Chia sẻ kiến thức giúp thay mặt kính Wiko U Feel Prime đạt chất lượng cao !

Wiko mang đến cho người dùng công nghệ Việt Nam những sản phẩm có chất lượng gia công khá tốt và Wiko U Feel Prime cũng không nằm ngoài nguyên lý đó.

Là phiên bản nâng cấp của U Feel, Wiko U Feel Prime sở hữu khung kim loại đầm chắc, cảm biến vân tay, và màn hình Full HD rực rỡ.

Trong quá trình sử dụng máy, rủi ro rơi vỡ hay va đập là điều không thể tránh khỏi.

Lúc này, điều bạn cần đến rất có thể là một dịch vụ thay mặt kính Wiko U Feel Prime chất lượng. Bài viết này ra đời giúp cung cấp và chia sẻ cho bạn những kiến thức cần thiết xung quanh dịch vụ trên.

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-wiko-u-feel-prime

Thay mặt kính Wiko U Feel Prime tại Vĩnh Thịnh Mobile

1/ Cấu tạo màn hình Wiko U Feel Prime :

Với chuẩn Full HD được trang bị, màn hình Wiko U Feel Prime là một trong những bộ phận linh kiện có giá trị và tương tác nhiều nhất với người dùng trong quá trình sử dụng máy.

Về cấu tạo cơ bản, màn hình Wiko U Feel Prime bao gồm 2 thành phần chính như sau:

  • Màn hình phôi: Là tấm nền LCD hiển thị hình ảnh và nội dung mà chúng ta vẫn nhìn thấy hàng ngày. Màn hình phôi là nơi cho ra các tiêu chuẩn về độ phân giải, màu sắc, độ tương phản,..
  • Mặt kính cảm ứng: là bề mặt mà chúng ta vẫn tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng máy có 2 chức năng bảo vệ màn hình và thực hiện tính năng cảm ứng từ các thao tác vuốt, chạm của người dùng

Mặt kính cảm ứng sau đó được ép chặt vào màn hình phôi thông qua công nghệ sản xuất đặc dụng.

Với cấu tạo như trên, khi quá trình sử dụng máy gặp những hư hỏng ở màn hình cảm ứng, tiếp theo là những giải pháp sửa chữa hiệu quả và kinh tế nhất cho từng trường hợp cụ thể.

2/ Khi nào bạn cần thay mặt kính Wiko U Feel Prime ?

Các trường hợp lỗi màn hình cảm ứng trên Wiko U Feel Prime có thể kể đến như sau:

Trường hợp 1:

Máy rơi bể vỡ mặt kính cảm ứng bên ngoài, màn hình hiển thị hình ảnh vẫn còn sử dụng tốt, không có các dấu hiệu sọc nhòe, lem mực, giật nhảy, hay mất hiển thị hình ảnh.

Lúc này, máy có thể đi kèm với các dấu hiệu lỗi cảm ứng như liệt, loạn, đứt đường, chết điểm.

Nếu các bộ phận khác như Camera, Mainboard, pin,… Vẫn còn hoạt động tốt. Lúc này, giải pháp thay mặt kính Wiko U Feel là công tác sửa chữa hiệu quả và hữu ích nhất mà bạn cần vào lúc này.

Vì cấu tạo mặt kính tích hợp cảm ứng như đã trình bày ở trên. Thay mặt kính Wiko U Feel Prime sẽ giúp bạn giải quyết đồng thời vấn đề bể kính và lỗi liên quan đến cảm ứng.

Trường hợp 2:

Máy hư hỏng màn hình hiển thị bên trong: Đây là trường hợp máy gặp lỗi kĩ thuật ở phôi màn hình LCD.

Lúc này, không quan trọng mặt kính cảm ứng U Feel Prime lúc này ở trạng thái nào. Bạn cần thay màn hình Wiko U Feel Prime trọn bộ đi kèm mặt kính cảm ứng mới sẵn có với chi phí cao hơn thay mặt kính Wiko U Feel Prime đơn thuần.

vinhthinhmobile-mat-kinh-wiko-u-feel-prime

Mặt kính Wiko U Feel Prime

3/ Những lưu ý khi thay mặt kính Wiko U Feel Prime :

Thay mặt kính Wiko U Feel Prime là công tác sửa chữa không hề đơn giản, đòi hỏi sự kết hợp hiệu quả ở cả 3 yếu tố: tay nghề, máy móc thiết bị hỗ trợ và chất lượng linh kiện sử dụng để thay thế.

Để công tác thay mặt kính Wiko U Feel Prime đạt hiệu quả về tính kinh tế hữu ích như chúng ta vẫn mong đợi. Bạn cần thực hiện một số những lưu ý

Phân biệt thay màn hình và thay mặt kính :

Trước hết, khi gặp vấn đề liên quan đến màn hình cảm ứng trên chiếc Wiko U Feel Prime, bạn cần tự xác định cho mình thao tác sửa chữa cần thiết cho thiết bị: Thay màn hình hay thay mặt kính Wiko ?

Chọn đơn vị sửa chữa đáng tin cậy :

Tiếp theo cũng là quan trọng nhất, hãy chọn cho mình một đơn vị sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp để đảm nhận thiết bị của bạn.

Điều này là yếu tố quyết định sự ổn định và trải nghiệm sau sửa chữa của công tác thay mặt kính Wiko U Feel Prime.

Sử dụng linh kiện chất lượng cao:

Như đã trình bày ở trên, cấu tạo Wiko U Feel Prime với mặt kính cảm ứng là bộ phận rất quan trọng và quyết định tất cả thao tác sử dụng máy. Mặt kính cảm ứng Zin chuẩn sẽ cho độ mượt mà của cảm ứng cao, và độ bền tốt.

Vì vậy, bạn chỉ nên lựa chọn thay mặt kính Wiko U Feel Prime chất lượng nhất để đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài về sau.

vinhthinhmobile-luu-y-thay-mat-kinh-wiko-u-feel-prime

Lưu ý cần thiết khi thay mặt kính Wiko U Feel Prime ?

Kiểm tra tổng thể máy trước và sau khi tiến hành sửa chữa

Một thiết bị sẽ có độ bền và tính ổn định tốt khi tất cả các tính năng máy được hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Vì vậy, trước và sau khi thay mặt kính Wiko U Feel Prime, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các tính năng khác của máy chứ không chỉ đơn thuần là màn hình, cảm ứng như: nghe gọi, wifi, camera, sạc, sim, sóng,…

Khi phát hiện những lỗi kĩ thuật phát sinh, hãy yêu cầu sự hỗ trợ kịp thời của kĩ thuật viên để có một thiết bị hoàn thiện nhất.

Lưu ý bảo quản và sử dụng máy đúng cách:

Để dế yêu bền bỉ và ổn định hơn, bạn cần lưu ý rằng thói quen sử dụng là vô cùng quan trọng.

Đặc biệt, chất lượng sạc cáp đóng vai trò rất quan trọng, sạc cáp hay các loại pin dự phòng lỗi kĩ thuật sẽ dễ dàng gây ra những vấn đề liên quan đến hư hỏng màn hình như: liệt, loạn cảm ứng,…

4/ Dịch vụ thay mặt kính Wiko U Feel Prime tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Vĩnh Thịnh Mobile sở hữu khát khao cháy bỏng mong muốn xây dựng cho người dùng công nghệ tại Việt Nam những dịch vụ sửa chữa hữu ích và giá trị thiết thực nhằm tiết kiệm chi phí sử dụng máy, đạt hiệu quả kinh tế cao.

Sửa chữa Vĩnh Thịnh với nền tảng kĩ thuật chuyên sâu, trang thiết bị hiện đại cùng hệ thống linh kiện chính hãng chất lượng cao được kiểm định kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng tin chắc sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thay mặt kính Wiko U Feel Prime hoàn thiện vượt trội và bền bỉ ổn định trong quá trình sử dụng về sau.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giáo đáp. Hãy liên hệ với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Sửa chữa Vĩnh Thịnh:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?