Thay mặt kính Samsung Galaxy A7 : Hãy thay hàng chính hãng !

Không cần phải bàn cãi gì thêm, Samsung Galaxy A7 là chiếc Phablet tuyệt vời nhất hiện nay trong phân khúc tầm trung.

Samsung Galaxy A7 là hiện thân cho triết lý thiết kế cách tân của tập đoàn Samsung Hàn Quốc khi theo đuổi phong cách unibody đầy quyến rũ. Các thế hệ Samsung Galaxy A7 lần lượt được cải tiến và ngày một hoàn thiện hơn.

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-samsung-a7

Samsung A7 có thiết kế đẹp !

Cũng như bao thiết bị điện tử khác, Samsung Galaxy A7 khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Một trong những vấn đề thường gặp nhất có thể kể đến đó là thay mặt kính Samsung Galaxy A7. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kĩ thuật này.

1/ Thay mặt kính Samsung Galaxy A7 là gì?

Để trả lời câu hỏi này, bạn cần hiểu về cấu tạo màn hình Samsung A7 :

Màn hình Samsung Galaxy A7 được sản xuất theo công nghệ Super Amoled, từng thế hệ, màn hình Galaxy A7 được Samsung tinh chỉnh tối ưu hơn về màu sắc, độ mỏng,… nhưng nhìn chung có cấu tạo đều gồm 3 lớp chính:

  • Màn hình hiển thị bên trong: chức năng hiển thị hình ảnh.
  • Lớp cảm ứng: chức năng nhận lệnh “chạm”, “vuốt” của chúng ta
  • Lớp kính bảo vệ bên ngoài: chức năng bảo vệ màn hình, giá đỡ của một số bộ phận linh kiện: loa trong, dây phím cảm ứng back, home…
cau-tao-man-hinh-samsung-a7

Màn hình Samsung Galaxy A7 có 3 lớp

Trong đó, lớp cảm ứng được tích hợp trực tiếp vào màn hình hiển thị. Điều này có nghĩa, thay mặt kính Samsung Galaxy A7 chính là thay mặt kính bảo vệ bên ngoài.

Và thay mặt kính Samsung A7 không giúp bạn giải quyết các lỗi như liệt, loạn cảm ứng hoặc màn hình chảy mực hay sọc, nhòe. Nghĩa là, bạn chỉ thay mặt kính Samsung A7 khi màn hình và cảm ứng của bạn phải sử dụng bình thường.

2/ Thay mặt kính Samsung Galaxy A7 – Làm gì để quyền lợi được bảo đảm?

Trong giới sửa chữa điện thoại nói chung và thay mặt kính nói riêng, bọn mình thường nói với nhau rằng thay mặt kính Samsung đòi hỏi trình độ kĩ thuật cao hơn rất nhiều so với những dòng máy khác ví dụ như iPhone.

Bởi vì màn hình Samsung được dán keo rất cứng và rất khó để lấy ra được khỏi khung viền để tiến hành thay mặt kính. Samsung Galaxy A7 cũng không ngoại lệ.

Đứng ở vị trí “thợ thuyền”, mình xin đưa ra một số lưu ý để các bạn đảm bảo được quyền lợi và không bị “qua mặt” khi đi thay mặt kính Samsung Galaxy A7 ở bất kì cơ sở nào:

Đầu tiên, đây là “luật ngầm” của các cơ sở sửa chữa: nếu quá trình thay kính Samsung A7 làm hư hỏng màn hình hay cảm ứng của bạn, đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bồi thường cho bạn một màn hình mới và chỉ lấy mức phí thay mặt kính như đã báo trước đó.

Chỉ trừ khi, máy bạn đã được thoả thuận trước về rủi ro hư màn hình do nằm trong một số trường hợp đặc biệt như bể kính quá nhiều hay màn lem mực,…

Tiếp theo, hãy test kĩ các tính năng còn lại của máy trước và sau khi thay mặt kính như: nghe gọi, wifi, bluetooth, rung, loa, cảm biến.

Người dùng có thói quen bỏ qua những công đoạn này, nhưng nhiều sai sót sẽ xảy ra ở những tính năng khác nhiều hơn là mặt kính của bạn.

3/ Về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A7 tại Vĩnh Thịnh Mobile

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của một chiếc điện thoại được sử dụng ổn định, vì mmartphone ngày nay đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong công việc và cuộc sống.

Với đam mê mang đến dịch vụ sửa chữa hoàn hảo để gặt hái trọn vẹn niềm tin nơi khách hàng, Vĩnh Thịnh Mobile lấy uy tín và nền tảng kĩ thuật chất lượng đã được đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A7 hoàn thiện và ổn định tuyệt vời !

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy A7 tại Vĩnh Thịnh Mobile, vui lòng để lại bình luận phía dưới. Chúng mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết