Học bổng học nghề sửa chữa điện thoại miễn phí: Phương pháp thực chiến 100%

Ngày nay, chiếc Smartphone đã trở thành người bạn đồng hành thiết thực và không thể thiếu với mỗi người chúng ta.

Vì vậy, nghề sửa chữa Smartphone cũng đã trở thành một lĩnh vực không thể thay thế trong xã hội hiện đại.

Kĩ thuật viên sửa chữa điện thoại là ngành nghề không chỉ giúp mang lại thu nhập tốt cho bản thân người thợ mà còn đóng góp những giá trị thiết thực và hữu ích cho đời sống xã hội.

Nếu bạn là người trẻ có đam mê với công nghệ, mong muốn kiếm tiền từ chính sở thích của mình, kết hợp với sự chăm chỉ, tỉ mỉ và khéo léo. Bạn đã có tiềm năng để trở thành kĩ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp với tương lai rộng mở.

Khi bạn đọc được bài viết này, bạn đã đến gần hơn bao giờ hết với ước mơ của mình

Tuy nhiên, hãy đọc tiếp để hiểu rõ về thực trạng dạy nghề sửa chữa điện thoại hiện nay.

1/ Giới thiệu về Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Sửa chữa Vĩnh Thịnh là doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị công nghệ tại Việt Nam và điển hình là các thế hệ Smartphone, Tablet.

Chúng tôi sở hữu nền tảng kĩ thuật sửa chữa chuyên sâu và trên hết là tinh thần đam mê với nghề giúp phát huy tối đa định hướng không ngừng tìm kiếm giải pháp để giải quyết những pan bệnh khó vốn được thị trường từ chối sửa chữa.

Vì lẽ đó, tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh, rất nhiều trường hợp thiết bị của khách hàng đã cứu sống và sử dụng ổn định dù đã nhiều lần mang đến những cơ sở sửa chữa khác nhau nhưng không có kết quả

2/ Thực trạng dạy- học nghề sửa chữa điện thoại tại các trung tâm hiện nay :

Sau nhiều thời gian dấn thân tham khảo nhằm trải nghiệm thực tiễn các khóa học tại các trung tâm dạy nghề sửa chữa hiện nay, tôi có thể kết luận với bạn rằng, khi tốt nghiệp khóa học nghề sửa chữa điện thoại, 100% bạn sẽ không thể thích nghi với thực tiễn nghề và làm việc ở vị trí thợ ở bất kì cửa hàng sửa chữa nào.

Bởi lẽ, mấu chốt vấn đề là, tính thực tiễn trong phương pháp dạy và học nghề sửa chữa điện thoại hiện nay là quá ít.

Dù được quảng bá chú trọng thực hành,… thì cũng không một cơ sở dạy nghề nào có thể giúp bạn chạy đua kịp với tốc độ phát triển của công nghệ sản xuất Smartphone.

Không một địa chỉ nào tự đầu tư máy mới và làm hư hỏng chúng chỉ nhằm mục đích cho học viên thực tập.

Các bạn có thể suy ngẫm một cách Logic. Hàng năm, các nhà sản xuất Smartphone đầu tư rất lớn cho hoạt động R&D (nghiên cứu và phát triển).

Các mẫu Smartphone ra mắt được nâng cấp công nghệ liên tục. Từ công nghệ chế tạo đến nền tảng phần mềm.

Bản thân tôi đang điều hành Sửa chữa Vĩnh Thịnh là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp vẫn phải liên tục chạy đua để bắt kịp xu hướng và thích ứng với sự phát triển của nghề.

Học nghề sửa chữa điện thoại tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

Học nghề sửa chữa điện thoại tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

Lấy ví dụ, ở thời điểm bài viết này ra đời, chúng tôi đã bắt đầu sửa chữa nhiều các model như iPhone X, Samsung Galaxy Note 8, S9, Huawei Nova 3e, Oneplus 5,

Còn bạn, bạn sẽ được học những gì tại những trung tâm đào tạo kiểu cũ?

Nền tảng lý thuyết và thực hành trên Nokia 1202, Lumia 520/630, Iphone 3g/4/4s/5, Samsung Galaxy S/Win/Note 1, 2,…Điều này không thừa nhưng chắc chắn là rất thiếu để bạn có thể làm nghề ở giai đoạn này.

Một ví dụ nhỏ, những dòng điện thoại cách đây nhiều năm rất dễ tháo ráp, nhưng hiện nay máy đều được thiết kế nguyên khối và bố trí linh kiện dày đặt bên trong.

Nếu tốt nghiệp từ những trung tâm dạy nghề kiểu cũ như vậy, vào va chạm thực tế, nhận máy sửa, bạn còn chưa tháo được máy chứ đừng mong đến việc sửa chữa thành công. Lưu ý, đây chỉ mới là một ví dụ rất nhỏ !

Bạn có thể hình dung rõ nét hơn về thực trạng sửa chữa hiện nay qua bài viết về Thực trạng sửa chữa điện thoại Samsung tại Việt Nam

Nói ngắn gọn, công nghệ chạy đua thay đổi liên tục, bạn không thể đi dạo ở phía sau mà mong thành đạt với nghề.

Vì vậy, tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh, sau nhiều năm nghiên cứu áp dụng mô hình đào tạo mới nhầm cung cấp nguồn nhân lực cho chính doanh nghiệp của mình thông qua việc dạy và học nghề sửa chữa điện thoại

Chúng tôi đã gặt hái rất nhiều thành tựu tốt đẹp từ chính bản thân học viên được lãnh hội phương pháp này. Chúng tôi gọi đây là “Phương pháp Thực Chiến”

3/ Phương pháp thực chiến tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh là gì ?

Cốt lõi của phương pháp này, chúng tôi sẽ luân chuyển để học viên làm việc và được đào tạo chyên sâu ở tất cả các khâu của một cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp: Từ tháo ráp máy, ép mặt kính điện thoại, sửa chữa phần cứng, phần mềm và đặc biệt chú trọng đến kĩ năng mềm trong tác phong làm việc, giao tiếp với khách hàng, xử lý tình huống khó trong quá trình làm việc.

Chúng tôi muốn nâng cao một cách tự nhiên khả năng tập trung và tự lập khi làm việc, điều mà bạn sẽ không được dạy tại bất kì trung tâm đào tạo nào khác.

Lưu ý ở đây rằng, tất cả những gì bạn được học đều là trải nghiệm “người thật – việc thật”. Không phải là ví dụ về tính huống, không phải là những thiết bị cũ và nát chỉ dùng để giảng dạy và hình dung mơ hồ.

Chính tay học viên sẽ sửa chữa thành công những thiết bị do khách hàng mang đến dưới sự hướng dẫn và kèm cặp chặt chẽ của người hướng dẫn.

Bạn sẽ được tiếp cận những dòng máy mới nhất !

Bạn sẽ được tiếp cận những dòng máy mới nhất !

Những thuận lợi cũng như khó khăn của nghề, học viên đều sẽ trực tiếp đối mặt để thấm nhuần và thật sự không còn rào cản trong suốt quá trình làm việc chuyên nghiệp về sau

Đây là cách duy nhất để bạn có thể học nghề sửa chữa điện thoại 1 cách đúng đắn và trở thành một người thợ thật sự !

4/ Học bổng dạy nghề sửa chữa điện thoại miễn phí tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

Với mục tiêu phát triển thương hiệu và mở rộng hệ thống Sửa chữa Vĩnh Thịnh trên toàn quốc. Song song với việc không ngừng phục vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi ý thức rằng việc đào tạo thế hệ kế thừa là vô cùng quan trọng để thực hiện mục tiêu mở rộng và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Vì mục đích khuyến học và tạo điều kiện cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp cận với nghề. Sửa chữa Vĩnh Thịnh sẽ dành tặng những suất học bổng học nghề sửa chữa điện thoại hoàn toàn miễn phí cho những ứng viên hội đủ các yếu tố sau;

 • Nam, tuổi từ 14-25t
 • Siêng năng, chăm chỉ
 • Tác phong nghiêm túc, trách nhiệm
 • Khả năng tập trung tốt, ham học hỏi, khiêm tốn, cầu tiến
 • Không nóng nảy, cọc tính.
 • Công tư phân minh, tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Ưu tiên những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn..

Thời gian hoàn thành khóa học: 6 tháng

Sau khi đủ điều kiện tốt nghiệp khóa học nghề sửa chữa điện thoại, học viên sẽ vào làm việc chính thức tại hệ thống cửa hàng Sửa chữa Vĩnh Thịnh dưới tư cách kĩ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và được vạch rõ lộ trình phát triển sự nghiệp rộng mở.

Hãy nhớ rằng, ra trận cần tướng, sửa chữa cần thợ. Bạn sẽ là mắt xích quan trọng để doanh nghiệp phát triển. Hãy tin tưởng và sống hết mình với niềm đam mê nghề cùng chúng tôi.

Để liên hệ nộp hồ sơ và phỏng vấn bằng cách :

 • Gọi trực tiếp: 090 2626 906
 • Add Zalo: 094 2626 904 Mr. Thịnh.

Chúng tôi đang đợi bạn

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

20 Bình luận

 1. Cường 16 Tháng Tư, 2019
  • Vĩnh Thịnh 19 Tháng Tư, 2019
 2. Khách 15 Tháng Ba, 2019
  • Vĩnh Thịnh 18 Tháng Ba, 2019
 3. Nguyễn Thành Định 25 Tháng Hai, 2019
  • Vĩnh Thịnh 28 Tháng Hai, 2019
   • 1 Tháng Tám, 2019
    • Vĩnh Thịnh 1 Tháng Tám, 2019
 4. Bùi văn đức 1 Tháng Hai, 2019
  • Vĩnh Thịnh 14 Tháng Hai, 2019
 5. Thật 28 Tháng Một, 2019
  • Vĩnh Thịnh 29 Tháng Một, 2019
 6. Nguyễn Thành Nhân 24 Tháng Mười Hai, 2018
  • Vĩnh Thịnh 26 Tháng Mười Hai, 2018
 7. Kieu Manh 5 Tháng Mười Hai, 2018
  • Vĩnh Thịnh 6 Tháng Mười Hai, 2018
 8. Hoài 2 Tháng Chín, 2018
  • Vĩnh Thịnh 7 Tháng Chín, 2018
 9. Lê Quốc Trung 28 Tháng Tám, 2018
  • Vĩnh Thịnh 29 Tháng Tám, 2018

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?