Thay chân sạc iPhone XS: Giải pháp cho hàng loạt vấn đề liên quan lỗi sạc !

Xin chào các bạn, sau thời gian dài đồng hành cùng bạn trong công việc và cuộc sống, dế yêu iPhone XS đôi khi khó có thể tránh khỏi những hư hỏng kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Một trong số đó là hư hỏng liên quan đến vấn đề sạc.

Là đơn vị sửa chữa iPhone chuyên sâu, Sửa chữa Vĩnh Thịnh đã gửi đến bạn hàng loạt công tác kĩ thuật dành riêng cho iPhone XS như: Thay màn hình, thay pin, thay nắp lưng iPhone XS

Hôm nay, tiếp tục trên tinh thần đam mê và phát triễn những dịch vụ hữu ích dành cho người dùng thiết bị. Mình xin gửi đến bạn công tác thay chân sạc iPhone XS zin chuẩn chất lượng cao cùng những kiến thức hữu ích bạn cần trang bị xung quanh công tác này để nhanh chóng khôi phục thiết bị về trạng thái tốt nhất

Thay chân sạc iPhone XS tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

Thay chân sạc iPhone XS tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

01. Dấu hiệu iPhone XS lỗi sạc :

Biểu hiện iPhone XS lỗi sạc có thể kể đến như:

  • iPhone XS không nhận sạc
  • iPhone XS nhận sạc chập chờn, lúc nhận lúc không
  • iPhone XS có biểu tượng sạc nhưng không lên pin

Nếu máy bạn có những dấu hiệu trên, khả năng cao thiết bị của bạn đã bị lỗi chân sạc. Thay chân sạc iPhone XS sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

02. Giải pháp thay chân sạc iPhone XS :

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu cấu tạo chân sạc iPhone XS.

Chân sạc iPhone XS tiếp tục sử dụng chuẩn Lightning như các thế hệ trước đó.

Chân sạc của iPhone XS được hàn trực tiếp lên một bo mạch phụ, bo mạch này bao gồm nhiêu chi tiết linh kiện quan trọng khác như: Mic thoại, tụ điện, điện trở, tiếp xúc sóng.

Khi thay chân sạc iPhone XS chúng ta sẽ đồng thời thay mới cả cụm sạc này, điều này đồng nghĩa với việc thay các mới tất cả các bộ phận linh kiện liên quan.

Hay nói cách khác, nếu máy bạn không chỉ gặp vấn đề với sạc, mà còn có lỗi ở các chi tiết khác có trên cụm sạc này.

Giải pháp thay chân sạc iPhone XS sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các lỗi liên quan.

Linh kiện điện thoại nói chung và đặc biệt là các sản phẩm iPhone nói riêng trên thị trường luôn có rất nhiều chủng loại, nhìn chung được phân loại: linh kiện zinkhông zin.

Linh kiện zin luôn cho chất lượng và độ bền cao nhất vì được sản xuất và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Apple.

Linh kiện không zin hay còn gọi là linh kiện lô được các hãng thứ 3 sản xuất, chủ yếu là Trung Quốc, chất lượng không được đảm bảo.

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng thay linh kiện zin, vì tính ổn định và cả an toàn trong quá trình sử dụng, tránh các nguy cơ cháy, nổ đáng tiếc.

Giải pháp thay chân sạc iPhone XS tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

Giải pháp thay chân sạc iPhone XS tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

03. Những lưu ý khi thay chân sạc iPhone XS :

Ở vị trí người dùng, để đảm bảo quá trình sử dụng được như mong muốn, bạn hãy thực hiện theo một số hướng dẫn sau:

Lưu ý 1 :

Nếu xác định iPhone XS của bạn đang gặp lỗi sạc, bạn hãy tranh thủ kiểm tra lại tất cả những tính năng khác của máy như: Nghe gọi, camera, rung, loa ngoài, đèn Flash, màn hình cảm ứng và Face ID.

Vì iPhone XS có cấu tạo phức tạp và đòi hỏi kinh nghiệm cũng như tay nghề cao của người thợ xử lý. Mục đích của việc làm này giúp bạn xác định và hạn chế rủi ro bị đánh tráo hay làm hư hỏng linh kiện khác trong quá trình sửa chữa.

Đặc biệt, các tính năng này cần được kiểm tra và đối chứng trước khi thực hiện với đơn vị sửa chữa, đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn cho bạn những tính năng này.

Lưu ý 2 :

Lựa chọn một cơ sở uy tín và chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa iPhone để đảm nhận thiết bị của bạn.

Sửa chữa iPhone được đánh giá phức tạp hơn khá nhiều các dòng Smartphone khác. Vì vậy, kĩ thuật viên chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sửa chữa.

Lưu ý 3 :

Yêu cầu đơn vị sửa chữa thay thế linh kiện zin để đảm bảo độ bền và ổn định tối đa.

Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, ngay thời điểm nhận máy, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ các tính năng khác để được hỗ trợ kĩ thuật kịp thời.

Sử dụng máy đúng cách để kéo dài tuổi thọ tổng thể của thiết bị: Sử dụng sạc Zin cho chất lượng tốt nhất, hạn chế tối đa vừa dùng vừa sạc, chỉ sử dụng các loại pin dự phòng khi thật cần thiết, bộ sạc Zin theo máy vẫn là lựa chọn tốt nhất dành cho thiết bị của bạn.

04. Dịch vụ thay chân sạc iPhone XS tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Chúng mình sở hữu nền tảng kĩ thuật chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa iPhone lâu năm cùng tâm huyết mang đến cho người dùng một dịch vụ thật sự hữu ích !

Dịch vụ thay chân sạc iPhone XS tại Vĩnh Thịnh cam kết và quyết tâm mang đến cho bạn sự hài lòng nhất bằng sự ổn định sau sửa chữa cùng sự tận tâm trong từng thao tác hướng đến quyền lợi khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp, bạn hãy để lại comment hoặc liên hệ với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Vĩnh Thịnh:

  • Địa chỉ và thời gian làm việc xem liên hệ
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?