Thay phản quang iPhone hữu ích trong những trường hợp nào ?

Có bao giờ bạn nghe đến thuật ngữ thay phản quang iPhone ?

Nếu chưa, bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết rõ hơn về thao tác này và công dụng mà nó mang lại. Nếu đã biết, bài viết này giúp bạn một địa chỉ uy tín giúp bạn hoàn thành trọn vẹn dịch vụ này.

1/ Phản quang iPhone là gì

Phản quang hay còn gọi là lớp lót là bộ phận cấu thành màn hình iPhone, phản quang iPhone bao gồm nhiều lớp mỏng sắp xếp theo trật tự nhất định có nhiệm vụ phản chiếu ánh sáng tạo nên những hình ảnh mà bạn nhìn thấy.

2/ Thay phản quang iPhone giúp ích cho bạn trong những trường hợp nào ?

Vì phản quang là một bộ phận của màn hình, nên việc thay phản quang iPhone chắc chắn sẽ cho kết quả phản ánh ở màn hình hiển thị. Cụ thể ở những trường hợp sau:

Màn hình iPhone bị lọt bụi:

Đây là tình trạng máy va đập dẫn đến tình trạng biến dạng vỏ và làm cong vênh, hở màn hình ra khỏi khung để lọt bụi từ môi trường bên ngoài vào tấm lót phảng quang.

Pin iPhone bị phù cũng gây ra trường hợp này, bởi khi pin phù sẽ đội màn hình lên gây hở màn hình. Bạn có thể dễ dàng phát hiện màn hình của mình bị lọt bụi khi vào những ứng dụng có nền trắng.

Trong những trường hợp lọt bụi này, 90% sẽ được khắc phục triệt để bằng việc thay phảng quang iPhone và khắc phục các khiếm khuyết gây ra tình trạng trên.

Tuy nhiên, một số trường hợp đã để lọt bụi quá lâu thay phản quang chỉ làm giảm bớt bụi chứ không khắc phục được hoàn toàn do lúc này bụi đã báo sâu vào lớp màn hình bên trong.

Màn hình iPhone bị ẩm nước:

Màn hình iPhone ẩm nước do quá trình sử dụng như làm rơi nước, đi mưa hay bị ẩm.

Nếu màn hình iPhone của bạn vẫn còn sử dụng được, cảm ứng vẫn mượt mà, nhưng xuất hiện các đốm nước lan, giải pháp thay phản quang iPhone sẽ giúp ích cho bạn trong trường hợp này.

suachuavinhthinh-thay-phan-quang-iphone

Thay phản quang trong trường hợp màn hình iPhone bị ẩm nước

Một số trường hợp lỗi khác trên màn hình sẽ không khắc phục được bằng giải pháp thay phản quang như: màn hình iPhone ám hồng, màn hình iPhone lỗi cảm ứng (liệt, loạn, chết điểm), màn hình iPhone bị chảy mực, và màn hình iPhone bị sọc, nhòe.

3/ Những lưu ý khi thay phản quang iPhone để đạt chất lượng tốt nhất :

Thay phản quang iPhone là công tác đòi hỏi sự khéo léo và hiểu biết về cấu tạo màn hình iPhone của kĩ thuật viên sửa chữa, lớp phản quang cũ khi bóc tách cần chính xác để tránh tình trạng làm hư hỏng toàn bộ màn hình.

Tiếp đến, phản quang là bộ phận cấu thành màn hình nên chất lượng phản quang dùng để thay thế là rất quan trọng để đảm bảo chất lượng màu sắc và độ trong của hình ảnh hiển thị.

suachuavinhthinh-thay-phan-quang-iphone-4-4s-5-5s-6-6s-plus-7-7-plus

Những lưu ý khi thay phản quang cho thiết bị iPhone

Tấm phản quang kém chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến mức độ hiển thị màn hình thiết bị iPhone của bạn

Khi bạn phát hiện màn hình iPhone của mình có một trong những dấu hiệu đã kể trên cần sớm mang máy đến cơ sở sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay phản quang càng sớm càng tốt vì càng để lâu, khả năng khắc phục triệt để sẽ càng giảm cũng như rủi ro hư hỏng màn hình càng gia tăng

4/ Về dịch vụ thay phản quang iPhone tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Chúng tôi có đam mê sâu sắc và nền tảng kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong quá trình sửa chữa điện thoại iPhone nói chung và xử lý các vấn đề liên quan đến màn hình iPhone nói riêng như: thay mặt kính, thay màn hình và thay phản quang iPhone.

Vĩnh Thịnh Mobile cung cấp cho bạn dịch vụ sửa chữa với chất lượng vượt trội và những tư vấn chính xác nhất trong quá trình sử dụng màn hình iPhone gặp những vấn đề với lớp lót phản quang.

Với cam kết sử dụng linh kiện chất lượng chuẩn zin và tay nghề cao trong quá trình thao tác Vĩnh Thịnh Mobile luôn sẵn sàng đảm bảo an toàn và độ ổn định của màn hình iPhone sau khi thay phản quang.

Giải pháp thay phản quang giúp tạo nên giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đạt chất lượng như khi thay thế trọn bộ màn hình chính hãng vốn tốn kém hơn khá nhiều.

Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn giải đáp, hãy liên hệ với mình qua khung bình luận hoặc qua thông tin sau. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile-

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7 quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết