Thay màn hình Xiaomi Pad 6 chuyên sâu: Phục hồi hoàn hảo, tiết kiệm tối đa !

Xin chào các bạn, mình đến từ Sửa chữa Vĩnh Thịnh, Xiaomi Pad 6 là dòng Tablet cao cấp giá tốt vượt bật trong phân khúc được Xiaomi quảng bá mạnh mẽ trong giai đoạn đầu năm 2023 nhằm gặt hái tiếp tục những thành công về doanh số.

Là đơn vị sửa chữa Xiaomi chuyên sâu, Vĩnh Thịnh luôn nhanh chóng đồng hành và tìm kiếm những giải pháp kĩ thuật đạt song hành 2 mục đích tiết kiệm và hiệu quả cho bất kì thiết bị nào được ra mắt thị trường Việt Nam.

Trong nội dung bài viết hôm nay, mình xin gửi đến bạn công tác thay màn hình Xiaomi Pad 6 chính hãng chất lượng cao cùng những kiến thức hữu ích bạn cần trang bị xung quanh công tác này.

Thay màn hình Xiaomi Pad 6 chuyên sâu: Phục hồi hoàn hảo, tiết kiệm tối đa !

Thay màn hình Xiaomi Pad 6 chuyên sâu: Phục hồi hoàn hảo, tiết kiệm tối đa !

01. Xiaomi Pad 6 sử dụng chuẩn màn hình nào ?

Là một kĩ thuật viên được sửa chữa và trải nghiệm qua rất nhiều dòng máy, mình có thể khẳng định rằng Xiaomi là một trong những nhà sản xuất đầu tư nhiều cho màn hình của thiết bị. Màn hình trên Smartphone Xiaomi được gia công rất tốt và có độ bền cao. Xiaomi Pad 6 cũng không ngoại lệ, màn hình thiết bị được đánh giá cao cả về khả năng hiện thị, độ mượt cảm ứng và sự bền bỉ ổn định

Màn hình trên Xiaomi Pad 6 tích hợp cảm ứng vào màn hình hiển thị hình ảnh. Bộ phận này gọi là phôi màn hình cảm ứng. Phôi màn hình này sau đó được ép chặt vào mặt kính bên ngoài tạo thành bộ màn hình Xiaomi Pad 6 hoàn chỉnh.

Về thông số kĩ thuật, màn hình Xiaomi Pad 6 có kích thước, 11″, độ phân giải 1800×2880, sản xuất theo công nghệ IPS LCD.

02. Phân biệt giữa thay mặt kính và thay màn hình Xiaomi Pad 6 ?

Với đặc điểm cấu tạo như đã miêu tả ở trên, khi bạn vô tình đánh rơi hay cấn vỡ màn hình thiết bị. Nếu màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt, chỉ có mặt kính bên ngoài bể vỡ, bạn chỉ cần thay mặt kính Xiaomi Pad 6 là đủ để đưa máy về trạng thái ban đầu

Ngược lại, nếu màn hình Xiaomi Pad 6 có các dấu hiệu sọc nhòe, lem mực, nứt màn trong, hoặc hư hỏng cảm ứng như liệt, loạn. Lúc này chính xác đã đến lúc bạn cần thay màn hình Xiaomi Pad 5, dĩ nhiên chi phí thay màn hình sẽ cao hơn thay mặt kính đơn thuần.

Tham khảo: Sửa điện thoại Samsung

Màn hình - mặt kính Xiaomi Pad 6 zin chuẩn

Màn hình – mặt kính Xiaomi Pad 6 zin chuẩn

03. Cần lưu ý gì khi thay màn hình Xiaomi Pad 6 :

Màn hình Xiaomi Pad 6 dùng để thay thế luôn có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Chỉ thay màn hình Xiaomi Pad 6 Zin chính hãng để đảm bảo độ bền cao.

Trong quá trình thay màn hình Xiaomi Pad 6 yêu cầu cơ sở sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy để đảm bảo thiết bị đã ở trạng thái hoàn hảo nhất trước khi đưa vào sử dụng.

Sử dụng sạc cáp Zin chính hãng để đảm bảo độ bền thiết bị và tránh chạm chập máy đặc biệt là rủi ro hư hỏng cảm ứng khi sử dụng các loại sạc cáp kém chất lượng.

04. Dịch vụ thay màn hình Xiaomi Pad 6 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Thay màn hình Xiaomi Pad 6 là công tác sửa chữa chủ đạo và thông dụng đối với dòng sản phẩm này tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh. Tập thể ban quản trị, kĩ thuật viên với nền tảng kĩ thuật chuyên sâu cùng kinh nghiệm thực tiễn được rèn dũa liên tục cùng hệ thống linh kiện chất lượng được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng, tin chắc sẽ mang đến cho bạn những giá trị sử dụng hữu ích đích thực.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp. Hãy liên hệ ngay với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa