Thay mặt kính Samsung Galaxy S6: Màn hình rất mỏng, tay nghề và linh kiện quyết định chất lượng

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Samsung Galaxy S6, chúc mừng bạn, bạn đang sở hữu một trong những chiếc Flagship được đón nhận nồng nhiệt nhất của tập đoàn Samsung Hàn quốc.

Với Galaxy S6, đánh dấu bước tiến xa của Samsung khi đã vượt ra khỏi rào cản của chính mình để tạo nên một siêu phẩm cách tân trong cả thiết kế lẫn công nghệ sản xuất.

Trải qua 2 năm xuất hiện trên thị trường (tính tới thời điểm bài viết này), Samsung Galaxy S6 đã chứng tỏ được chất lượng và tính ổn định của mình trong cộng đồng công nghệ tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Quá trình sửa chữa điện thoại Samsung chuyên sâu tại Vĩnh Thịnh Mobile giúp mình hoàn thành bài viết này, bài viết cung cấp kiến thức về một trong những dịch vụ sửa chữa thông dụng nhất đối với model máy này: Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 !

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s6

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 tại Vĩnh Thịnh Mobile

1/ Khi nào bạn cần thay mặt kính Samsung Galaxy S6 ?

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần trang bị kiến thức về cấu tạo màn hình Samsung Galaxy S6.

Màn hình Samsung Galaxy S6 là tổ hợp bao gồm 3 bộ phận chính: Màn hình hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng đảm nhận vai trò vuốt, chạm và mặt kính bảo vệ bên ngoài.

Trong đó màn hình hiển thị và cảm ứng được tích hợp vào nhau, lớp màn hình cảm ứng này sau đó được ép chặt vào mặt kính bên ngoài tạo thành một khối thống nhất.

Màn hình Samsung Galaxy S6 được sản xuất theo công nghệ nổi tiếng của Samsung – Super Amoled. Đặc điểm của màn hình Super Amoled là độ bền cao và màu sắc rực rỡ vô cùng bắt mắt.

Với đặc điểm màn hình Samsung Galaxy S6, phần lớn những trường hợp làm rơi rớt hay va đập không quá mạnh có thể chỉ làm bể vỡ được mặt kính bên ngoài mà không thể làm ảnh hưởng được đến màn hình cảm ứng bên trong, giúp người dùng lúc này vẫn có thể sử dụng máy được bình thường trong những trường hợp khẩn cấp trước khi mang đến cửa hàng sửa chữa.

2/ Phân biệt hư mặt kính và hư toàn bộ màn hình ?

Cụ thể, khi máy bạn bị rơi bể màn hình, hãy kiểm tra xem màn hình máy còn hiển thị được không ? Màn hình hiển thị tốt khi hình ảnh vẫn hiển thị tốt và không có các hiện tượng lỗi như sọc nhòe, lem mực, bể nứt không còn khả năng hiển thị,…

Tiếp theo, hãy kiểm tra cảm ứng máy, cảm ứng gặp lỗi khi có các hiện tượng liệt, loạn cảm ứng, hoặc chết điểm, đường cảm ứng.

vinhthinhmobile-be-mat-kinh-samsung-s6

Phân biệt bể mặt kính và hư màn hình Samsung Galaxy S6 ?

Để kiểm tra màn hình và cảm ứng Samsung Galaxy S6 chính xác bạn có thể nhập mã code *#0*# ở màn hình cuộc gọi.

Mã test này là mã test chuyên dụng của hãng dùng để kiếm tra phần lớn các tính năng quan trọng của máy. Mã test này áp dụng tốt cho tất cả các thiết bị Samsung.

Nếu khi rơi vỡ mặt kính ngoài và vẫn thỏa mãn 2 điều kiện màn hình và cảm ứng vẫn sử dụng tốt. Lúc này thay mặt kính Samsung Galaxy S6 là giải pháp kinh tế hoàn hảo giúp đưa máy bạn về trạng thái lúc ban đầu.

Ngược lại, nếu máy bạn có các dấu hiệu hư hỏng màn hình hoặc cảm ứng. Lúc này không cần biết mặt kính máy bạn có bể, vỡ hay không. Giải pháp thay trọn bộ màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S6 sẽ là hướng giải quyết dành cho bạn.

Vì sao không thể giữ lại mặt kính cũ ? Vì khi tách mặt kính ra khỏi màn hình hư hỏng, mặt kính sẽ bị hao mòn và trầy xước nhiều, không thể tái sử dụng được nữa.

3/ Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 để có chất lượng tốt nhất ?

Thay mặt kính Samsung Galaxy S6 được đánh giá là một trong những dịch vụ thay mặt kính đòi hỏi kĩ thuật rất cao và vô cùng phức tạp.

Mỗi trường hợp mặt kính bể vỡ sẽ tạo ra cho người thợ một thử thách khác nhau. Rủi ro lớn nhất trong quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S6 là làm hư hỏng màn hình thiết bị vốn có giá thay thế rất cao và tháo ráp làm ảnh hưởng đến các tính năng khác của máy.

Để đảm bảo chất lượng thay mặt kính Samsung Galaxy S6 được tốt nhất, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau:

Lưu ý 1 :

Lựa chọn cho mình một cơ sở thay mặt kính và sửa chữa chuyên sâu các dòng máy Samsung. Hiện nay, một số cơ sở thay mặt kính chỉ có nền tảng kĩ thuật tháo ráp máy mà không có chuyên môn về điện tử dẫn đến những rủi ro phát sinh nằm ngoài dự kiến và khó lòng xử lý triệt để.

Lưu ý 2 :

Trước khi mang máy đến cửa hàng, hãy kiểm tra lại toàn bộ tính năng máy như sim sóng, nghe gọi, camera, wifi, loa, rung, mic,… Lưu ý tình trạng máy bạn trước khi sửa chữa và thống nhất với đơn vị thay mặt kính Samsung Galaxy S6 về điều này, tình trạng máy cần được bảo toàn nguyên vẹn sau khi sửa chữa.

Lưu ý 3 :

Khi nhận máy, hãy dành thời gian test lại máy ngay tại cửa hàng để được hỗ trợ kịp thời, vì trên nguyên tắc, cửa hàng chỉ có trách nhiệm bảo hành mặt kính cho bạn chứ không phải toàn bộ máy.

Hãy sử dụng kính cường lực bảo vệ và các loại ốp lưng, bao da chống shock để phòng tránh những va đập trong quá trình sử dụng.

vinhthinhmobile-thay-mat-kinh-samsung-galaxy-s6

Những lưu ý khi thay mặt kính Samsung Galaxy S6 ?

4/ Dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S6 tại Vĩnh Thịnh Mobile có gì khác biệt ?

Với nền tảng kĩ thuật sửa chữa điện thoại Samsung chuyên sâu cùng quá trình tích lũy kinh nghiệm lâu năm trong công tác thay mặt kính điện thoại nói chung và thay mặt kính Samsung Galaxy S6 nói riêng. Mình cùng cộng sự tại Vĩnh Thịnh Mobile luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng – những người bạn đồng hành quý giá cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt nhất hướng đến trải nghiệm ổn định thật sự sau sửa chữa.

Chúng tôi khao khát mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết thắc mắc xin hãy để lại comment hoặc liên hệ với mình qua thông tin. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

 • Địa chỉ: 255 Văn Thân phường 7 quận 6 TPHCM
 • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

10 Bình luận

 1. Bi 29 Tháng Một, 2019
  • Vĩnh Thịnh 29 Tháng Một, 2019
 2. Phạm Mừng 24 Tháng Năm, 2018
  • Vĩnh Thịnh 24 Tháng Năm, 2018
 3. mai đình đông 15 Tháng Mười Hai, 2017
 4. tam 6 Tháng Tám, 2017
  • Vĩnh Thịnh 7 Tháng Tám, 2017
 5. duyen 12 Tháng Năm, 2017
  • Vĩnh Thịnh 12 Tháng Năm, 2017

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?