Mở khóa iCloud iPad: Giải pháp triệt để cho các máy quên tài khoản iCloud

iPad là chiếc máy tính bảng được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới, đó là sự thật không cần phải bàn cãi và đã được chứng minh trong suốt nhiều năm qua.

Ở lãnh địa của những chiếc Smartphone, iPhone của Apple vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ khác thì ở mảng Tablet, iPad luôn giữ vững vị thế “vua một cõi”, có lẽ bởi tính ổn định và độ bền của iPad thật sự khác biệt.

Những người dùng sản phẩm của Apple có lẽ đã không còn xa lạ với thuật ngữ “tài khoản iCloud”. iCloud là vô cùng hữu ích và là tầng bảo mật cao nhất mà Apple cung câp cho người dùng.

suachuavinhthinh-mo-icloud-ipad

Quên mật khẩu iCloud – Đã có giải pháp triệt để

Cũng chính vì lý do đó, quên mất tài khoản iCloud sẽ mang đến những rắc rối không nhỏ cho người dùng. Bài viết hôm nay mình xin viết về dịch vụ mở khóa iCloud iPad tại Vĩnh Thịnh Mobile giúp bạn tiếp tục sử dụng máy.

1/ iCloud là gì và tài khoản iCloud giúp ích gì cho người sử dụng iPad ?

iCloud là tên một dịch vụ mà Apple cung cấp cho người dùng. Dịch vụ này còn được gọi là tính năng “lưu trữ đám mây” – giúp người dùng lưu trữ trực tuyến hình ảnh, ghi chú, danh bạ, lịch hẹn,… để có thể truy cập từ bất kì thiết bị nào ở bất cứ thời điểm nào.

Không dừng ở đó, Apple cung cấp cho iCloud tính năng “Find My iPhone” giúp định vị chiếc iPhone của bạn thông qua chính tài khoản iCloud này.

Vì mang trên mình nhiều tính năng bảo mật hàng đầu, iCloud có nhiều “quyền hạn” để thực thi như khóa máy từ xa khi thiết bị của bạn gặp các sự cố như mất cắp, đánh rơi,…

2/ Khi nào bạn cần mở khóa iCloud iPad ?

Với các tính năng như đã kể trên tài khoản iCloud trên iPad của bạn thật sự rât quan trọng và bạn cần ghi nhớ tài khoản này.

Khi bạn tiến hành cập nhật phần mềm, hoặc restore lại máy do máy sử dụng lâu ngày bị chậm, lag,… thiết bị sẽ yêu cầu bạn đăng nhập xác nhận lại tài khoản iCloud đã sử dụng trước đó trên máy mới có thể tiếp tục sử dụng.

khi-nao-can-mo-khoa-cloud-ipad

Quên mật khẩu iCloud là vấn đề lớn !

Lúc này đây, nếu bạn không nhớ tài khoản này, chắc chắn rằng máy bạn đã trở thành “chặn giấy cao cấp” khi không thể truy cập vào màn hình chính để sử dụng bất kì tính năng nào.

Đây chính xác là lúc bạn cần mở khóa iCloud iPad để có thể tiếp tục sử dụng máy bình thường

3/ Giải pháp mở khóa iCloud iPad :

Đầu tiên cũng là quan trọng nhất, bạn hãy cố gắng nhớ lại tài khoản iCloud của mình.

Nếu bạn không cách nào nhớ nổi, hãy sử dụng các công cụ trợ giúp như lựa chọn các mục “quên mật khẩu” ở màn hình đăng nhập tài khoản để được sự hướng dẫn của Apple.

Trong mục này, bạn sẽ được gợi nhớ lại tài khoản của mình thông qua các câu hỏi bảo mật xác minh mà bạn đã trả lời riêng cho Apple biết trước đây.

Sau khi đã vượt qua loạt câu hỏi này, bạn chính thức nhận được mật khẩu mới cho thiết bị của mình thông qua email, và kể từ bây giờ, hãy cố gắng ghi nhớ thật kĩ tài khoản iCloud của mình bạn nhé

Nếu bạn không thể nào vượt qua được câu hỏi bảo mật để lấy lại mật khẩu, bạn có thể mang hóa đơn mua hàng đến Apple Store mình đã mua máy để được hỗ trợ bạn nhé.

Đương nhiên, máy của bạn phải là máy chính hãng, hàng xách tay sẽ không thể áp dụng cách thức này.

Và nếu tất cả các giải pháp trên vẫn không khả thi với bạn, bạn cần mở khóa iCloud iPad theo 1 trong 2 cách sau đây:

Mở khóa iCloud iPad bằng server quốc tế:

Đây là phương pháp mở khóa iCloud bằng việc mua các gói dịch vụ unlock tài khoản iCloud được cung cấp bởi các server trên toàn thế giới.

Dịch vụ này chỉ có thể hoàn thành với điều kiện thiết bị đang bị “dính” icloud phải không nằm trong các diện tranh chấp, báo mất, hay nợ cước hợp đồng nhà mạng,… (Clean Imei)

  • Ưu điểm của cách mở khóa iCloud này là hoàn toàn không cần phải bung máy.
  • Khuyết điểm của cách làm này là chi phí cao, thời gian chờ đợi khá dài, chỉ áp dụng được với các trường hợp “clean imei” như đã đề cập ở trên, và phụ thuộc vào chất lượng và độ ổn định, uy tín của server unlock. Nhiều trường hợp

Mở khóa iCloud iPad bằng phần cứng:

Đây là phương pháp giúp bạn có thể mở khóa bất kì tài khoản iCloud nào, bất chấp iMei Clean hay không. Giải pháp mở khóa iCloud bằng phần cứng đòi hỏi kĩ thuật rất cao của kĩ thuật viên sửa chữa iPhone chuyên nghiệp.

Mở khóa iCloud iPad bằng phần cứng hiểu đơn giản là thay thế những chipset, IC liên quan đến tầng bảo mật iCloud đã được khóa trực tiếp vào hệ thống của Apple bằng những linh kiện “sạch” và không dính bất kì tài khoản iCloud nào.

mo-icloud-ipad-suachuavinhthinh

Mở iCloud bằng giải pháp phần cứng !

Tổng kết, về ưu điểm mở khóa icloud ipad bằng phần cứng có thể xem là giải pháp triệt để và toàn diện nhất cho bất kì thiết bị iPad nào bị dính tài khoản iCloud, với thời gian mở khóa tương đối nhanh, chi phí thấp mà vẫn cho chất lượng và hiệu quả triệt để như giải pháp mở khóa iCloud iPad bằng phần mềm

Khuyết điểm: Mở khóa iCloud iPad bằng phần cứng sẽ cho chất lượng hoàn hảo, bền bỉ như lúc ban đầu khi được thao tác bởi kĩ thuật viên sửa chữa iPhone chuyên sâu, đặc biệt trong lĩnh vực mở khóa iCloud, kết hợp với linh kiện chất lượng và chuẩn Zin. Ngược lại, sẽ làm giảm tính ổn định của thiết bị sau khi mở khóa thành công.

4/ Về dịch vụ mở khóa iCloud iPad tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, mình cùng cộng sự đã có thời gian rất lâu hoạt động trong lĩnh vực tìm hiểu, nghiên cứu giải pháp sửa chữa cho các thế hệ iPhone, iPad từ các lỗi đơn giản đến phức tạp nhất.

Và lẽ dĩ nhiên, mở khóa iCloud là lĩnh vực không thể bỏ sót khi nhu cầu được hỗ trợ của người dùng các thiết bị Apple là rất cao.

Nhìn chung, đa số người dùng khi có nhu cầu mở khóa iCloud cho iPad sẽ lựa chọn giải pháp mở khóa iCloud bằng phần cứng bởi những ưu điểm như đã đề cập trong nội dung bài viết.

Với những kinh nghiệm và thủ thuật xử lý được đúc kết cùng nền tảng kĩ thuật chuyên sâu, Vĩnh Thịnh Mobile tự tin cung cấp dịch vụ mở khóa iCloud iPad chất lượng nhất, cam kết gỡ bỏ vĩnh viễn tài khoản icloud và đưa máy về trạng thái sử dụng ổn định hoàn hảo như lúc ban đầu.

Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp bạn hãy để lại comment ở khu vực bình luận hoặc liên lạc qua Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

4 Bình luận

  1. Tinh 8 Tháng Năm, 2018
    • Vĩnh Thịnh 9 Tháng Năm, 2018
  2. Khách 14 Tháng Ba, 2018
    • Vĩnh Thịnh 22 Tháng Ba, 2018

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết