Xiaomi Mi Max 2 Wifi yếu: Nguyên nhân bất ngờ từ lỗi sửa chữa.

Xiaomi Mi Max 2 là chiếc Phablet được đón nhận nồng nhiệt tại thị trường công nghệ Việt Nam đặc biệt với những người dùng đam mê thiết bị mạnh mẽ với màn hình lớn.

Với đặc điểm của một thiết bị điện tử, Xiaomi Mi Max 2 chắc chắn không thể tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Là một đơn vị sửa chữa điện thoại Xiaomi chuyên nghiệp, Sửa chữa Vĩnh Thịnh đã và đang đồng hành cùng bạn với các công tác kĩ thuật đặc thù như: Thay mặt kính Xiaomi Mi Max 2

Thời gian gần đây, mình nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc về tình trạng Xiaomi Mi Max 2 gặp lỗi Wifi yếu.

Hôm nay trong nội dung bài viết này mình xin phân tích và cung cấp dịch vụ kĩ thuật giúp sửa dứt điểm tình trạng bạn đang gặp phải.

Sửa Xiaomi Mi Max 2 lỗi wifi tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

Sửa Xiaomi Mi Max 2 lỗi wifi tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

1/ Dấu hiệu Xiaomi Mi Max 2 gặp lỗi Wifi yếu ?

Smartphone sẽ thật sự khiếm khuyết rất nhiều nếu không có kết nối Internet và Wifi vẫn luôn là cổng kết nối thông dụng và hiệu quả ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Chính vì lẽ đó, những hư hỏng xuất hiện xung quanh tính năng này sẽ nhanh chóng gây ảnh hưởng lớn và bất tiện trong quá trình sử dụng máy của bạn.

Với Xiaomi Mi Max 2, nếu một ngày, bạn nhận thấy thiết bị của mình có những dấu hiệu sau, thiết bị của bạn đã gặp lỗi Wifi yếu trên Xiaomi Mimax 2 :

  • Wifi Xiaomi Mi Max 2 bắt sóng rất yếu, bạn cần đứng rất gần moderm mới có thể dò ra được sóng. Sóng thường xuyên bị mất và chập chờn.
  • Wifi Xiaomi Mi Max 2 dò ra rất ít mạng, khi kết nối được thì wifi yếu và đường truyền không ổn định khi so với những thiết bị khác.

2/ Nguyên nhân gây ra lỗi Xiaomi Mimax 2 Wifi yếu ?

Trải qua thời gian nhiều năm sửa chữa thực tiễn các thiết bị Xiaomi tại Việt Nam nói chung và Mi Max 2 nói riêng, Sửa chữa Vĩnh Thịnh nhận thấy Xiaomi Mi Max 2 gặp lỗi yếu Wifi có nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ phần cứng thiết bị.

Lỗi yếu Wifi trên Mi Max 2 tuyệt đối không phải lỗi phần mềm và các giải pháp làm phần mềm như chạy lại rom máy hay khôi phục cài đặt gốc sẽ không giúp bạn ở trường hợp này.

Về phần cứng, nguyên nhân gây lỗi wifi yếu có thể do nhiều khả năng như lỗi xuất phát từ Mainboard (chip wifi, nền mạch,…), hay các thành phần ngoại vi dùng để kết nối với bo mạch như Anten Wifi, tiếp xúc sóng trên vỏ,…

Vậy vì sao các chi tiết phần cứng lại gặp lỗi dẫn đến tình trạng Wifi yếu ?

Có một điều rất quan trọng ở đây bạn cần lưu ý, Sửa chữa Vĩnh Thịnh đã ghi nhận rất nhiều trường hợp bạn đọc phản ánh sau khi thực hiện thao tác thay mặt kính Xiaomi Mi Max 2 tại một số cơ sở sửa chữa bên ngoài đã gặp phải tình trạng Wifi yếu rõ rệt so với trước khi thay mặt kính.

Xin chia sẻ với các bạn rằng, 100% tất cả trường hợp này do quá trình thay kính Xiaomi Mi Max 2 thực hiện sai cách và thiếu kinh nghiệm đã làm đứt anten wifi được dán chặt trên khung xương giá đỡ màn hình.

Khi anten đứt, ngay lập tức thiết bị sẽ bắt sóng Wifi rất yếu.

Giải pháp sửa Xiaomi Mi Max 2 wifi yếuGiải pháp sửa Xiaomi Mi Max 2 wifi yếu

Giải pháp sửa Xiaomi Mi Max 2 wifi yếu

3/ Giải pháp sửa Xiaomi Mi Max 2 Wifi yếu :

Sửa Xiaomi Mi Max 2 Wifi yếu là một trong những lỗi thường gặp trên thiết bị này.

Phần lớn các trường hợp yếu Wifi đều có thể khắc phục triệt để và ổn định với giải pháp thay mới linh kiện, ic, anten,.. tùy từng trường hợp cụ thể.

Khi gặp phải tình trạng này, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm những cơ sở sửa chữa Xiaomi Mi Max 2 uy tín và chuyên nghiệp để đảm nhận thiết bị của mình.

Trước khi bàn giao thiết bị, bạn cần cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng còn lại của máy như nghe gọi, camera, loa, rung, sạc,…

Đơn vị sửa chữa sẽ có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn các tính năng còn lại trong suốt quá trình thao tác.

Khi quá trình sửa chữa kết thúc, như đã trình bày ở trên, nguyên nhân gây lỗi chủ yếu do quá trình sử dụng của chúng ta.

Vì vậy, bạn hãy thiết lập cho mình những thói quen tốt giúp thiết bị ổn định và bền bỉ hơn như: hạn chế tối đa vừa sạc vừa sử dụng máy, chỉ sử dụng sạc cáp zin chính hãng

4/ Dịch vụ sửa Xiaomi Mi Max 2 yếu Wifi tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh, mình đã xử lý thành công triệt để rất nhiều trường hợp yếu Wifi trên Xiaomi Mi Max 2.

Qua quá trình xử lý của kĩ thuật viên chuyên sâu với sự hỗ trợ của kho linh kiện Zin chính hãng. Mình ghi nhận gần như không có bất kì máy nào gặp lỗi lại, nếu bạn sử dụng thiết bị kĩ lưỡng và chăm sóc tốt cho dế yêu của mình thì độ bền máy sẽ rất cao.

Vì lẽ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm quá trình sửa Xiaomi Mi Max 2 Wifi yếu sẽ nhanh chóng đưa thiết bị về trạng thái hoàn hảo ban đầu, giúp bạn tiết kiệm tốt chi phí sử dụng máy.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên bện ngay với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Sửa chữa Vĩnh Thịnh:

  • Địa chỉ và thời gian làm việc xem chi tiết liên hệ
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?