Hướng dẫn mở khoá Passcode cho iPhone

Bạn đã bao giờ quên mật khẩu passcode trên chiếc iPhone của mình ? Bạn không biết làm sao để có thể tiếp tục sử dụng máy. Bài viết này ra đời là dành cho bạn ^^

Một số cách để mở khóa Passcode trên iPhone

Cách 1: Thông qua Siri

Kích hoạt Siri:

Siri giúp ích cho chúng ta rất nhiều, nó không chỉ đơn thuần là trả lời các truy vấn của bạn. Bạn có thể nhấn giữ nút Home trong vài giây để kích hoạt Siri trên iPhone.

Sau khi đã kích hoạt được Siri, bạn có thể hỏi Siri về thời gian. Điều này sẽ mang biểu tượng đồng hồ (clock) xuất hiện trên màn hình iPhone, và thông báo cho bạn biết giờ của khu vực bạn đang ở.

Lúc này, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Clock để truy cập vào màn hình World Clock, bạn có thể nhìn thấy biểu tượng “+ sign” trên góc trái màn hình.

Nhấn vào biểu tượng này, xuất hiện một thanh tìm kiếm ở cạnh trên màn hình, bạn có thể gõ một vài từ khóa tìm kiếm và chọn lệnh “copy”. Bạn có thể viết bất cứ thứ gì ở ô tìm kiếm đó.

Để sao chép đoạn văn bản ở thanh tìm kiêm, hãy nhấn chọn nó và giữ nguyên ở thanh tìm kiếm, thao tác này sẽ tô đậm đoạn text ở thanh tìm kiếm. Bây giờ hãy nhấn chọn Copy để sao chép chúng.

mo-khoa-iphone-bang-siri

Mở khoá iPhone thông qua Siri

Sau khi copy đoạn text, bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên ở cạnh phải của icon copy, hãy click chọn biểu tượng “share” để mở menu chia sẻ đoạn text với nhiều lựa chọn.

Bạn tiếp tục nhấn chọn biểu tượng “message” để mở cửa sổ nhắn tin. Trong màn hình này, ở khung “To:”, hãy nhấn giữ và chọn “paste” đế dán đoạn text bạn vừa copy ở trên.

Bây giờ, bạn cần đợi một vài giât sau đó hãy nhấn nút home. Bạn sẽ được thu nhỏ lại cửa số nhắn tin và đưa bạn trực tiếp vào màn hình chính. Chúc mừng bạn đã mở khóa thành công chiếc iphone của mình.

Cách 2: Thông qua iTunes (Backup và Restore)

Một lựa chọn khác để mở khóa passcode cho iPhone là khôi phục thông qua sự giúp đỡ của iTune. Hãy làm theo sự hướng dẫn dưới đây bạn nhé:

– Kết nối iPhone của bạn với PC hay Laptop. Mở phần mềm iTunes. Bạn có thể tải và cài đặt tại trang chủ Apple

– Khi màn hinh iTune đã được khởi động, bạn sẽ thấy dòng chữ “Syncing (tên thiết bị của bạn) iPhone”. Sau khi thanh trạng thái chạy hết, bạn có thể tiến hành restore.

– Bạn cần click chọn vào “device”, tiếp theo chọn “backup now” để tiến hành quá trình sao lưu dữ liệu trên iPhone của bạn

– Sau khi quá trình sao lưu hoàn thành, hãy chọn “restore iPhone” để đưa máy về trạng thái ban đầu. Nếu bạn có bật tính năng “find my iPhone”, iTunes sẽ yêu cầu bạn thoát tài khoản iCloud trước khi tiếp tục quá trình restore.

mo-khoa-iphone-bang-itune

Mở khoá iPhone thông qua iTunes

– Click chọn “restore and update” để xác nhận quá trình phá passcode trên iPhone. Sau khi nhấn “I Agree”, bạn chỉ việc ngồi đợi quá trình này hoàn tất

– Sau khi Restore hoàn tất, hãy nhấn chọn “restore from this backup” để khôi phục lại dữ liệu cũ sau khi đã phá passcode thành công

Như bạn đã thấy, với một vài thủ thuật đơn giản kể trên. Chúng ta đã có thể mở khóa passcode trên iPhone.

Tuy nhiên, bài viết này có thể không còn đúng theo thời gian khi Apple tung ra những bản cập nhật mới. Nếu bạn có những cách thức khác hay hơn và cập nhật sát sao hơn xu hướng. Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi bạn nhé.

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa