Sửa điện thoại Samsung uy tín: Đâu là chuẩn mực “uy tín” mà bạn cần ?

Xin chào các bạn, khi bài viết này ra đời cũng là lúc mình kết thúc một ngày làm việc vất vả nhưng nhiệt huyết tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh với hàng loạt thiết bị hư hỏng được gửi đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc.

Với sự tin tưởng của khách hàng, mình hiểu rõ trách nhiệm của mình và luôn cố gắng liên tục để tìm kiếm những giải pháp hiệu quả và tiết kiệm cho vấn đề kĩ thuật mà thiết bị bạn đang gặp phải.

Từ lâu, Vĩnh Thịnh đã là một đơn vị kĩ thuật chuyên sâu trong công tác sửa chữa điện thoại Samsung

Qua rất nhiều năm hoạt động, mình nhận thấy rằng, một trong những mong muốn của khách hàng trước khi thực hiện sửa chữa bất kì thiết bị nào chính là tìm đến những đơn vị sửa chữa uy tín.

Vậy, có bao giờ bạn tự mình thắc mắc, nên hiểu thế nào là một doanh nghiệp sửa điện thoại Samsung uy tín ?

Và chuẩn mực nào để đo lường điều đó. Đứng dưới góc độ của một kĩ thuật viên. Mình xin dành thời gian để cùng bạn phân tích về chủ đề này

Sửa điện thoại Samsung uy tín : Đâu là uy tín bạn cần ?

Sửa điện thoại Samsung uy tín : Đâu là uy tín bạn cần ?

1. Giá trị cốt lõi bạn cần ở một dịch vụ sửa điện thoại Samsung là gì ?

Ngày nay, các cửa hàng sửa chữa điện thoại mọc lên tràn lan như nấm sau mưa.

Kéo theo đó là rất nhiều những hình thức thu hút khách hàng vô cùng đa dạng và làm hoa mắt người dùng bằng những lời lẽ vô cùng bay bổng

Một cửa hàng sửa chữa với đội ngũ tiếp viên xinh đẹp, giọng nói như rót mật vào tai, cửa hàng sang trọng, vị trí đẹp, hệ thống tổng đài tự động,…dần được xem là điển hình cho một doanh nghiệp sửa chữa điện thoại Samsung uy tín

Chính vì những đòn “tung hỏa mù” này đã làm chúng ta đi xa khỏi giá trị cốt lõi của một dịch vụ sửa chữa đó chính là sửa máy chất lượng, bền bỉ, với giá cả phải chăng.

Những yếu tố thu hút kể trên chắc chắn không đem lại lợi ích cho bạn nếu giá trị cốt lõi không được đáp ứng tốt.

Không ít khách hàng tâm sự với mình rằng, khi vào một đơn vị sửa chữa điện thoại Samsung A,B,C,D nào đó rất lớn, rất đông đảo nhân viên kĩ thuật,….Nhưng cuối cùng máy sửa không xong, hư hỏng tới lui, mất tiền mà chuốc thêm bực mình.

Trong khi cùng một lỗi đó, thợ lành nghề có thể nhanh chóng giải quyết dứt điểm cho bạn với chi phí thấp hơn nhiều và chỉ cần một bàn làm việc nhỏ là đủ.

2. Thế nào là một dịch vụ sửa điện thoại Samsung uy tín ?

Sửa chữa điện thoại có bản chất khác rất xa với bán điện thoại.

Vì vậy hệ thống thegioididong.com có thể mở mạng lưới hàng trăm cửa hàng bán lẻ nhưng công tác bảo hành sửa chữa vẫn chuyển về do các trung tâm bảo hành chính hãng thực hiện.

Nói thêm ở đây, dịch vụ sửa chữa tại các trung tâm bảo hành chính hãng hiện nay chỉ tập trung vào việc thay mới toàn bộ linh kiện.

Tức kĩ thuật viên chỉ cần đáp ứng tốt các kĩ năng tháo ráp cơ bản là đủ.

Trong khi đó, dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung chuyên sâu mà mình muốn nói đến ở đây bao gồm đầy đủ tất cả các công tác từ đơn giản đến phức tạp nhất như: Thay pin, thay màn hình, thay main, thay mặt kính, sửa chữa mainboard (đục đóng chip, dò chạm, thay thế tụ, trở, diode,…)

Công tác sửa chữa điện thoại Samsung khi đã vượt qua khỏi những yêu cầu tháo ráo đơn thuần thì phụ thuộc hoàn toàn vào kiến thức chuyên môn, kĩ năng, kinh nghiệm, sự khéo léo riêng biệt của từng kĩ thuật viên.

Hay nói cách khác đây là giá trị chất xám của từng kĩ thuật viên, bí quyết độc quyền mà họ đã mất rất nhiều thời gian và công sức để học hỏi và nghiên cứu.

Đi đến đây, mình xin kết luận, theo quan điểm cá nhân, sửa điện thoại Samsung uy tín phải thỏa mãn đủ 3 yếu tố sau:

  • Chất lượng sửa chữa tốt – giá cả phải chăng.
  • Không có các hành vi tráo, đổi linh kiện khách hàng.
  • Đúng hẹn với khách, chỉ trừ những trường hợp bất khả kháng

Đặc biệt lưu ý, đơn vị sửa chữa phải biết rõ năng lực của bản thân.

Tránh tình trạng không đủ chuyên môn và trình độ thực hiện nhưng lại “đánh liều” thí nghiệm trên thiết bị của khách hàng.

Lấy ví dụ: rẩt rất nhiều trường hợp điện thoại Samsung mất nguồn đem đến Sửa chữa Vĩnh Thịnh kiểm tra sau khi đã đưa qua 1 hoặc nhiều đơn vị khác.

Bằng mắt nhìn của kĩ thuật viên, mình nhận thấy rằng máy đã bị sửa chữa sai cách dẫn đến mất hoàn toàn khả năng sửa chữa.

Điều này, chắc chắn bạn không thể biết được và về hình thức bên ngoài, đơn vị sửa chữa vẫn giữ uy tín với bạn, nhận máy và trả về nguyên trạng ban đầu, chỉ đơn giản là không sửa được.

Nhưng với góc độ của mình, đây là sự mất uy tín trầm trọng nhất, khi làm mất hoàn toàn khả năng sửa chữa thiết bị của khách hàng, dù đơn vị sửa chữa có thể thậm chí không ý thức được điều này

Thế nào là sửa điện thoại Samsung uy tín

Thế nào là sửa điện thoại Samsung uy tín

3. Sửa chữa Vĩnh Thịnh có phải là một đơn vị sửa chữa điện thoại Samsung uy tín ?

Tại Vĩnh Thịnh, mình luôn tâm niệm tránh “lối mòn” mở nhanh chóng chuỗi cửa hàng hào nhoáng với đội ngũ nhân viên đông đảo nhưng không giải quyết được cốt lõi là “chất lượng sửa chữa”.

Chính điều này lại làm cho mình có thể toàn tâm toàn ý vào giá trị cốt lõi của công tác sửa chữa nói chung và sửa chữa điện thoại Samsung nói riêng.

Sửa chữa là một bài toán chỉ có thể giải tốt khi có sự đầu tư nghiên cứu tỉ mỉ đến tường tận từng ngóc ngách của mainboard.

Điều mà đại đa số cửa hàng sửa chữa hiện nay đã bỏ qua bởi đứng ở góc độ làm kinh doanh. Việc nghiên cứu quá nhiều có thể làm sụt giảm lợi nhuận, thay vào đó sẽ tập trung vào việc thực hiện những dịch vụ thay thế linh kiện cơ bản để dễ kiếm doanh thu.

Vì vậy, dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung tại Vĩnh Thịnh không dám tự nhận mình là uy tín nhưng chắc chắn rằng chúng tôi biết rõ điều gì tốt nhất dành cho thiết bị của bạn.

Với chi phí sửa chữa luôn phải chăng và tiết kiệm nhất bởi mô hình hoạt động gọn nhẹ và chú trọng đến chuyên môn chứ không phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe và đồng hành cùng bạn.

Nếu bạn có bất cứ kỉ niệm hay trải nghiệm nào về dịch vụ sửa chữa điện thoại hiện nay. Đừng ngần ngại hãy chia sẻ với Sửa chữa Vĩnh Thịnh qua comment bên dưới.

Chúc bạn ngày làm việc thật vui và hiệu quả.

chi-nhanh-moi

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp
Sửa Samsung Note 20 Ultra trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy Note 20 Ultra trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp
Sửa Samsung Galaxy S20 Ultra trắng màn hình
Sửa Samsung S20 Ultra trắng màn hình: Không vội thay màn khi chưa xem bài viết này !
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp
Sửa Samsung Note 20 Ultra trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy Note 20 Ultra trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp
Sửa Samsung Galaxy S20 Ultra trắng màn hình
Sửa Samsung S20 Ultra trắng màn hình: Không vội thay màn khi chưa xem bài viết này !