Hướng dẫn cách chia sẻ nhiều hình ảnh cùng lúc trên Instagram trong bài post

Mới đây, Instagram đã cho ra mắt bản nâng cấp của mình.

Có vẻ như người dùng đã phải chờ đợi quá lâu để có thể thoát khỏi tình trạng chỉ có thể tải một hình ảnh một lần lên instagram – mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất hiện nay.

Với bản cập nhật mới nhất này, người dùng đã có thể chia sẻ cùng lúc nhiều hình ảnh lên tài khoản của mình.

Nếu bạn chưa thể sử dụng được tính năng này trên tài khoản instagram của mình, bạn có thể sẽ phát hiện những bạn bè, người thân của mình sử dụng tính năng này

Với tính năng mới này của instagram, bạn có thể chia sẻ cùng lúc nhiều nhất là 10 bức ảnh hay video trong từng bài post riêng biệt.

Khả năng này vốn chỉ giới hạn cho các nhà quảng cáo trong các phiên bản trước đây. Tính năng này được tích hợp trong phiên bản mới nhất mang tên gọi “Beta testing”, và người dùng được cập nhật đầu tiên chính là người dùng điện thoại Androids

Tính năng chia sẻ nhiều hình ảnh và video trên Instagram hoạt động như thế nào ?

Nếu bạn mong muốn tìm hiểu về tính năng chia sẻ mới này trên Instagram, bạn yêu thích việc cuộn hình ảnh xuống dưới để coi được nhiều hình cùng lúc, bạn sẽ thấy hứng thú khi nghe về tính năng tuyệt vời này.

Với sự hỗ trợ của những hiệu ứng làm nổi, bạn có thể áp dụng bộ lọc hoặc chỉnh sửa trên những bức ảnh của mình trên Instagram.

Bạn không cần phải lo lắng về việc làm choáng ngộp những Follower về hàng loạt hình ảnh.

Tính năng này được sắp xếp như một câu chuyện, bức ảnh đầu tiên được hiển thị trên bản tin, những chấm nhỏ màu xanh ở cạnh đáy mỗi bức ảnh và video cho người theo dõi biết rằng họ có thể kéo sang bên để xem thêm nhiều bức ảnh nữa được đăng tải bởi chính bạn

Làm cách nào để chia sẻ nhiều hình ảnh và video trên Instagram ?

Instagram đã tạo ra những cách thức tuyệt vời để giúp người dùng đăng tải nhiều hình ảnh và video cho những trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là một số hướng dẫn hay nhất mà bạn có thể tham khảo

  • Hãy mở tài khoản instagram của bạn. Bậy giờ, nhấn vào biểu tượng camera để soạn thảo một bài viết mới.
suachuavinhthinh-dang-anh-instagram

Đăng nhiều ảnh Instagram

  • Sau đó, bạn sẽ thấy biểu tượng “select multiple”. Thông qua biểu tượng này, bạn đã có thể chọn nhiều hình ảnh và video từ thiết bị của mình.
  • Khi bạn đã lựa chọn được cho mình nhiều hình ảnh và video mà bạn muốn upload lên instagram của mình, bạn có thể tiếp tục lựa chọn nhiều bộ lọc hay hiệu ứng để tăng cường chất lượng bức ảnh hay đoạn phim.
  • Tính năng tuyệt nhất của lần cập nhật này chính là bạn có thể tùy chỉnh một bộc lọc đẹp nhất cho bức ảnh đầu tiên, sau đó, tất cả các bức ảnh còn lại cũng tự động được áp dụng những tính năng của bộ lọc này.
  • Khi bạn đã chọn lựa xong bộ lọc ảnh cho từng tấm hình bạn dự định chia sẻ trên Instagram, bạn có thể quan tâm đến những công cụ điều chỉnh khác như tương phản hay độ sáng
  • Khi bạn chia sẻ những bức ảnh hay video này trên instagram thành công, nó sẽ xuất hiện dưới dạng slide trình chiếu trên bản tin tài khoản.

Tuy sở hữu những nâng cấp mạnh mẽ về tính năng ở bản cập nhật này, bạn vẫn không thể chụp hoặc quay cùng lúc nhiều hình ảnh hoặc video trong cùng một bái đăng.

Bạn cần thực hiện riêng lẻ từng bức ảnh hay đoạn phim và sau đó chọn chúng từ thư viện Smartphone của mình và gộp nó lại trong một bài post

Những nhận xét (comment) hay lượt thích (like) của bạn sẽ được xuất hiện trên toàn bộ bài đăng chứ không nằm riêng rẽ trên hình ảnh hoặc video nào cả.

Khi bạn đã chia sẻ và gắn thẻ (tag) các tài khoản khác trên bài đăng của bạn, bạn không thể thay đổi. Bạn cũng không thể sắp xếp lại, hoặc chỉnh sửa các phần của bài viết. Điều bạn có thể làm là xóa toàn bộ bài viết trong một lần.

suachuavinhthinh-dang-anh-instagram1

Ảnh Instagram

Kết lại, có thể thấy tính năng được cập nhật lần này trên Instagram đã theo khá sát xu hướng phát triển công nghệ của thế giới.

Nó trở nên cần thiết khi cho những follower biết về những sự kiện mà bạn đang trải qua với nhiều góc độ sống động nhất như bữa tiệc sinh nhật hay họp mặt gia đình.

Tuy đăng tải được nhiều dữ liệu hơn nhưng vẫn không gây ra tình trạng “quá tải” trên new feed của người dùng, vì chỉ một tấm ảnh tốt nhất được hiển thị, các bức ảnh còn lại có thể được xem hay không tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng.

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết