Thay mặt kính Oppo Find X zin chuẩn: Độ khó hàng đầu phân khúc !

Oppo Find X là chiếc Smartphone đầy sáng tạo và đẹp đến mê hoặc. Oppo Find X khác biệt hoàn toàn khỏi phần còn lại của thế giới công nghệ ở thời điểm hiện tại.

Một camera trượt đầy đẳng cấp, màn hình cong thời thượng và hàng loạt tính năng tuyệt đỉnh song hành cùng một vẻ ngoài hoàn mỹ.

Mình thực sự đã say mê khi lần đầu cầm trên tay chiếc máy này.

Mình có vai trò của một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp với tinh thần luôn sẵn sàng đổi mới để đồng hành cùng bạn trong nhịp phát triển mạnh mẽ của làng công nghệ thế giới.

Sửa chữa Vĩnh Thịnh tiếp tục giới thiệu đến bạn dịch vụ thay mặt kính Oppo Find X – công tác vốn được đánh giá có độ khó hàng đầu phân khúc hiện nay.

Thay mặt kính Oppo Find X tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

Thay mặt kính Oppo Find X tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

1/ Định nghĩa và vai trò mặt kính Oppo Find X :

Mặt kính ở đây được định nghĩa là một bộ phận thuộc màn hình cảm ứng hoàn chỉnh của máy.

Để hiểu rõ hơn về công tác thay mặt kính Oppo Find X, chắc chắn ta phải tìm hiểu cấu tạo màn hình của thiết bị vì mặt kính chính là một phần của bộ màn hình Oppo Find X hoàn chỉnh

Màn hình Oppo Find X là chuẩn màn hình Amoled sản xuất bằng vật liệu dẻo để có thể uốn cong về 2 mép.

Với độ phân giải 1080×2340, kích thước 6.4 inches cùng mật độ điểm ảnh đạt 401ppi. Màn hình Oppo Find X tuy không phải có những thông số kĩ thuật “khủng” nhất trong các đối thủ cùng phân khúc nhưng mang đến cho người dùng những trải nghiệm sử dụng và hiển thị vô cùng tuyệt vời

Màn hình Oppo Find X về cấu tạo cơ bản bao gồm 2 cấu thành chính như sau

Phôi màn hình cảm ứng :

Đây là tấm nền hiển thị hình ảnh với công nghệ sản xuất và các thông số kĩ thuật đã được trình bày ở trên.

Lớp phôi này đảm nhận 2 vai trò là hiển thị nội dung, hình ảnh mà bạn vẫn nhìn thấy trong quá trình sử dụng máy.

Bên cạnh đó, trên lớp phôi màn hình hiển thị được tích hợp một mạch cảm ứng điện dung giúp nhận diện cử chỉ vuốt, chạm của chúng ta trong quá trình sử dụng màn hình cảm ứng của thiết bị.

Phôi màn hình cảm ứng là bộ phận có giá trị lớn nhất trong tổng thể linh kiện cấu thành Oppo Find X.

Mặt kính bên ngoài:

Bề mặt mà bạn vẫn tiếp xúc trực tiếp khi sử dụng thiết bị, mặt kính được sản xuất bằng chất liệu kính cường lực được uống cong về 2 cạnh.

Mặt kính Oppo Find X sau đó được ép chặt vào phôi màn hình hiển thị bên trong tạo thành bộ màn hình Oppo Find X hoàn chỉnh.

Mặt kính Oppo Find X đóng vai trò quan trọng trong việc bảo toàn lớp phôi màn hình cảm ứng bên trong vốn vô cùng mỏng manh và dễ hư hỏng khi tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài.

Mặt kính này cũng chính là bộ phận sẽ được thay thế trong công tác thay mặt kính Oppo Find X được đề cập ở bài viết này.

2/ Khi nào bạn cần thay mặt kính Oppo Find X ?

Ở điều kiện sử dụng bình thường, chiếc Smartphone ngày nay là người bạn đồng hành không thể thiếu trong công việc và cuộc sống bởi tính tiện ích và cơ động mà thiết bị mang đến cho chủ sở hữu.

Cũng chính vì đặc tính đó, việc đánh rơi hay va đập thiết bị trong quá trình sử dụng hàng ngày là điều khó có thể tránh khỏi.

Những lúc này, màn hình cảm ứng luôn là bộ phận có diện tích tiếp xúc lớn nhất và có xác suất hư hỏng cao hơn các bộ phận linh kiện khác.

Những hư hỏng trên màn hình cảm ứng có thể kể đến như:

  • Màn hình Oppo Find X sọc, nhòe hình ảnh, màn hình chảy mực.
  • Màn hình Oppo Find X bể kính ngoài, hình ảnh và cảm ứng vẫn đang sử dụng tốt (*)
  • Màn hình lỗi liệt, loạn cảm ứng

Tất cả những lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng sẽ được giải quyết triệt để bằng công tác thay màn hình Oppo Find X.

Tuy nhiên, với trường hợp (*), khi màn hình thiết bị chỉ bể vỡ mặt kính bên ngoài, hình ảnh hiển thị và cảm ứng vẫn còn đang sử dụng tốt.

Màn hình hiển thị tốt khi màu sắc và hình ảnh vẫn rõ nét như ban đầu. Cảm ứng tốt khi vẫn mượt mà, nhanh nhạy, không có các hiện tượng đứt đường hay chết điểm cảm ứng.

Nếu thiết bị thỏa mãn các điều kiện trên, bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo Find X là đủ để đưa máy về trạng thái ban đầu mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa.

Ngược lại, bạn cần thay màn hình Oppo Find X trọn bộ. Công tác thay màn hình Oppo Find X đã được đề cập chi tiết hơn ở bài viết này

Lưu ý cần thiết khi thay mặt kính Oppo Find X

Lưu ý cần thiết khi thay mặt kính Oppo Find X

3/ Những lưu ý khi thay mặt kính Oppo Find X :

Lưu ý 1:

Đứng ở vị trí của một đơn vị sửa chữa đã thực hiện thành công dịch vụ thay mặt kính Oppo Find X. Mình muốn cho các bạn cái nhìn khách quan và chính xác nhất với dịch vụ này.

Công tác thay mặt kính Oppo Find X có thể nói là một trong những dịch vụ sửa chữa khó khăn và phức tạp nhất hiện nay

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Find X chắc chắn không được cung cấp tại các trung tâm bảo hành chính hãng mà chỉ đảm nhận tại những cơ sở sửa chữa chuyên sâu bên ngoài với số lượng đếm trên đầu ngón tay

Lợi ích mà công tác thay mặt kính Oppo Find X mang lại rõ ràng đã được chứng minh bởi tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Tuy nhiên, để đạt được điều đó bạn cần phải có chất lượng dịch vụ sửa chữa tốt.

Việc đầu tiên và quan trọng nhất mà ở vị trí người dùng bạn cần phải thực hiện là tìm kiếm cho mình một cơ sở sửa chữa chuyên nghiệp để đảm nhận thiết bị của mình

Lưu ý 2:

Trước khi thay mặt kính Oppo Find X, bạn cần cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng còn lại của máy như nghe gọi, Camera, Wifi, loa, rung, mic, sạc,…

Tất cả cần được thống nhất bằng biên bản và trách nhiệm của đơn vị sửa chữa là bảo toàn nguyên vẹn các tính năng này trong suốt quá trình thay mặt kính Oppo Find X diễn ra.

Lưu ý 3:

Khi quá trình thay mặt kính Oppo Find X đã hoàn tất, ngay tại thời điểm nhận máy. Bạn hãy dành thời gian để kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy ngay tại đơn vị sửa chữa.

Nếu phát hiện những hư hỏng kĩ thuật phát sinh. Hãy yêu cầu sự kiểm tra và hỗ trọ kĩ thuật kịp thời

4/ Dịch vụ thay mặt kính Oppo Find X tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh, mình cùng đội ngũ kĩ thuật viên xuất phát từ niềm đam mê với nghề, luôn hăng say tìm tòi, học hỏi những giải pháp sửa chữa tiên tiến nhất nhằm mang đến cho người dùng công nghệ Việt Nam những giá trị hữu ích thiết thực để đưa thiết bị về trạng thái hoàn hảo ban đầu với chi phí tốt nhất

Công tác thay mặt kính Oppo Find X tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh được thực hiện trên cơ sở chuỗi những nghiên cứu kĩ lưỡng và chuyên sâu được thực hiện chuyên biệt trên thiết bị.

Tất cả tạo cho chúng tôi bức tranh tổng quát và chi tiết dể đúc kết thành qui trình kĩ thuật chuyên nghiệp và đảm bảo 100% quá trình thay mặt kính thành công. Tin tưởng mang đến cho bạn sự hài lòng thật sự.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên hệ ngay với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Sửa chữa Vĩnh Thịnh:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
  • Holtine: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết