Thay mặt kính Samsung Galaxy S8 chính hãng: Ổn định, triệt để, bảo toàn hoàn hảo tình trạng máy

Samsung Galaxy S8 – Ở thời điểm bài viết này ra mắt, không có gì phải bàn cãi, là chiếc Smartphone tuyệt vời nhất của làng công nghệ thế giới.

Samsung Galaxy S8 một lần nữa lại dẫn đầu xu hướng với trải nghiệm màn hình cong vô cực tuyệt mĩ làm nao long tất cả những ai lần đầu trên tay.

Với sức mạnh cấu hình “vô địch” cùng thiết kế tuyệt tác trong nền tảng một thương hiệu Smartphone nổi tiếng toàn cầu, Samsung Galaxy S8 đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người dùng đam mê điện thoại cao cấp.

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-samsung-s8

Thay mặt kính Samsung Galaxy S8 tại VTM

Đánh đổi với vẻ ngoài thanh khiết, Samsung Galaxy S8 sẽ trở nên khá “mong manh – dễ vỡ” khi gặp phải những va đập trong quá trình sử dụng hay những lần đánh rơi từ người dùng.

Trong nội dung bài viết hôm nay, với vai trò một trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên sâu, Vĩnh Thịnh Mobile xin chia sẻ cùng bạn những kiến thức xung quanh một trong những dịch vụ sửa chữa thường gặp đối với dòng máy này: Thay mặt kính Samsung Galaxy S8 !

1/ Cấu tạo màn hình Samsung Galaxy S8 ?

Màn hình Samsung Galaxy S8 được sản xuất theo công nghệ truyền thống của Samsung: Super Amoled.

Đặc điểm của màn hình Super Amoled từ trước đến nay là cho chất lượng màu sắc vô cùng rực rỡ và nịnh mắt, cảm ứng mượt mà + độ bền màn hình rất cao.

Không như công nghệ sản xuất màn hình dùng phản quang của các sản phẩm tầm trung và giá rẻ. Màn hình Super Amoled của Samsung không sử dụng phản quang nên sẽ không gây ra các hiện tượng đốm lót phản quang thường gặp sau một thời gian dài sử dụng.

Màn hình Samsung Galaxy S8 thừa hưởng và phát triển trọn vẹn những tinh hoa khi sở hữu màn hình dẻo uốn tràn về 2 mép, hướng đến gần như loại bỏ hoàn toàn mép màn hình cho người dùng không gian hiển thị vô cùng rộng lớn.

Màn hình Samsung Galaxy S8 về cấu tạo vẫn bao gồm 3 lớp chính: Màn hình hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng và mặt kính cong bảo vệ bên ngoài.

cau-tao-man-hinh-samsung-galaxy-s8

Cấu tạo màn hình Samsung Galaxy S8

Màn hình Samsung Galaxy S8 có lớp cảm ứng được tích hợp trực tiếp vào màn hình hiển thị. Mặt kính cong sau đó được ép vào bộ màn hình cảm ứng này thông qua công nghệ ép kính chân không để tạo thành bộ màn hình Galaxy S8 hoàn chỉnh.

2/ Khi nào bạn cần thay mặt kính Samsung Galaxy S8 ?

Nếu bạn vô tình đánh rơi hay tì đè, va đập dẫn đến tình trạng nứt, vỡ màn hình hãy xác định xem máy bạn thuộc trường hợp nào dưới đây để lựa chọn phương án sửa chữa phù hợp:

Trường hợp 1:

Màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng vuốt chạm vẫn sử dụng tốt. Bạn chỉ bị bể vỡ mặt kính bên ngoài. Lúc này, thay mặt kính Samsung Galaxy S8 sẽ giúp bạn đưa máy về trạng thái ban đầu với chi phí tiết kiệm nhất.

Trường hợp 2:

Ngược lại, nếu một trong hai hoặc cả hai bộ phận màn hình hiển thị và cảm ứng gặp lỗi. Nói thêm ở đây, màn hình lỗi khi có các đốm mực, sọc, nháy, hay nứt bể. Cảm ứng lỗi khi liệt, loạn hay đứt đường, điểm cảm ứng.

Bạn cần thay thế trọn bộ màn hình cảm ứng trong trường hợp này.

Có thể, mặt kính bên ngoài của bạn không bể nhưng khi màn hình và cảm ứng đã lỗi, bạn thay cả bộ màn hình mới sẽ bao gồm luôn mặt kính mới.

Không nên cố gắng giữ lại mặt kính cũ vì khi tách ra mặt kính cũ sẽ hao mòn rất nhiều, ảnh hưởng đến trải nghiệm hiển thị hình ảnh.

Tiếp theo chúng ta tìm hiểu về quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S8.

3/ Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S8 ?

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với nền tảng hỗ trợ song song của hai dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung chuyên nghiệp cùng thay mặt kính điện thoại lâu năm, mình xin chia sẻ cùng bạn quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S8 cùng những kinh nghiệm quý giá rút ra trong quá trình thao tác.

Thay mặt kính Samsung Galaxy S8 có lẽ là dịch vụ phức tạp nhất tính tới thời điểm của bài viết này. Quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S8 về cơ bản trải qua các công đoạn sau:

vinhthinhmobile-quy-trinh-thay-mat-kinh-samsung-s8

Quy trình thay mặt kính Samsung Galaxy S8 rất phức tạp

Công đoạn 1:

Tháo máy bằng các công cụ hỗ trợ và kĩ năng đặc thù để tiếp cận bộ màn hình cảm ứng đang bị bể kính của Samsung Galaxy S8.

Samsung Galaxy S8 là thiết bị tích hợp nhiều công nghệ mới nên quá trình tháo ráp cần nhiều kinh nghiệm của kĩ thuật viên để tránh làm ảnh hưởng đến các tính năng khác của thiết bị.

Công đoạn 2:

Khi đã tiếp cận được màn hình cảm ứng Samsung Galaxy S8, bước tiếp theo, kĩ thuật viên tiến hành tách màn hình Samsung Galaxy S8 ra khỏi khung viền.

Đây là công đoạn cực kì khó khăn, một chút sơ sẩy có thể làm hư hỏng toàn bộ màn hình, do màn hình thiết bị được gắn kết vào khung viền bằng keo chuyên dụng vô cùng chắc chắn.

Công đoạn 3:

Nếu đã tách thành công bộ màn hình Samsung Galaxy S8 ra khỏi khung vỏ, bước tiếp theo của quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S8 là tách mặt kính bể ra khỏi màn hình cảm ứng.

Quá trình này đặt ra thách thức mới cho kĩ thuật viên khi lần đầu tiên với công nghệ màn hình vô cực không viền, độ khó của thao tác đã tăng lên gấp nhiều lần.

Không còn chỗ cho sai sót dù là nhỏ nhất, 1 chút xẩy tay sẽ làm hư hỏng toàn bộ màn hình và làm thất bại quá trình thay mặt kính Samsung Galaxy S8.

Công đoạn 4:

Nếu đã tách thành công mặt kính Samsung Galaxy S8 ra khỏi màn hình. Tiếp theo, kĩ thuật viên tiến hành vệ sinh lớp keo cũ và ép vào mặt kính mới thông qua thiết bị máy móc ép mặt kính điện thoại.

Yêu cầu ở bước này là trang thiết bị hỗ trợ và máy móc chính xác và chất lượng cao cùng 30% là sự khéo léo của người thợ.

Công đoạn 5:

Quá trình ép kính mới hoàn thành, kĩ thuật viên tiến hành ráp bộ màn hình Samsung Galaxy S8 hoàn chỉnh vào máy.

4/ Đặc điểm dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 tại Vĩnh Thịnh Mobile ?

Sở hữu nền tảng kĩ thuật sâu rộng trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Samsung và kinh nghiệm chuyên môn lâu năm trong công tác thay mặt kính điện thoại, Vĩnh Thịnh Mobile mang đến cho bạn dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy S8 hoàn thiện vượt trội.

Không chỉ đảm bảo chất lượng trong quá trình thay mặt kính, chúng tôi còn bảo toàn hoàn hảo mọi tính năng máy trong quá trình thao tác, giúp bạn sở hữu một thiết bị ổn định và thật sự hữu ích đồng hành cùng bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Linh kiện sử dụng để thay thế được cam kết Zin chính hãng mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp, bạn hãy để lại comment hoặc liên hệ với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

2 Bình luận

  1. Thế Huy 26 Tháng Ba, 2018
    • Vĩnh Thịnh 27 Tháng Ba, 2018

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?