Thay mặt kính Oppo Reno 7z zin chuẩn đẹp bền bỉ: Một số lưu ý quan trọng !

Xin chào các bạn, Oppo Reno 7z là chiếc Smartphone sở hữu hiệu năng tốt và qua thực tiễn đã kiếm chứng đây là một chiếc Smartphone chất lượng đáng tin cậy để đồng hành cùng bạn.

Trong quá trình sử dụng, khó có thể tránh khỏi những lúc đánh rơi hay va đập thiết bị. Màn hình Oppo Reno 7z sẽ luôn là bộ phận chịu tác động trực tiếp và lớn nhất.

Có 2 tình huống bạn sẽ gặp phải khi xảy ra hư hỏng trên màn hình thiết bị: Bể vỡ kính ngoài hoặc hư toàn bộ màn hình Oppo Reno 7z.

Bài viết này sẽ nói rõ với bạn về công tác thay mặt kính Oppo Reno 7z cùng những kiến thức hữu ích bạn cần trang bị xung quanh công tác này.

Thay mặt kính Oppo Reno 7z tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

Thay mặt kính Oppo Reno 7z tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

01. Mặt kính là gì ? Cấu tạo màn hình Oppo Reno 7z :

Một số thông số kĩ thuật của màn hình Oppo Reno 7z có thể kể đến như: Màn hình Amoled kích thước 6.4″, tần số quét 90Hz, mật độ điểm ảnh 409ppi,…

Về mặt kết cấu màn hình Amoled nhìn chung đều có cấu tạo cơ bản giống nhau: phôi màn hình cảm ứng Oled và mặt kính bảo vệ bên ngoài

Phôi Oled có tác dụng hiển thị hình ảnh và nhận diện cử chỉ cảm ứng trên màn hình.

Mặt kính Oppo Reno 7z chỉ có tác dụng bảo vệ phôi Oled đồng thời hình thành thiết kế tổng thể của mặt trước thiết bị. Mặt kính đảm bảo độ trong tiêu chuẩn để không làm ảnh hưởng chất lượng hiển thị hình ảnh của màn hình bên trong.

02. Khi nào bạn cần thay mặt kính Oppo Reno 7z ?

Trong quá trình sử dụng máy, khó tránh khỏi những lúc đánh rơi hay va đập thiết bị. Lúc này, màn hình cảm ứng luôn là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường vật lý bên ngoài.

Tuy vào cường độ và vị trí lực tác động. Màn hình Oppo Reno 7z của bạn có thể đối diện với 1 trong 2 tình huống: hư toàn bộ màn hình hoặc chỉ bể vỡ mặt kính bên ngoài.

Nếu sau khi va chạm, bạn thấy màn hình vỡ nhưng vẫn hiển thị hình ảnh tốt đồng thời cảm ứng bình thường thì chúng ta kết luận máy chỉ mới bể vỡ mặt kính bên ngoài. Bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo Reno 7z ở tình huống này

Ngược lại, nếu màn hình có dấu hiệu sọc, nhòe, lem màu,…hay những lỗi hiển thị khác. Hoặc cảm ứng liệt, loạn. Thì màn hình đã hư hỏng nặng. Lúc này bạn phải thay màn hình Oppo Reno 7z trọn bộ.

Dĩ nhiên, với trường hợp bể kính bạn vẫn có thể thay toàn bộ màn hình Oppo Reno 7z, vì màn hình luôn được sản xuất hoàn chỉnh với mặt kính mới. Tuy nhiên, chi phí thay mặt kính Oppo Reno 7z và thay toàn bộ màn hình chênh lệch nhau rất nhiều.

Màn hình - mặt kính Oppo Reno 7z zin chuẩn

Màn hình – mặt kính Oppo Reno 7z zin chuẩn

03. Những lưu ý để có chất lượng thay mặt kính Oppo Reno 7z tốt nhất ?

Ở vị trí người dùng, nếu bạn đọc được bài viết này, hi vọng bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích khi thay mặt kính Oppo Reno 7z

Đầu tiên, tất cả những trung tâm bảo hành chính hãng đều không thực hiện dịch vụ thay mặt kính. Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn vào hãng với một chiếc Reno 7z bể kính sẽ được tư vấn và báo giá thay màn hình. Bạn đừng băn khoăn về điều này, đây là chính sách chung của tất cả hãng sản xuất. Vì thay mặt kính Oppo Reno 7z là công tác kĩ thuật mang tính chất thủ công cao, khó thực hiện đồng bộ chất lượng ở tất cả trung tâm bảo hành chính hãng trên toàn quốc

Tuy nhiên, khi bạn là người dùng trực tiếp với 1 chiếc Oppo Reno 7z bể kính trên tay. Điều bạn cần là dịch vụ sửa chữa tiết kiệm và chất lượng. Vì vậy, điều đầu tiên, bạn hãy tìm đến những trung tâm sửa chữa chuyên thay mặt kính Oppo Reno 7z để đảm nhiệm thiết bị. Cơ sở này phải đảm bảo cả 2 yếu tố là chuyên môn và uy tín.

Trước khi thay mặt kính Oppo Reno 7z, ngoài việc thống nhất giá cả, bạn cần đồng kiểm về mặt tính năng với đơn vị sửa chữa để đảm bảo trước và sau khi thay mặt kính Oppo Reno 7z. Máy được bảo toàn nguyên trạng.

04. Dịch vụ thay mặt kính Oppo Reno 7z tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Với tâm huyết và đam mê sửa chữa xuyên suốt quá trình phát triển, mình cùng động sự thật sự đặt tâm trí tuyệt đối vào từng ca máy tiếp nhận khi được bạn tin tưởng gửi gắm. Chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm dạn dày giúp mình hoàn thành công tác thay mặt kính Oppo Reno 7z với chất lượng cao nhất và độ hoàn thiện tối ưu. Phục hồi thiết bị về trạng thái hoàn hảo như ban đầu.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp. Hãy liên hệ ngay với mình qua thông tin sau :

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa