Thay mặt kính Wiko View XL: Thiết bị tràn viền đầu tiên của Wiko, độ hoàn thiện tốt !

Wiko View XL là sản phẩm Wiko giới thiệu đến người dùng trong cơn sốt của màn hình tràn viền vô cực năm 2017.

Wiko View XL sở hữu mức giá tầm trung, rõ ràng Wiko định hình View XL không phải trong phân khúc giá rẻ.

Wiko View XL được giao “sứ mệnh” cạnh trạnh sòng phẳng với những thương hiệu đã quen thuộc với người dùng tiêu dùng Việt Nam vốn đang làm mưa làm gió ở phân khúc thị trường này như Vivo, Oppo hay Xiaomi.

Wiko được người dùng Việt biết đến qua những model máy có độ ổn định cao như Ridge, Ridge Fab 4g, Bloom, Fever,… với sự đảm bảo từ thương hiệu đến từ Pháp (gia công tại Trung Quốc).

Tuy nhiên, Wiko có vẻ không làm tốt lắm ở công tác truyền thông và quảng bá sản phẩm. Bởi khá nhiều người dùng công nghệ không biết đến sự tồn tại của Wiko View XL, chiếc máy được hoàn thiện tốt và đầy mạnh mẽ của Wiko.

Trước khi bài viết này ra đời, trong một ngày đẹp trời, mình được tiếp xúc với một khách hàng đến Sửa chữa Vĩnh Thịnh trong tình trạng tìm kiếm địa điểm thay mặt kính Wiko View XL.

Tâm sự của khách hàng rằng mang máy đi nhiều nơi nhưng không nơi nào có linh kiện, thậm chí có nơi còn không biết đây là máy gì.

Hôm nay, trong nội dung bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ thay mặt kính Wiko View XL chất lượng cao và những kiến thức hữu ích xung quanh công tác này.

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-wiko-view-xl

Thay mặt kính Wiko View XL tại Vĩnh Thịnh Mobile

1/ Đặc điểm cấu tạo màn hình Wiko View XL :

Vì sao bạn cần tìm hiểu về màn hình Wiko View XL ?

Vì mặt kính là một cấu thành thuộc bộ màn hình hoàn chỉnh của thiết bị. Về cơ bản, có thể nói màn hình máy bao gồm những bộ phận cơ bản như sau.

Màn hình hiển thị:

Đây chính là lớp phôi hiển thị hình ảnh có độ phân giải HD+ (1440×720).

Tấm nền này là nơi giúp bạn nhìn thấy nội dung và hình ảnh trong quá trình sử dụng máy. Màn hình Wiko View XL được đánh giá có độ nét và căn chỉnh màu sắc tốt.

Mặt kính cảm ứng:

Là bề mặt mà bạn tiếp xúc trực tiếp trong quá trình thao tác trên màn hình thiết bị.

Mặt kính được phủ một lớp cảm ứng điện dung giúp nhận diện cử chỉ vuốt, chạm của người dùng.

Có thể nói khi mặt kính Wiko U View XL bể vỡ hoặc hư hỏng, khả năng rất cao sẽ gây nên các hiện tượng liệt, loạn, đứt đường cảm ứng.

Mặt kính sau đó được ép chặt vào màn hình hiển thị hình ảnh bên trong bằng công nghệ ép chân không chuyên dụng tạo thành bộ màn hình Wiko View XL hoàn chỉnh.

suachuavinhthinh-cau-tao-man-hinh-wiko-view-xl

Cấu tạo màn hình Wiko View XL

2/ Điều kiện để thay mặt kính Wiko View XL thành công :

Trong quá trình sử dụng máy, nếu bạn vô tình đánh rơi hay va đập thiết bị dẫn đến tình trạng bể vỡ màn hình cảm ứng. Lúc này, bạn cần quan tâm đến trạng thái của phôi màn hình hiển thị bên trong.

Nếu hình ảnh vẫn còn hiển thị tốt, không có các dấu hiệu sọc nhòe, lem mực hay nứt vỡ, mất hiển thị. Việc bể vỡ kính ngoài lúc này có thể đi kèm với các dấu hiệu lỗi cảm ứng.

Tuy nhiên, chỉ cần màn hình trong cho chất lượng hiển thị hình ảnh tốt. Bạn chỉ cần thay mặt kính Wiko View XL là đủ để đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu với chi phí tiết kiệm nhất.

Ngược lại, nếu hư hỏng màn hình hiển thị. Lúc này, không quan trọng mặt kính bên ngoài như thế nào. Bạn cần thay màn hình Wiko View XL trọn bộ với chi phí cao hơn thay mặt kính đơn thuần.

Lý do bởi màn hình hiển thị bên trong luôn được sản xuất đã ép chặt với mặt kính mới bên ngoài.

3/ Những lưu ý khi thay mặt kính Wiko View XL :

Thay mặt kính Wiko View XL sẽ khó khăn hơn việc thay kính các thế hệ Wiko trước đây bởi đặc điểm của màn hình tràn viền yêu cầu sự chính xác trong thao tác rất cao.

Một chút sơ suất hoàn toàn có thể làm hư hỏng toàn bộ màn hình cảm ứng và thất bại hoàn toàn quá trình thay mặt kính Wiko View XL. Vì vậy, ở vị trí người dùng, bạn cần tìm kiếm đơn vị sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp để đảm nhận thiết bị của mình.

Thay mặt kính Wiko View XL nói chung là công tác kĩ thuật mang tính thủ công và đòi hỏi sự khéo léo cao.

Chất lượng dịch vụ phụ thuộc vào 2 yếu tố là linh kiện dùng để thay thế và tay nghề kĩ thuật viên cùng hệ thống máy móc hỗ trợ chuyên dụng.

Trước khi thay mặt kính Wiko View XL, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các tính năng máy và thống nhất với đơn vị sửa chữa về hiện trạng thiết bị.

Kĩ thuật viên có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy trong suốt quá trình thao tác.

Chất lượng mặt kính là vô cùng quan trọng đặc biệt khi mặt kính này còn quyết định tính năng cảm ứng trên thiết bị.

Yêu cầu thay mặt kính Wiko View XL zin chính hãng để đảm bảo độ bền và chất lượng trong suốt quá trình sử dụng về sau.

Sau khi quá trình thay mặt kính Wiko View XL hoàn thành, hãy kiểm tra lại toàn bộ máy ngay tại đơn vị sửa chữa. Yêu cầu sự hỗ trợ điều chỉnh khi thấy bất kì tính năng nào hoạt động không giống như thời điểm trước khi sửa chữa.

4/ Dịch vụ thay mặt kính Wiko View XL tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh, mình cùng cộng sự đã được dịp trải nghiệm thực tế và nghiên cứu kĩ lưỡng model View XL của Wiko thông qua sự tin tưởng gửi gắm thiết bị từ khách hàng gần xa trên khắp cả nước.

Điều này giúp chúng tôi có cái nhìn tổng thể về thiết bị và những kinh nghiệm xử lý vô cùng quý báu.

Dịch vụ thay mặt kính Wiko View XL tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh được vận hành trên cơ sở chất lượng linh kiện Zin chính hãng được kiểm định kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng cùng nền tảng kĩ thuật viên chuyên sâu luôn đam mê, tận tâm trong từng thao tác sửa chữa.

Chúng tôi tin tưởng mang đến cho bạn giá trị sử dụng hữu ích thật sự cùng một thiết bị ổn định bền bỉ cùng bạn đồng hành trong công việc và cuộc sống.

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?