợ rất nhiều cho người dùng trong công việc và cuộc sống.

Với từng trường hợp máy được khách hàng tin tưởng giao phó sửa chữa, Vĩnh Thịnh Mobile luôn hết sức tận tâm và tìm kiếm mọi giải pháp mang đến độ ổn định tối đa và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng – những người bạn đồng hành cùng chúng tôi trên con đường này.

Dịch vụ thay pin iPhone cũng không nằm ngoài những nguyên tắc đó, với nên tảng kĩ thuật chuyên sâu cùng hệ thống linh kiện chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt. Vĩnh Thịnh Mobile tự tin mang đến dịch vụ thay pin iPhone hoàn thiện vượt trội với giá cả hợp lý nhất

Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn giải đáp hãy liên hệ với mình qua ô bình luận ngay phía dưới bài viết hoặc theo thông tin sau. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 965

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết