Quy trình thay pin Samsung Galaxy J7 Pro: Bạn có nên tự mình thực hiện ?

Ở bài viết thay pin Samsung Galaxy J7 Pro trước đây, mình đã chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức hữu ích cốt lõi để dịch vụ thay pin Samsung Galaxy J7 Pro đạt chất lượng tốt nhất.

Trải qua thời gian dài sử dụng máy, pin chắc chắn là bộ phận bạn cần phải thay thế để tiếp tục duy trì hoạt động bình thường của máy.

Thời gian qua mình nhận được nhiều thắc mắc của bạn đọc về việc không có điều kiện đến trực tiếp các cửa hàng của Sửa chữa Vĩnh Thịnh để thực hiện việc thay pin Samsung Galaxy J7 Pro.

Bạn đọc có nhu cầu mua pin Samsung Galaxy J7 Pro để tự mình thực hiện việc thay thế.

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cùng bạn những rủi ro bạn cần đối diện trước khi tự mình thay pin Samsung Galaxy J7 Pro

Quy trình thay pin Samsung Galaxy J7 Pro: Những rủi ro bạn cần biết

Quy trình thay pin Samsung Galaxy J7 Pro: Những rủi ro bạn cần biết

1/ Quy trình thay pin Samsung Galaxy J7 Pro :

Trước khi bàn về tính khả thi của việc tự thay pin Samsung Galaxy J7 Pro. Mình sẽ giới thiệu đến bạn quy trình thay pin Samsung Galaxy J7 Pro chi tiết nhằm giúp bạn có cái nhìn rõ nét về dịch vụ này

Với thiết kế của Samsung cho Galaxy J7 Pro, để thực hiện bất kì thao tác sửa chữa nào liên quan đến phần cứng – tức các bộ phận linh kiện cấu thành thiết bị.

Chúng ta đều phải bắt đầu bằng việc tách bộ màn hình Samsung Galaxy J7 Pro ra khỏi khung máy

Tiếp đến, sau khi tháo rời màn hình, chúng ta tiếp tục mở ốc vít ở tất cả các vị trí trên khung sườn thiết bị.

Tháo rời khay sim, khay thẻ nhớ ra khỏi khung sườn, tách lưng vỏ ra khỏi sườn.

Lúc này, các linh kiện cấu thành dế yêu của bạn sẽ xuất hiện như: Mainboard, loa, camera và chắc chắn là pin Samsung Galaxy J7 Pro

Việc thay pin bắt đầu bằng việc ngắt pin ra khỏi Mainboard.

Pin Samsung Galaxy J7 Pro được dán chặt vào khung sườn để hạn chế tình trạng lỏng pin trong quá trình sử dụng hàng ngày. Bạn cần lấy được viên pin này ra trước khi đặt vào pin Samsung Galaxy J7 Pro mới.

Ráp lại các bộ phận linh kiện, dán màn hình lại vào khung và hoàn tất quá trình thay pin Samsung Galaxy J7 Pro

2/ Rủi ro gặp phải khi thay pin Samsung Galaxy J7 Pro ?

Rủi ro 1 :

Theo quy trình thay pin đã được chia sẻ ở trên. Bạn cần xác định nhiệm vụ đầu tiên của bạn là tách được bộ màn hình của máy ra khỏi khung vỏ.

Lưu ý răng, lúc này, màn hình đang được dán chặt vào khung vỏ bằng keo chuyên dụng chính hãng vô cùng chắc chắn.

Rủi ro lớn nhất dành cho bạn cũng chính ở thao tác này.

Màn hình Samsung Galaxy J7 Pro là chuẩn màn hình Super Amoled cao cấp với nhiều ưu thế về hiển thị, màu sắc, độ mượt mà và bền bỉ của cảm ứng.

Đổi lại, màn hình Amoled của Samsung luôn có giá thành khá cao so với những công nghệ sản xuất khác.Hơn nữa màn hình Samsung Galaxy J7 Pro có độ mỏng rất thấp.

Quá trình tách màn hình ra khỏi khung nếu không được thực hiện đúng kĩ thuật cùng với sự am hiểu về cấu tạo bên trong thiết bị và đặc tính của màn hình hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng hư hỏng hoàn toàn bộ màn hình Samsung Galaxy J7 Pro của bạn.

Khi đó, việc thay pin Samsung Galaxy J7 Pro nay phải phát sinh thêm việc thay màn hình mới với chi phí cao hơn gấp mấy lần so với thay pin đơn thuần

Mình xin khẳng định một lần nữa, đây chính là rủi ro lớn nhất bạn có thể gặp phải khi tự thực hiện thay pin Samsung Galaxy J7 Pro !

Lưu ý thay pin Samsung Galaxy J7 Pro

Lưu ý thay pin Samsung Galaxy J7 Pro

Rủi ro 2 :

Tiếp đến, khi tiến hành tháo bỏ pin cũ. Bạn cần được trang bị những kĩ năng và sự hỗ trợ của các dụng cụ chuyên biệt.

Việc tháo bỏ pin Samsung Galaxy J7 Pro sai cách sẽ đối diện với rủi ro cháy nổ vô cùng nguy hiểm

Có thể nói rủi ro của quá trình thay pin Samsung Galaxy J7 Pro nổi bật ở 2 yếu tố là tách màn hình và tháo bỏ pin cũ.

Tuy nhiên, tiềm ẩn trong suốt quá trình tháo ráp máy luôn có rát nhiều những yếu tố nguy cơ khác mà bạn không lường trước được.

Chỉ có kinh nghiệm và sự khéo léo, am hiểu thiết bị mới giúp bạn loại bỏ những rủi ro này.

3/ Giải pháp tối ưu cho bạn đọc trong công tác thay pin Samsung Galaxy J7 Pro :

Giải pháp 1 :

Đứng ở vai trò một đơn vị sửa chữa điện thoại Samsung chuyên sâu trong suốt nhiều năm qua, Sửa chữa Vĩnh Thịnh đưa đến cho bạn một số giải pháp hiệu quả và thiết thực dành cho bạn ở vị trí người dùng.

Nếu bạn ở TPHCM, bạn có thể ghé trực tiếp hệ thống cửa hàng Sửa chữa Vĩnh Thịnh để thực hiện dịch vụ thay pin Samsung Galaxy J7 Pro với độ hoàn thiện cao nhất và ổn định 100% với pin zin chính hãng.

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ bạn kiểm tra tổng quát, vệ sinh toàn bộ thiết bị trước khi ráp máy nhằm đảm bảo máy đến tay bạn sẽ ở trong trạng thái tốt nhất.

Giải pháp 2 :

Nếu bạn ở các tỉnh thành khác không có dịp đển trực tiếp cửa hàng để thực hiện dịch thay pin Samsung Galaxy J7 Pro. Bạn có thể lựa chọn gửi máy theo đường chuyển phát nhanh đến trực tiếp hệ thống Sửa chữa Vĩnh Thịnh để thực hiện dịch vụ sửa chữa cho khách hàng ở xa.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy và tiến hành thay pin cho thiết bị.

Sau đó, máy sẽ được gửi xuống tận nơi cho bạn thông qua các dịch vụ chuyển phat uy tín có bảo hiểm cho hàng gửi và thực hiện thu tiền tận nơi (COD).

Giải pháp 3 :

Tuy nhiên, với những trường hợp bạn cần sử dụng máy liên tục, việc gửi máy đến Sửa chữa Vĩnh Thịnh sẽ tốn vì ngày để tiến hành việc vận chuyển 2 chiều.

Lúc này, chúng tôi cung cấp cho bạn lựa chọn mua pin Samsung Galaxy J7 Pro Zin chính hãng để đảm bảo tối đa chất lượng pin sử dụng để thay thế.

Công việc của bạn tiếp theo là tìm kiếm một đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để thực hiện thay pin cho dế yêu của mình.

Ưu điểm của lựa chọn này là giúp bạn tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo được thay thế đúng pin Samsung J7 Pro Zin chuẩn cho thiết bị của mình

Với lựa chọn này, bạn lưu ý kiểm tra và thống nhất rõ ràng các tính năng máy với đơn vị sửa chữa, trách nhiệm của kĩ thuật viên thay pin Samsung Galaxy J7 Pro là bảo toàn nguyên vẹn các tính năng máy trong suốt quá trình thao tác

Hãy tuân thủ các nguyên tắc để tối ưu tuổi thọ pin đã được giới thiệu ở bài viết trước để giúp dế yêu luôn ở trạng thái tốt nhất

4/ Tổng kết :

Trên đây tiếp tục là một khía cạnh khác của dịch vụ thay pin Samsung Galaxy J7 Pro mà mình muốn gửi đến bạn – người dùng đã lựa chọn đồng hành cùng chiếc Smartphone rất tuyệt vời của Samsung.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp và hỗ trợ kĩ thuật, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với mình qua thông tin chi tiết tại mục Liên hệ bạn nhé. Mình luôn sẵn sàng!

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa