Sửa Samsung Galaxy Note 8 sọc xanh màn hình: 2 tình huống lỗi màn hình hay ép cổ cáp Samsung Note 8 ?

Xin chào các bạn, trong nội dung bài viết hôm nay mình xin chia sẻ cùng bạn một trong những lỗi kĩ thuật hay gặp phải trong quá trình sửa màn hình Samsung Galaxy Note 8. Đó chính là lỗi kẻ sọc xanh màn hình vốn được chia thành 2 tình huống kẻ sọc dọc hay sọc ngang.

Thông qua bài viết này, tin tưởng rằng Sửa chữa Vĩnh Thịnh sẽ mang đến cho bạn giải pháp sửa chữa tối ưu cho từng trường hợp bạn gặp phải.

01. Lỗi sọc ngang đều khắp màn hình Samsung Note 8 :

Những hình ảnh dưới đây là minh hoạ rõ nét cho trường hợp lỗi sọc ngang mà mình đang muốn nói đến.

Sửa Samsung Note 8 sọc xanh màn hình

Miêu tả cụ thể thì đây là hiện tượng màn hình Samsung Note 8 xuất hiện những đường kẻ ngang san sát toàn bộ màn hình, đi kèm với hiện tượng màn hình ám màu xanh lá hay màu vàng úa. Lúc nãy việc tăng giảm độ sáng màn hình có thể làm xuất hiện rõ nét hơn tình trạng này.

Nếu màn hình Samsung Note 8 của bạn xuất hiện tình trạng này. Đây là dấu hiệu việc cháy cổ cáp màn hình. Cổ cáp màn hình là vị trí tiếp xúc giữa mạch phôi màn hình và mạch cáp.

Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do máy bị ẩm nước dẫn đến tình trạng ẩm cháy mạch. Giải pháp lúc này là ép cổ cáp màn hình Samsung Note 8 sẽ giúp màn hình khôi phục về trạng thái ban đầu.

Tuy nhiên, không phải trường hợp nào ép cổ cáp màn hình Samsung Note 8 cũng thành công. Một số trường hợp mạch màn hình cháy quá nhiều sẽ dẫn đến việc ép cáp không thành công.

Tóm lại, việc ép cổ cáp màn hình Samsung Note 8 phụ thuộc vào 3 yếu tố: tay nghề kĩ thuật viên, hệ thống máy ép hỗ trợ và thực trạng khách quan của màn hình thiết bị.

Tham khảo: Sửa điện thoại Samsung chuyên nghiệp

02. Lỗi sọc dọc màn hình Samsung Note 8 :

Được minh hoạ rõ nét bằng hình ảnh dưới đây.

Cụ thể mà nói, lỗi sọc dọc hay sọc đứng màn hình Samsung Note 8 là 1 hay nhiều đường kẻ thẳng đứng trên màn hình. Những đường kẻ này có thể san sát hay rời rạc, một màu hay nhiều màu.

Lỗi sọc đứng màn hình Samsung Note 8 chỉ có thể khắc phục bằng cách thay màn hình. Ép cổ cáp không giải quyết được lỗi này. Chi phí thay màn hình cao hơn nhiều lần so với ép cổ cáp màn hình được đề cập ở trên.

03. Tổng kết :

Sửa chữa Vĩnh Thịnh được mình vận hành chuyên sâu hơn 10 năm nay trên cơ sở duy nhất là mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất kèm giá cả phải chăng được tính toán xuống mức sát nhất có thể. Đảm bảo chất lượng vượt trội đi kèm tính tiết kiệm tối ưu.

Mình luôn sẵn sàng tư vấn bất kì lỗi kĩ thuật nào bạn đang gặp phải :

chi-nhanh-moi

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa Samsung Galaxy S21 Plus trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy S21 Plus trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp !
Sửa Samsung Galaxy Note 20 không lên màn hình: Không vội thay màn !
Sửa Samsung Galaxy Note 20 không lên màn hình: Không vội thay màn !
Sửa Samsung Galaxy A72 lỗi sạc
Sửa Samsung Galaxy A72 không nhận sạc, lỗi sạc chập chờn: Thay chân sạc vẫn không hết, lưu ý quan trọng
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Xiaomi Redmi K50 Gaming: Bền bỉ ổn định, tiết kiệm tối đa !
Thay mặt kính Xiaomi Redmi K50 Gaming chuẩn zin đẹp hoàn mỹ: Bền bỉ ổn định, tiết kiệm tối đa !
Sửa Samsung Galaxy S21 Plus trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy S21 Plus trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp !
Sửa Samsung Galaxy Note 20 không lên màn hình: Không vội thay màn !
Sửa Samsung Galaxy Note 20 không lên màn hình: Không vội thay màn !