Làm thế nào để sạc điện thoại nhanh hơn ?

Bạn là người có nhu cầu sử dụng điện thoại thường xuyên và với cường độ khá cao ? Bạn muốn sạc điện thoại nhanh hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng ?

Với những chiếc Smartphone vô cùng tiện ích đã giúp ích chúng ta rất nhiều trong công việc và cuộc sống, chúng tôi hiểu lí do tại sao rất nhiều người có nhu cầu sử dụng máy thường xuyên như vậy.

Tỉ lệ thuận với cường độ sử dụng cao, thời lượng pin của dế yêu sẽ nhanh chóng sụt giảm. Và chúng ta sẽ thường xuyên phải cắm sạc thiết bị, đồng nghĩa với việc làm tiêu tốn ngày càng nhiều thời gian hơn.

Trong khi các hãng Smartphone đang cố gắng cải thiện tuổi thọ pin, sạc nhanh đã mang đến một làn sóng mới cho những người dùng đang mong muốn cải thiện công nghệ sạc trên di động của mình.

Nếu Smartphone của bạn không được tích hợp công nghệ sạc nhanh, bạn có thể áp dụng một số thủ thuật dưới đây để giúp điện thoại của mình sạc nhanh hơn

1/ Sử dụng sạc chất lượng

Thông thường, một bộ sạc chất lượng có thể mang đến rất nhiều khác biệt. Hãy sử dụng sạc theo máy chỉ trừ trường hợp Smartphone của bạn có hỗ trợ sạc nhanh nhưng sạc kèm máy lại không tích hợp chip sạc này.

Trong trường hợp này, hãy chọn một bộ sạc nhanh chất lượng được sản xuất từ một công ty danh tiếng để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

suachuavinhthinh-su-dung-sac-chuan

Sạc chất lượng sẽ giúp tiết kiệm thời gian sạc !

Một bộ sạc kém chất lượng, rẻ tiền sẽ gây ra những vấn đề với thiết bị, nếu bạn đã từng nghe về những chiếc máy bị bốc cháy khi đang sạc, nguyên nhân chủ yếu của trường hợp này là do máy đang sử dụng những bộ sạc kém chất lượng của bên thứ 3

Sử dụng sạc chất lượng và cả ổ cắm và cáp kết nối đạc chuẩn. Nếu được, nên sử dụng đồng bộ sạc và cáp của cùng một hãng sản xuất.

2/ Không sử dụng máy khi đang sạc

Khi bạn sử dụng máy trong lúc sạc pin, thiết bị của bạn không thể sạc nhanh như bạn mong muốn. Vậy nên nếu bạn muốn chơi Game, nghe nhạc trong lúc này, hãy tạm gác qua một bên cho đến lúc quá trình sạc được hoàn thành.

Nếu bạn sử dụng sạc nhanh, quá trình này không cần đợi quá lâu, chỉ cần 15-30 phút là đủ để bạn rút sạc và tiếp tục sử dụng

3/ Không nghe điện thoại khi đang sạc

Nếu điện thoại của bạn đang đã gần cạn pin, đừng cố gắng thực hiện hay nghe một cuộc gọi nào cho lúc sạc xong để đảm bảo tốc độ sạc nhanh nhất.

Tốt hơn, bạn nên đưa máy về chế độ Airplane Mode và bạn sẽ nhận thấy tốc độ sạc được cải thiện rõ rệt, bởi chế độ máy bay đã tắt tính năng dò tìm sóng giúp tiết kiện điện năng cho thiết bị.

suachuavinhthinh-lam-sao-sac-nhanh-hon_r2_c1

Làm sao sạc smartphone nhanh hơn ?

Tất nhiên, nhớ thoát chế độ máy bay sau khi đã sạc xong bạn nhé

4/ Nếu được, hãy tắt máy trong lúc sạc

Đúng vậy, đơn giản hãy tắt máy trước lúc cắm sạc cho thiết bị. Điều này đảm bảo quá trình sạc diễn ra nhanh nhất.

Lúc này, bạn có thể mất liên lạc với “phần còn lại” của thế giới, bởi tắt máy đồng nghĩa với việc ngắt tất cả những tính năng đang được kích hoạt trên máy.

Nếu bạn không thể tắt máy vì cần đợi những cuộc gọi quan trọng, e-mail hay tin nhắn, hãy đọc giải pháp kế tiếp của chúng tôi

5/ Bạn có đang chạy ngầm quá nhiều ứng dụng?

Hãy kiểm tra số lượng phần mềm và dịch vụ đang chạy trên điện thoại của mình. Trước khi cắm máy vào sạc, hãy ngừng tất cả những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết.

Lấy ví dụ, nếu bạn đang bật GPS và Bluetooth, hãy kéo thanh công cụ ở cạnh trên máy và tắt đi những tính năng này. Điều này sẽ giúp bạn sạc máy nhanh hơn.

tat-ung-dung-ngam-khi-sac

Hãy tắt ứng dụng ngầm trước khi sạc

Kiểm tra thêm những ứng dụng khac mà bạn không cần sử dụng và tắt đi để có thể sạc máy được nhanh hơn.

Thao tác này không hiệu quả bằng việc bật chế độ máy bay hay tắt nguồn máy nhưng nó cũng tạo ra sự khác biệt rõ nét.

Kết luận

Có nhiều cách để Smartphone của bạn sạc được nhanh hơn. Khi bạn rơi vào tính huống cần nhanh chóng sạc đầy pin để tiếp tục cuộc hành trình, bạn có thể sử dụng những mẹo trên để rút ngắn thời gian sạc pin của máy.

Hãy nhớ sử dụng bộ sạc theo máy từ hãng sản xuất. Nếu bạn đã làm mất hay hư hỏng bộ sạc này, hãy mua bộ sạc mới thật sự chất lượng, đừng tiếc tiền đầu tư cho dế yêu một bộ sạc tốt bạn nhé.

Nếu bạn có thêm những mẹo hay giúp sạc máy nhanh hơn, hãy chia sẻ cho mình và bạn đọc ở khu vực bình luận phía dưới

chi-nhanh-moi

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Samsung Galaxy A34 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A34 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả ?
Hư màn hình Samsung Galaxy S22 Ultra
Sửa Samsung Galaxy S22 Ultra lỗi màn hình 120Hz: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Samsung Galaxy A34 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A34 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả ?
Thay mặt kính Xiaomi 13T Pro
Thay mặt kính Xiaomi 13T Pro 5G chuyên sâu: Phục hồi hoàn hảo, tiết kiệm tối đa