Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active: Mặt kính Zin cho độ bền tuyệt đối !

Samsung Galaxy S6 Active là một chiến binh mạnh mẽ dưới sự khai phá phân khúc Active Series của tập đoàn Samsung Hàn Quốc.

Samsung Galaxy S6 Active mang trên mình vẻ ngoài rắn rỏi cùng một cấu hình đủ làm thỏa mãn tất cả các tín đồ công nghệ.

Với tiêu chí bền bỉ tối đa, Samsung Galaxy S6 Active sớm chinh phục được người dùng đam mê một sản phẩm bền đẹp và khác biệt.

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-samsung-s6-active

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active tại VTM

Dưới vai trò một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên sâu, Vĩnh Thịnh Mobile xin chia sẻ cùng bạn một trong những dịch vụ sửa chữa khá thông dụng của model máy này: thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active

1/ Màn hình Samsung Galaxy S6 Active có cấu tạo thế nào ?

Nhắc đến thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active ta cần tìm hiểu cấu tạo màn hình sản phẩm này.

Màn hình S6 Active được Samsung sản xuất theo công nghệ Super Amoled mạnh mẽ truyền thống cho độ bền cao và màu sắc trong trẻo ưa nhìn.

Màn hình Samsung Galaxy S6 Active có cấu tạo bao gồm 3 lớp chính: Màn hình hiển thị bên trong, lớp cảm ứng và mặt kính bảo vệ bên ngoài.

samsung-s6-active-be-mat-kinh

Samsung S6 Active bể kính ngoài nhưng không ảnh hưởng tới hiển thị và cảm ứng của máy

Trong đó lớp cảm ứng được tích hợp trực tiếp vào màn hình hiển thị. Mặt kính ngoài lúc này chỉ đóng vai trò bảo vệ màn hình và gắn kết các chi tiết linh kiện khác hợp thành cấu tạo máy.

Với cấu tạo này, những va đập mạnh dẫn đến tình trạng bể mặt kính đa phần không thể làm “suy suyển” đến màn hình và cảm ứng của máy.

Chính vì vậy, lúc này đây, thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active sẽ giúp đưa bạn về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

2/ Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active cần lưu ý những gì ?

Dòng máy Active cực bền của Samsung chưa bao giờ có thiết kế dễ dàng tháo ráp.

Tất cả các bộ phận linh kiện trên Samsung Galaxy S6 Active được liên kết chặt chẽ tạo thành một khối thống nhất.

Quá trình tháo ráp Samsung Galaxy S6 Active đòi hỏi sự hiểu biết và kinh nghiệm của kĩ thuật viên sửa chữa để tránh phát sinh những rủi ro không cần thiết, thậm chí có thể gây ra những hư hỏng nghiêm trọng do linh kiện để sửa chữa dòng máy này là cực hiếm trên thị trường.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thay mặt kính điện thoại nói chung và sửa chữa điện thoại Samsung nói riêng, mình đúc kết ra được một số kinh nghiệm quý giá giúp bạn có được chất lượng dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active được tốt nhất, cụ thể như sau:

Trước khi thay mặt kính :

Trước khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active tại bất kì cơ sở nào, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy như: nghe gọi, wifi, camera, sóng, rung, loa, mic, sạc, jack tai nghe,… và ghi nhận lại đầy đủ tình trạng máy ở thời điểm trước khi sửa chữa.

Chọn đơn vị sửa chữa ?

Tiếp theo, hãy lựa chọn một cơ sở sửa chữa điện thoại uy tín và chuyên sâu về công tác xử lý các sản phẩm Samsung.

Một cơ sở kinh doanh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và sở hữu những kĩ thuật sửa chữa chuyên nghiệp có thể giúp bạn hoàn thành tốt nhất quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active.

Cơ sở sửa chữa này bạn có thể tự tìm kiếm trên mạng, tìm đọc những đánh giá khách quan hoặc hiệu quả nhất là qua đánh giá của người thân, bạn bè và cả “cảm giác” của bạn.

mat-kinh-samsung-s6-active-vinhthinhmobile

Vĩnh Thịnh Mobile là đơn vị chuyên thay mặt kính Samsung S6 Active

Ngày nay, các cơ sở sửa chữa mọc lên nhan nhản khắp nơi, thật giả lẫn lộn với đủ “chiêu trò” để thú hút người dùng đang có nhu cầu sửa máy.

Sau khi đã tìm đến cơ sở sửa chữa uy tín, bạn vẫn cần phải cùng nhân viên tiếp nhận máy kiểm tra lại toàn bộ các tính năng máy và thống nhất rõ ràng về trách nhiệm bảo toàn các tính năng này của cửa hàng trong quá trình sửa chữa.

Nếu có bất kì rủi ro nào phát sinh, cửa hàng có trách nhiệm bồi thường cho bạn, chỉ trong một số trường hợp đặc biệt bạn và cửa hàng đã có thỏa thuận trước.

Sau khi sửa

Sau khi thay mặt kính xong, ở thời điểm nhận máy, bạn hãy kiểm tra lại tất cả các tính năng máy ngay tại cửa hàng để đảm bảo tính khách quan vì trên nguyên tắc, cửa hàng chỉ có trách nhiệm bảo hành mặt kính cho bạn mà thôi.

Các tính năng khác bạn cần test tại chỗ để được yêu cầu hỗ trợ kịp thời.

Hãy chú ý sửa dụng ốp lưng chống shock và dán kính cường lực để bảo vệ tốt hơn cho máy và tránh xảy ra các trường hợp bể kính lần sau.

Và hãy lưu ý đến sạc, cáp, vì sạc cáp ảnh hưởng rất nhiều đến độ ổn định của máy đặc biệt là màn hình cảm ứng. Tuyệt đối không sử dụng sạc cáp kém chất lượng (sạc lô) bạn nhé

3/ Về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active tại Vĩnh Thịnh Mobile ?

Vĩnh Thịnh Mobile có nền tảng kinh nghiệm sửa chữa điện thoại Samsung lâu năm cùng đội ngũ kĩ thuật viên thay mặt kính điện thoại chuyên nghiệp được đào tạo kĩ lưỡng và am hiểu sâu sắc về thiết bị.

Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 Active tại Vĩnh Thịnh Mobile hoạt động trên tiêu chí chung đặt trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu và quyết tâm mang đến chất lượng dịch vụ sửa chữa vượt trội, mang đến cho khách hàng những người bạn đông hành quý giá đã mang đến sự thành công cho Vĩnh Thịnh Mobile trong suốt thời gian qua.

Một thiết bị sau sửa chữa thật sự ổn định, dẹp tan mọi nỗi lo trong quá trình sửa chữa máy mà bạn đã từng phải trải qua.

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải quyết tất cả các thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng các thiết bị Smartphone , Laptop, và đưa ra cho bạn những lời khuyên chính xác nhất. Hãy để lại comment hoặc liên hệ với mình qua thông tin sau.

 • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
 • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

6 Bình luận

 1. Việt 29 Tháng Năm, 2018
  • Vĩnh Thịnh 30 Tháng Năm, 2018
 2. phát 22 Tháng Năm, 2018
  • Vĩnh Thịnh 25 Tháng Năm, 2018
 3. Hoang Phuc 12 Tháng Năm, 2017
  • Vĩnh Thịnh 12 Tháng Năm, 2017

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?