Thay main cho Samsung Galaxy S6 Edge: Những lưu ý quan trọng tránh tiền mất tật mang

Samsung Galaxy S6 Edge thật sự là một huyền thoại trong thiết kế của Samsung khi lần đầu tiên tập đoàn Hàn Quốc sáng tạo ra một thiết bị sở hữu màn hình cong cả 2 mép đầy “quyến rũ”.

Với cấu hình mạnh mẽ đi kèm camera tuyệt hảo, Samsung Galaxy S6 Edge thật sự tạo cho người sở hữu cảm giác đáng tự hào.

thiet-ke-samsung-s6-edge

Thiết kế của Samsung S6 Edge

Với chuyên môn ở lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Vĩnh Thịnh Mobile cam kết đồng hành và cung cấp những giải pháp sửa chữa giúp bạn sử dụng máy an tâm và hiệu quả nhất.

Trong số những dịch vụ đó, có thể kể đến công tác thay main Samsung Galaxy S6 Edge giúp đưa máy về trạng thái ổn định ban đầu.

1/ Khi nào cần thay main Samsung Galaxy S6 Edge ?

S6 Edge được đánh giá là một sản phẩm khá bền bỉ khi bo mạch được thiết kế khoa học bằng những chất liệu tốt nhất. Quá trình sử dụng thiết bị thường phát sinh lỗi do những hao mòn chủ quan như làm rơi, vỡ, va đập dẫn đến xung đột và lỗi chip. Một số trường hợp nhỏ lỗi phát sinh do quá trình sản xuất.

Nhìn chung, khi máy bạn gặp bất kì sự cố nào mà bạn không thể tự mình xử lí được. Bạn nên mang máy đến ngay những cở sở sửa chữa uy tín để được kiểm tra kĩ lưỡng.

Nếu máy bạn không còn khả năng sửa chữa nhưng những bộ phận linh kiện khác như màn hình, pin, cụm sạc… vẫn còn sử dụng tốt, thay main Samsung Galaxy S6 Edge sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn lúc bấy giờ.

2/ Nên lựa chọn giữa sửa chữa hay thay main cho S6 Edge ?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần biết rõ tình trạng máy ở thời điểm cần sửa chữa và lựa chọn một cơ sở sửa chữa uy tín để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Thông thường những lỗi như loa, mic, rung, phần mềm, wifi, cảm biến,… là có thể sửa chữa và không cần thiết phải thay main.

Thay Mainboard cần thiết với những trường hợp máy lỗi nặng như lỗi CPU, chip Flash hoặc chạm cháy nhiều do vào nước thời gian lâu.

suachuavinhthinh-thay-main-samsung-s6-edge

Với những lỗi nặng, chúng ta cần thiết phải thay main

Đây chính xác là lúc bạn nên thay Main Samsung S6 Edge để đạt độ ổn định cao nhất khi sử dụng vì ở những trường hợp lỗi đã quá nặng nếu cố gắng sửa thì độ bền cũng không cao.

3/ Đặc điểm dịch vụ thay main Samsung Galaxy S6 Edge tại Vĩnh Thịnh Mobile ?

Với nền tảng kĩ thuật vững chắc từ kinh nghiệm sửa chữa điện thoại Samsung lâu năm, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn sự tư vấn chính xác nhất về hiện trạng máy cũng như quyết định sửa chữa hay thay Main để đạt hiệu quả cao về cả giá cả lẫn độ bền sau sửa chữa.

Đặc biệt, sở hữu nguồn Mainboard Samsung Galaxy S6 Edge phong phú từ nhiều thị trường như G925F, G925A, G925L,… và chất lượng đều đã được kiểm định nghiêm ngặt, Zin nguyên bản không qua sửa chữa.

Tất cả tạo điều kiện cho những kĩ thuật viên đam mê và đầy nhiệt huyết hoàn thành tốt nhất công tác thay Main Samsung Galaxy S6 Edge.

chi-nhanh-moi

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

2 Bình luận

  1. Võ Hoàng Thảo 11 Tháng Tám, 2017
    • Vĩnh Thịnh 12 Tháng Tám, 2017

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Samsung Galaxy A34 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A34 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả ?
Hư màn hình Samsung Galaxy S22 Ultra
Sửa Samsung Galaxy S22 Ultra lỗi màn hình 120Hz: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Samsung Galaxy A34 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A34 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả ?
Thay mặt kính Xiaomi 13T Pro
Thay mặt kính Xiaomi 13T Pro 5G chuyên sâu: Phục hồi hoàn hảo, tiết kiệm tối đa