Thay mặt kính Ulefone Power 3: Nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo hài lòng

Ulefone power 3 là dấu ấn tuyệt vời của hãng điện thoại nội địa Trung Quốc trong quá trình gia nhập thị trường Việt Nam.

Ulefone Power 3 nổi bật với thiết kế đẹp mắt, dung lượng pin 6090mah siêu khủng và chip tám nhân mạnh mẽ, đúng chất những gì mà các nhà sản xuất thường lựa chọn để “ghi điểm” với khách hàng của mình.

Với đặc điểm khá nặng tay theo đúng nghĩa đen, quá trình sử dụng Ulefone Power 3 với cường độ cao hàng ngày khó tránh khỏi những lần đánh rơi hay va đập dẫn đến tình trạng bể vỡ mặt kính màn hình.

Bài viết hôm nay ra đời giới thiệu với bạn những kiến thức hữu ích xung quanh dịch vụ thay mặt kính Ulefone Power 3 – giải pháp sửa chữa hợp lý bậc nhất cho máy bể vỡ mặt kính.

Thay mặt kính Ulefone Power 3

Thay mặt kính Ulefone Power 3

1. Mặt kính Ulefone Power 3 là gì ?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần có một số kiến thức cơ bản như sau :

Màn hình được trang bị trên Ulefone Power 3 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ truyền thống IPS LCD, độ phân giải Full HD, kích thước 6″. Màn hình này có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận chính yếu:

Màn hình hiển thị tích hợp cảm ứng :

Có chức năng hiển thị toàn bộ hình ảnh, và nhận diện các thao tác vuốt, chạm cảm ứng của người dùng trong quá trình sử dụng

Mặt kính bảo vệ :

Đây là lớp kính cường lực mà chúng ta vẫn tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Mặt kính có vai trò bảo vệ màn hình cảm ứng, và tạo thành thiết kế hoàn chỉnh của thiết bị.

Với Ulefone Power 3, mặt kính và màn hình cảm ứng bên trong được ép chặt với nhau bằng công nghệ sản xuất đặc dụng, tạo thành bộ màn hình hoàn chỉnh.

Trong điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh của máy vẫn còn sử dụng tốt không có các dấu hiệu lem mực, sọc nhòe,…và các tính năng khác vẫn còn sử dụng tốt.

Lúc này, thay mặt kính Ulefone Power 3 là tất cả những gì bạn cần

2. Quy trình thay mặt kính Ulefone Power 3 :

Giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì thiết bị của bạn sẽ phải “trải qua” trong quá trình “trùng tu nhan sắc”, mình xin giới thiệu quy trình thay mặt kính Ulefone Power 3 bao gồm các công đoạn cơ bản sau:

Bước 1 :

Kĩ thuật viên tháo máy theo trình tự từ sau ra trước, có nghĩa tháo từ nắp lưng máy.

Sau khi mở nắp lưng, kĩ thuật viên tháo rời các bộ phận linh kiện khác như mainboard, camera, pin,.. mục đích cuối cùng là để tiếp cận bộ màn hình bể vỡ mặt kính lúc này còn đang dính chặt vào khung viền vỏ bằng keo chuyên dụng chính hãng.

Bước 2 :

Trên tay bộ màn hình liền khung bể vỡ, điều tiếp theo kĩ thuật viên phải làm là khó khăn khi tách màn hình bể vỡ ra khỏi khung viền.

Công đoạn này là bước đầu tiên quyết định sự thành công của quá trình thay mặt kính Ulefone Power 3.

Thất bại là khi kĩ thuật viên tháo gỡ màn hình ra khỏi khung vỏ nhưng làm hư hỏng màn hình hiển thị hình ảnh.

Xác suất thành công của thao này phụ thuộc vào 80% vào tay nghề kĩ thuật viên và 20% do đặc điểm bể vỡ của từng trường hợp.

Bước 3 :

Nếu đã vượt qua được giai đoạn khó khăn kể trên, mọi chuyện trở nên “dễ thở” hơn, thay mặt kính Ulefone Power 3 kĩ tiếp tục với công tác tách mặt kính bể ra khỏi màn hình hiển thị.

Quá trình này kĩ thuật viên được sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng nhưng tay nghề và kinh nghiệm cũng là yếu tố tiên quyết quyết định thành công

Bước 4 :

Thay mặt kính Ulefone Power 3 bước vào giai đoạn áp cuối, kĩ thuật viên vệ sinh bỏ những lớp keo trên bộ màn hình cũ. Ép mặt kính cảm ứng Ulefone Power 3 mới vào màn hình thông qua công nghệ ép kính chân không chuyên nghiệp.

Ráp máy hoàn chỉnh, hoàn thành công tác thay cảm ứng Ulefone Power 3.

Những lưu ý khi thay mặt kính Ulefone Power 3

Những lưu ý khi thay mặt kính Ulefone Power 3

3. Những lưu ý khi thay cảm ứng Ulefone Power 3 :

Thay mặt kính hay thay cảm ứng Ulefone Power 3 là dịch vụ sửa chữa công nghệ cao.

Ở vị trí người dùng, bạn cần thực hiện một số lưu ý sau để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay mặt kính Ulefone Power 3 diễn ra hoàn hảo như mong đợi :

Lựa chọn và tìm kiếm cơ sở sửa chữa uy tín, chuyên sâu để đảm nhận công tác thay mặt kính Ulefone Power 3 của bạn. Đây là yếu tố quyết định chủ yếu cho thành công của công tác sửa chữa.

Kiểm tra và thống nhất về tình trạng và tất cả các tính năng của máy, nếu máy bị lỗi cảm ứng nặng không thể test được bạn có thể yêu cầu đơn vị sửa chữa hỗ trợ kiểm tra lại toàn bộ thiết bị trong quá trình thao tác.

Mặt kính cảm ứng trên Ulefone Power 3 nói riêng và tất cả màn hình cảm ứng Smartphone nói chung rất “nhạy cảm” với chất lượng bộ sạc cáp bạn đang dùng.

Sạc cáp kém chất lượng có thể nhanh chóng làm hư hỏng cảm ứng Ulefone Power 3 và các chi tiết linh kiện khác.

Chỉ sử dụng sạc cáp zin chính hãng theo máy hoặc của những nhà sản xuất lớn như Samsung, LG, Oppo, HTC, Sony,…

4. Về dịch vụ thay mặt kính Ulefone Power 3 tại Vĩnh Thịnh Mobile :

Vĩnh Thịnh Mobile tồn tại phát triển đơn giản dựa trên lòng đam mê sâu sắc và nhiệt huyết mãnh liệt mong muốn mang đến cho người dùng công nghệ Việt Nam những dịch vụ hỗ trợ, sửa chữa điện thoại với chất lượng cao và thật sự hữu ích trong nhịp sống hiện đại ngày nay.

Với nền tảng kĩ thuật sửa chữa chuyên sâu của đội ngũ kĩ thuật viên xuất sắc, cùng hệ thống máy móc nhập khẩu, linh kiện được kiểm định kĩ lưỡng trước khi đưa vào thay thế, dịch vụ thay mặt kính Ulefone Power tin chắc sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn giải đáp, hãy liên hệ với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile

  • Địa chỉ xem chi tiết liên hệ
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?