Hướng dẫn tải ứng dụng trên Window 10 từ Window Store

Bạn muốn tải ứng dụng trên Window 10 ?

Đừng lo lắng, vì bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng cho Window 10 đơn giản nhất. Window 10 được trang bị kho ứng dụng chất lượng với rất nhiều chủng loại giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết.

Bạn có thể chia sẻ hình ảnh, video, tài liệu hay nghe nhạc theo sự lựa chọn của bạn với những ứng dụng thiết lập trên kho ứng dụng Window 10.

Tuyệt vời hơn, phần lớn những ứng dụng trên Window 10 đều miễn phí, bạn có thể thỏa thích sử dụng mà không phải lo về chi phí.

Nếu bạn lần đầu tiếp xúc với Window 10, hãy đọc để biết cách sử dụng kho ứng dụng này bạn nhé !

Các bước để tải ứng dụng từ cửa hàng Window store :

  • Mở ứng dụng Window store. Bạn có thể mở kho ứng dụng Window store bằng 2 cách. Chọn Start Menu, chọn icon Store (biểu tượng cặp táp). Bạn cũng có thể click chọn biểu tượng Store trên thanh Taskbar
  • Khi đã truy cập vào Window Store, bạn tiến hành tải ứng dụng trên Window 10. Một loạt những ứng dụng được phân theo từng thể loại, điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm từng nhóm ứng dụng mà bạn đang cần đến.
  •  Nếu bạn không biết lựa chọn ứng dụng nào trong rất nhiều những ứng dụng có cùng chung tính năng, hãy click chọn “Top free apps”. Danh mục này sẽ giúp bạn lọc ra danh sách những ứng dụng được tải về nhiều nhất và được Window 10 đánh giá là tốt cho máy tính của bạn
suachuavinhthinh-cai-ung-dung-window-10

Cài ứng dụng cho Window 10 từ Win Store ?

  • Bạn có thể bật chế độ lọc bằng một cách khác mà không dùng đến “Top free apps”, đó là “Featured list”.

Những ứng dụng trong danh sách “Featured List” đã được người dùng Window 10 trên toàn thế giới đánh giá về hiệu năng và trải nghiệm sử dụng tốt cho hệ thống Win 10.

Bạn có thể lựa chọn những ứng dụng cho mình trong danh sách này.

  • Nếu bạn không biết chính xác tên ứng dụng, hãy gõ tính năng bạn cần vào ô tìm kiếm.

Thanh tìm kiếm nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ Window Store. Lúc này một loạt những ứng dụng tương tự sẽ được lọc ra cho bạn lựa chọn

  • Khi bạn đã lựa chọn được ứng dụng cho mình, thông tin chi tiết, bình luận và những ảnh chụp màn hình của ứng dụng sẽ được hiển thị chi tiết.

Lời khuyên dành cho bạn là hãy nên dành thời gian để đọc về thông tin mô tả chi tiết và bình luận về những người dùng đã sử dụng. Điều này có thể giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất cho máy tính của mình.

  • Giá cả cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm đối với các ứng dụng có tính phí.
  • Nếu ứng dụng bạn lựa chọn là miễn phí, bạn có thể ngay lập tức tải về và sử dụng được rồi.
  • Ngược lại, nếu ứng dụng của bạn tốn phí, bạn cần mua ứng dụng này trên Window Store. Để mua ứng dụng, bạn cần thêm phương thức thanh toán nếu đây là lần đầu tiên bạn mua sắm trên Windows Store.
  • Quá trình thanh toán đã hoàn thành, bây giờ bạn đã có thể tải ứng dụng về máy để sử dụng.

Khi ứng dụng đã được cài đặt thành công, bất kì lúc nào, bạn muốn sử dụng phần mềm đó, nhân chọn Start – gõ tên ứng dụng, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm.

Bạn có thể giữ chuột lên biểu tượng iCon ứng dụng đó kéo thả vào thanh taskbar. Bằng cách đem ứng dụng ra ngoài màn hình chính, bạn không cần tìm kiếm mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Điều này nên làm với những ứnng dụng được dùng thường xuyên

Vậy là bạn đã biết cách tải ứng dụng trên kho Window Store của phiên bản Window 10. Hãy lập tức thực hành và trải nghiệm sự tiện ích tuyệt vời bạn nhé.

chi-nhanh-moi

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Samsung Galaxy A34 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A34 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả ?
Hư màn hình Samsung Galaxy S22 Ultra
Sửa Samsung Galaxy S22 Ultra lỗi màn hình 120Hz: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Samsung Galaxy A34 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A34 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả ?
Thay mặt kính Xiaomi 13T Pro
Thay mặt kính Xiaomi 13T Pro 5G chuyên sâu: Phục hồi hoàn hảo, tiết kiệm tối đa