Tổng quan về tình hình sửa chữa điện thoại Samsung tại Việt Nam

Trong thế giới Smartphone muôn màu muôn vẻ, điện thoại Samsung luôn đóng vai trò một “ông lớn” dẫn đầu xu hướng phát triển và liên tục cải tiến công nghệ để mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những thiết bị tốt nhất trải dài ở tất cả các phân khúc giá cả.

Đặc biệt dòng Flagship, mình tin chắc rằng, nếu bạn là một người dùng đam mê những chiếc Smartphone đầy sức mạnh và hiện đại. Flagship Samsung sẽ ít nhất một lần gây ấn tượng sâu sắc với bạn vì sự bức phá của mình so với phần còn lại của thế giới.

Với số lượng máy khổng lồ đã bán ra trên thị trường trong suốt những năm qua, như một quy luật tất yếu, những vấn đề kĩ thuật phát sinh trên Smartphone Samsung qua thời gian dài đồng hành cùng bạn đôi khi khó tránh khỏi.

Thấu hiểu điều này, Sửa chữa Vĩnh Thịnh trong suốt những năm tồn tại và phát triển không ngừng, vẫn luôn dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để phát triển mảng dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung chuyên nghiệp, thật sự hiệu quả và đạt đến mục tiêu tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Bài viết hôm nay ra đời nhằm giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng thiết bị.

Đồng thời, mình sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn mới mẻ về thực trạng sửa chữa điện thoại Samsung hiện nay mà có thể bạn chưa bao giờ biết đến

1/ Sơ lược về sửa chữa điện thoại Samsung tại Việt Nam

Không chỉ riêng tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, vấn đề sửa chữa điện thoại Samsung gặp lỗi kĩ thuật thay vì mua mới để tiết kiệm chi phí là một trong những giải pháp tối ưu được đại đa số người dùng lựa chọn.

Qua thực tiễn sửa chữa điện thoại Samsung tại Vĩnh Thịnh, mình xin phân loại hai nhóm lỗi chính thường gặp trên thiết bị là lỗi phần mềm và lỗi phần cứng.

Chúng ta cùng đi sâu phân tích về 2 nhóm lỗi này nhằm giúp bạn có cái nhìn rõ nét nhất.

Tổng quan về sửa chữa điện thoại Samsung 2019

Tổng quan về sửa chữa điện thoại Samsung 2019

A. Lỗi phần mềm trên điện thoại Samsung là gì ?

Các dòng Smartphone Samsung hiện nay đều đang sử dụng nền tảng hệ điều hành Android.

Tuy nhiên, Samsung đã tùy biến và tối ưu phiên bản Android cho riêng thiết bị của mình qua hàng loạt các đợt nâng cấp và cập nhật hệ thống.

Lỗi phần mềm trên điện thoại Samsung được định nghĩa là những hư hỏng kĩ thuật xuất phát từ hệ điều hành của máy.

Theo ngôn ngữ kĩ thuật thông dụng, đây còn gọi là lỗi Rom. Nguyên nhân làm lỗi phầm mềm trên điện thoại Samsung có thể kể đến như sau:

 • Cài đặt những phiên bản hệ điều hành khác lên máy sai cách
 • Những ứng dụng, phần mềm tải về bị nhiễm virus, mã độc, kéo quảng cáo liên tục
 • Quá trình sử dụng trong thời gian dài, hệ thống phần mềm, ứng dụng sẽ tự động sản sinh nhiều file rác, file rác này sẽ làm chậm máy, lâu ngày gây xung đột ngầm trong hệ thống.
 • Bản cập nhật hệ thống từ nhà sản xuất gặp lỗi. Trường hợp này rất hiếm khi xảy ra, do trước khi gửi tới người dùng các phiên bản cập nhật hệ thống, đội ngũ kĩ sư tại Samsung đã trải qua rất nhiều bài test về hiệu năng và độ ổn định khi vận hành

Một số dấu hiệu lỗi phần mềm được đúc kết trong quá trình sửa chữa điện thoại Samsung có thể kể đến như:

 • Điện thoại Samsung đơ, chậm
 • Điện thoại Samsung báo lỗi buộc dừng ứng dụng
 • Điện thoại Samsung treo Logo, không thể khởi động vào màn hình chính. Riêng với lỗi này, sửa điện thoại Samsung treo Logo lại phần lớn có nguyên nhân do Mainboard. Mình sẽ có bài viết chi tiết về vấn đề này

Ngoài những lỗi phần mềm, trong công tác sửa chữa điện thoại Samsung còn bao hàm một số dịch vụ phần mềm chuyên biệt như:

 • Mở khóa tài khoản Google điện thoại Samsung
 • Mở khóa Samsung Account
 • Xóa mật khẩu màn hình
 • Root điện thoại Samsung để cài một số phần mềm chuyên biệt

B. Thế nào là lỗi phần cứng ?

Lỗi phần cứng trên điện thoại Samsung được định nghĩa là lỗi phát sinh từ các bộ phận linh kiện cấu thành thiết bị như: mainboard, mạch sạc, pin, loa, rung, micro, camera, màn hình cảm ứng,…

Sửa chữa điện thoại Samsung lỗi phần cứng là quá trình thao tác nhằm thay thế, khôi phục những khiếm khuyết trên một hoặc nhiều bộ phận gặp lỗi.

Qua thực tiễn sửa chữa điện thoại Samsung lâu năm, mình nhận thấy rằng, phần lớn những trường hợp lỗi phần cứng trên điện thoại Samsung có nguyên nhân xuất phát từ quá trình sử dụng của chúng ta với những nguyên nhân chủ quan như bạn đánh rơi, va đập, vào nước hoặc chạm chập thiết bị do nguồn điện hoặc sạc cáp sử dụng gặp lỗi

Một số lỗi phần cứng thường gặp trên điện thoại Samsung có thể kết đến như sau

 • Thay màn hình điện thoại Samsung
 • Thay mặt kính điện thoại Samsung
 • Thay main điện thoại Samsung
 • Sửa điện thoại Samsung mất nguồn
 • Sửa điện thoại Samsung vô nước
 • Sửa điện thoại Samsung mất sóng
 • Thay chân sạc điện thoại Samsung
 • Thay ổ sim điện thoại Samsung
 • Thay pin Samsung
 • Sửa điện thoại Samsung báo ẩm

Và còn rất nhiều dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung lỗi phần cứng đặt thù khác mà mình chưa thể liệt kê trong phạm vi một bài viết.

Bể vỡ kính do rơi rớt, va đập là lỗi phần cứng thường gặp

Bể vỡ kính do rơi rớt, va đập là lỗi phần cứng thường gặp

2/ Thực trạng công tác sửa chữa điện thoại Samsung tại Việt Nam :

Qua thời gian, có thể nói công tác sửa chữa điện thoại Samsung đang ngày càng trở nên khó khăn và phức tạp.

Điều này tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của Smartphone ngày nay.

Lấy một ví dụ đơn giản, với những model cũ như Samsung S4, S5 hay Galaxy Note 1, Note 2, Note 3,…Khi máy hư pin, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tháo nắp và thay pin cho thiết bị của mình.

Tuy nhiên, với Samsung Galaxy S8, S9 hay Note 7, Note 8, Note 9,…thì sao ?

Chắc chắn rằng, việc thay pin một thiết bị nguyên khối lúc này là cả một vấn đề lớn và chỉ nên được thực hiện bởi kĩ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp.

Xét về xu hướng thị trường sửa chữa điện thoại Samsung tại Việt Nam hiện nay. Khi bạn gặp lỗi với thiết bị của mình, chắc chắn rằng điều đầu tiên bạn cần quan tâm là trạng thái bảo hành của máy.

Có nghĩa rằng thiết bị có còn nằm trong thời gian bảo hành của hãng hay đơn vị mua hàng (nếu bạn mua hàng xách tay) hay không?

Nếu còn, chắc chắn trước hết bạn cần mang máy đến những địa điểm trên để được kiểm tra hỗ trợ.

Còn kết quả bạn có được bảo hành hay không là một câu chuyện khác. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải mang máy đến những cơ sở này trước.

Xét về kết quả, nếu bạn được bảo hành, vấn đề đã được giải quyết và không còn gì phải bàn đến.

Tuy nhiên, nếu kết quả trả về, vì một lý do nào đó máy bạn bị từ chối bảo hành hoặc đã hết hạn bảo hành.

Đây là lúc bạn cần nắm rõ những kiến thức dưới đây để tìm kiếm được cho mình giải pháp sửa chữa điện thoại Samsung hiệu quả và thật sự tối ưu

3/ Những lưu ý khi sửa chữa điện thoại Samsung ?

Tại các trung tâm bảo hành chính hãng Samsung và cơ sở sửa chữa điện thoại không thật sự chuyên sâu và am hiểu thiết bị. Việc sửa chữa điện thoại Samsung chỉ có thể thực hiện xoay quanh các thao tác thay thế linh kiện đơn thuần như: thay màn hình, thay pin, thay nắp lưng, thay mặt kính,….

Tạm khoan bàn sâu vào những công tác sửa chữa cơ bản này, một kĩ thuật viên tầm trung có thể thực hiện được khá tốt những dịch vụ được nhắc đến ở trên.

Mình sẽ cùng bạn phân tích về công tác sửa chữa mainboard !

Ở lĩnh vực sửa chữa Mainboard, theo chính sách của hãng, trung tâm bảo hành sẽ không thực hiện thao tác sửa chữa mà chỉ thay mới mainboard trong tất cả mọi trường hợp. T

rong bài viết thay main điện thoại Samsung mình đã có nói rõ rằng mainboard chính là bản mạch chính chứa tất cả chipset, linh kiện điện tử, và tất cả những bộ phận khác trên thiết bị đều phải kết nối với Mainboard mới có thể thực hiện được tính năng của mình.

Vì vậy, trong suốt vòng đời sản phẩm, chắc chắn ít nhất một lần bạn sẽ gặp vấn đề với mainboard, và nếu không được sửa chữa đúng cách, giá thay main điện thoại Samsung luôn là rất cao và rất nhiều người dùng đã lựa chọn giải pháp bỏ máy khi nghe mức giá này

Mấu chốt ở đây mình muốn nói là gì ?

Sửa chữa điện thoại Samsung không hề đơn giản như những gì bạn hình dung hay những chiêu trò quảng cáo đang vẽ ra cho bạn.

Một thiết bị có thể chỉ hư hỏng nhẹ nhưng được đảm nhiệm bởi đơn vị sửa chữa không chuyên, thao tác sai cách hoàn toàn có thể làm mất hoàn toàn khả năng sửa chữa của máy.

Ngược lại, nếu việc sửa chữa điện thoại Samsung do một kĩ thuật chuyên sâu, am hiểu và kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống linh kiện chính hãng chất lượng đồng hành, thiết bị của bạn có thể phục hồi nguyên trạng mạnh mẽ như lúc ban đầu và tiết kiệm rất nhiều chi phí so với thay mainboard mới.

Trong sửa chữa mainboard, mình hay nói với khách hàng, sai một ly – đi một dặm cũng bởi vì vậy.

Rất nhiều trường hợp, khách tìm tới dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung tại Vĩnh Thịnh sau khi đã trải qua một hoặc nhiều cơ sở khác kiểm tra.

Khi mở máy ra, mình nhận thấy bản chất lỗi ban đầu có thể rất đơn giản nhưng kĩ thuật viên đã làm sai quá nhiều.

“Nát máy” là một thuật ngữ đúng để diễn tả tình huống này. Và phần lớn những trường hợp kể trên, mình không thể phục hồi lại thiết bị được nữa.

Sửa chữa trên mainboard đòi hỏi kỹ năng cao của kỹ thuật viên sửa chữa

Sửa chữa trên mainboard đòi hỏi kỹ năng cao của kỹ thuật viên sửa chữa

Với điện thoại Samsung gặp lỗi nhưng chưa từng qua sửa chữa thì sao ?

Kết quả sẽ là rất khác, khi bạn am hiểu và sở hữu đầy đủ những kĩ năng để xử lý tất cả những hư hỏng trên bản mạch điện tử như đo đạc, dò chạm, câu dây, đục/đóng chip,….thì gần như tất cả những lỗi kĩ thuật trên mainboard đều có thể sửa chữa từ đơn giản đến phức tạp nhất.

Quá trình sửa chữa điện thoại Samsung lúc này sẽ mang đến thành quả tốt đẹp cho cả bạn và đơn vị kĩ thuật

Tóm lại, nếu máy bạn đã vượt quá tiêu chuẩn “lỗi vặt”, thao tác sửa chữa điện thoại Samsung đòi hỏi quá trình làm việc, suy luận liên tục của kĩ thuật viên để định bệnh và sửa lỗi triệt để.

Người thợ sửa chữa điện thoại phân cấp trình độ là ở thời điểm này

Vậy nên, có thể nói, nếu bạn thật sự muốn sửa chiếc điện thoại Samsung của mình, bạn nên “chọn mặt gửi vàng” để có kết quả tích cực và nhiều cơ hội cứu sống thiết bị của mình với chi phí thấp nhất

4/  Làm thế nào để lựa chọn được cơ sở sửa chữa điện thoại Samsung chuyên sâu ?

Một trong những kênh uy tín nhất để đánh giá và lựa chọn một cửa hàng sửa chữa điện thoại Samsung uy tín là dựa vào lời giới thiệu của người thân, bạn bè đã từng trải nghiệm thực tế nhiều dịch vụ sửa chữa tại các cơ sở khác nhau.

Những lời giới thiệu này nhìn chung có độ tin cậy khá cao do chất lượng dịch vụ sửa chữa đã được kiểm chứng khách quan.

Hơn ai hết, chính bạn cũng có thể tự mình trải nghiệm về rút ra những cảm nhận khách quan về công tác sửa chữa điện thoại Samsung tại một số cơ sở hiện nay để tìm kiếm cho mình một cửa hàng thích hợp nhất dành cho thiết bị của mình

Có một lưu ý như mình đã đề cập ở trên, một cửa hàng sửa chữa điện thoại Samsung có thể thay pin, thay màn hình nhưng không có nghĩa đó là một cơ sở sửa chữa mainboard tốt.

Nếu bạn đã xác định máy mình gặp vấn đề với mainboard, bạn cần tìm kiếm kĩ lưỡng đơn vị chuyên sâu về công tác này.

5/ Những câu hỏi thường gặp khi sửa chữa điện thoại Samsung

Tôi phải làm sao để không bị “luộc đồ” khi sửa máy ?

Câu trả lời tốt nhất cho bạn là không có cách hoàn hảo.

Bạn có thể kí tên lên một số bộ phận linh kiện hoặc ngồi xem sửa chữa trực tiếp, tuy nhiên, nếu thật sự kĩ thuật viên muốn “luộc”, bạn sẽ không thể biết được.

Chốt lại, cũng vẫn là tìm một cửa hàng uy tín, và khi đã tin tưởng gửi gắm cho cửa hàng, bạn hãy tin tưởng và an tâm chờ đợi.

Sự nghi ngờ quá mức có thể gây ức chế tâm lý cho cả 2 bên. Một đơn vị sửa chữa điện thoại Samsung chuyên nghiệp luôn xem trọng uy tín của mình với khách hàng.

Thời gian sửa chữa điện thoại Samsung trung bình là bao lâu ?

Tùy thuộc vào tình trạng lỗi, trung bình thời gian sửa chữa máy từ 1 tiếng – 3 ngày.

Tôi nên chọn sửa chữa hay mua máy mới ?

Câu hỏi này hãy để cửa hàng tư vấn và mức giá sửa chữa giúp bạn quyểt định.

6/ Về dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung tại Vĩnh Thịnh 

Tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh, mình cùng đội ngũ kĩ thuật cộng sự luôn có chung một niềm đam mê mạnh mẽ và tâm huyết vô cùng với nghề sửa chữa nói chung và sửa chữa điện thoại Samsung nói riêng.

Bài viết này do chính mình soạn thảo nhiều giờ liền bằng tất cả những tâm tư và lòng yêu nghề vô tận, chứ không qua một đơn vị quảng cáo sáo rỗng nào.

Sửa chữa Vĩnh Thịnh vẫn luôn là một địa chỉ hoạt động dựa trên những nền tảng từ giá trị thật và bám sát nhu cầu và mong muốn thật sự với lợi ích của bạn được đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi không tráng lệ, không cầu kì, phức tạp, chúng tôi đáp ứng tốt nhất những gì bạn thật sự cần đó là khôi phục thiết bị về trạng thái tốt nhất. Toàn bộ nguồn lực của chúng tôi cống hiến cho mục tiêu này.

Sửa chữa Vĩnh Thịnh tự tin vào năng lực và liên tục phát triển, sở hữu những kĩ năng độc quyền giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề gặp phải trên điện thoại Samsung một cách tốt nhất.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần được tư vấn giải đáp. Hãy liên hệ ngay với mình qua thông tin sau

 • Địa chỉ hệ thống cửa hàng: xem phần liên hệ
 • Hotline: 0902 612 3970902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

112 Bình luận

 1. Trình 4 Tháng Bảy, 2023
 2. tranvanbinh562@gmail.com 1 Tháng Mười, 2019
 3. huỳnh công tấn 12 Tháng Sáu, 2019
  • Vĩnh Thịnh 15 Tháng Sáu, 2019
 4. vinh 15 Tháng Năm, 2019
  • Vĩnh Thịnh 16 Tháng Năm, 2019
 5. 13 Tháng Tư, 2019
  • Vĩnh Thịnh 19 Tháng Tư, 2019
 6. Khách 14 Tháng Hai, 2019
  • Vĩnh Thịnh 15 Tháng Hai, 2019
 7. Thanh Phúc 26 Tháng Một, 2019
  • Vĩnh Thịnh 26 Tháng Một, 2019
 8. Khách 16 Tháng Một, 2019
  • Vĩnh Thịnh 16 Tháng Một, 2019
 9. Nguyễn Hoàng Vũ 8 Tháng Mười Hai, 2018
  • Vĩnh Thịnh 10 Tháng Mười Hai, 2018
 10. Thảo 3 Tháng Mười, 2018
  • Vĩnh Thịnh 10 Tháng Mười, 2018
 11. khoa 4 Tháng Chín, 2018
  • Vĩnh Thịnh 7 Tháng Chín, 2018
 12. My 27 Tháng Bảy, 2018
  • Vĩnh Thịnh 3 Tháng Tám, 2018
 13. Khách 29 Tháng Sáu, 2018
  • Vĩnh Thịnh 30 Tháng Sáu, 2018
 14. Khách 27 Tháng Sáu, 2018
  • Vĩnh Thịnh 3 Tháng Bảy, 2018
 15. Chi 20 Tháng Sáu, 2018
  • Vĩnh Thịnh 21 Tháng Sáu, 2018
 16. AN 14 Tháng Sáu, 2018
  • Vĩnh Thịnh 23 Tháng Sáu, 2018
 17. Tiến 15 Tháng Năm, 2018
  • Vĩnh Thịnh 16 Tháng Năm, 2018
 18. thanh 13 Tháng Năm, 2018
  • Vĩnh Thịnh 16 Tháng Năm, 2018
 19. Ut 13 Tháng Năm, 2018
  • Vĩnh Thịnh 14 Tháng Năm, 2018
 20. Thắng 8 Tháng Năm, 2018
  • Vĩnh Thịnh 10 Tháng Năm, 2018
 21. phuc 15 Tháng Tư, 2018
  • Vĩnh Thịnh 17 Tháng Tư, 2018
 22. Khách 10 Tháng Tư, 2018
  • Vĩnh Thịnh 12 Tháng Tư, 2018
 23. Le thi my hanh 2 Tháng Tư, 2018
  • Vĩnh Thịnh 3 Tháng Tư, 2018
 24. Đạt 26 Tháng Ba, 2018
  • Vĩnh Thịnh 3 Tháng Tư, 2018
 25. Phong 19 Tháng Ba, 2018
  • Vĩnh Thịnh 22 Tháng Ba, 2018
 26. Khách 26 Tháng Mười Hai, 2017
  • Vĩnh Thịnh 26 Tháng Mười Hai, 2017
 27. Hùng 10 Tháng Mười Một, 2017
  • Vĩnh Thịnh 11 Tháng Mười Một, 2017
 28. Nguyễn Trọng tin 5 Tháng Mười, 2017
  • Vĩnh Thịnh 8 Tháng Mười, 2017
 29. quoc an 27 Tháng Chín, 2017
  • Vĩnh Thịnh 29 Tháng Chín, 2017
 30. Khách 27 Tháng Chín, 2017
  • Vĩnh Thịnh 27 Tháng Chín, 2017
 31. Khách 15 Tháng Chín, 2017
  • Vĩnh Thịnh 16 Tháng Chín, 2017
 32. Khách 11 Tháng Chín, 2017
  • Vĩnh Thịnh 12 Tháng Chín, 2017
 33. Thoai 22 Tháng Tám, 2017
  • Vĩnh Thịnh 23 Tháng Tám, 2017
 34. Khách 8 Tháng Tám, 2017
  • Vĩnh Thịnh 8 Tháng Tám, 2017
 35. Thắng 29 Tháng Bảy, 2017
  • Vĩnh Thịnh 30 Tháng Bảy, 2017
 36. Thắng 29 Tháng Bảy, 2017
 37. Mai thao 7 Tháng Bảy, 2017
  • Vĩnh Thịnh 8 Tháng Bảy, 2017
 38. Đạo 27 Tháng Sáu, 2017
  • Vĩnh Thịnh 28 Tháng Sáu, 2017
 39. nguyễn tuấn 26 Tháng Sáu, 2017
  • Vĩnh Thịnh 28 Tháng Sáu, 2017
 40. Nghia 15 Tháng Sáu, 2017
  • Vĩnh Thịnh 15 Tháng Sáu, 2017
   • Nguyễn Tú 12 Tháng Chín, 2017
    • Vĩnh Thịnh 14 Tháng Chín, 2017
 41. Khách 6 Tháng Sáu, 2017
  • Vĩnh Thịnh 7 Tháng Sáu, 2017
 42. Khách 3 Tháng Sáu, 2017
  • Vĩnh Thịnh 5 Tháng Sáu, 2017
 43. Khách 30 Tháng Năm, 2017
  • Vĩnh Thịnh 31 Tháng Năm, 2017
 44. Ho long 25 Tháng Năm, 2017
  • Vĩnh Thịnh 26 Tháng Năm, 2017
   • Khách 15 Tháng Chín, 2017
    • Vĩnh Thịnh 2 Tháng Mười, 2017
  • Vĩnh Thịnh 30 Tháng Năm, 2017
 45. Khách 24 Tháng Năm, 2017
  • Vĩnh Thịnh 25 Tháng Năm, 2017
 46. hải 20 Tháng Năm, 2017
  • Vĩnh Thịnh 22 Tháng Năm, 2017
   • Khách 2 Tháng Mười Một, 2018
    • Vĩnh Thịnh 3 Tháng Mười Một, 2018
   • Khách 29 Tháng Mười Một, 2018
    • Vĩnh Thịnh 29 Tháng Mười Một, 2018
 47. Quynh nhu 15 Tháng Năm, 2017
  • Vĩnh Thịnh 16 Tháng Năm, 2017
   • Nguyễn văn nhớ 22 Tháng Mười Hai, 2017
    • Vĩnh Thịnh 25 Tháng Mười Hai, 2017
     • Khách 10 Tháng Chín, 2018
     • Vĩnh Thịnh 13 Tháng Chín, 2018
     • Khách 3 Tháng Tư, 2019
     • Vĩnh Thịnh 4 Tháng Tư, 2019
   • Thi 6 Tháng Tư, 2019
    • Vĩnh Thịnh 6 Tháng Tư, 2019
  • Khách 8 Tháng Một, 2019
   • Vĩnh Thịnh 8 Tháng Một, 2019

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?