Thay mặt kính Oppo F1S: Chiếc Oppo có thiết kế hoàn hảo

Oppo F1S là sản phẩm tầm trung thật sự đặc biệt của Oppo.

Đặc biệt ở đây bởi với Oppo F1s, Oppo đã định nghĩa lại cách mà hãng quan tâm đến những thiết bị trong phân khúc này.

Nếu những chương trình quảng cáo rầm rộ trước đây vốn dành phần lớn cho những chiếc Flagship cao cấp và đắc giá, thì với Oppo F1s – sản phẩm đã được đầu tư kĩ lưỡng cả về chất lượng phần cứng, thiết kế cho đến những đại sứ thương hiện thật sự tạo sự phấn khích cho người dùng nhất là đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu về một trong những dịch vụ sửa chữa thông dụng đối với dòng sản phẩm này: Thay mặt kính Oppo F1S

1/ Khi nào bạn cần thay mặt kính Oppo F1S ?

Trước hết, chúng ta tìm hiểu về cấu tạo màn hình Oppo F1S. Màn hình Oppo F1s có cấu tạo gồm 3 lớp chính: Lớp màn hình hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng và lớp kính bảo vệ bên ngoài.

Trong đó, lớp kính bảo vệ bên ngoài và lớp cảm ứng được sản xuất thành 1 khối thống nhất gọi là Kính Cảm Ứng.

Kính này sau đó được ép vào màn hình hiển thị hình ảnh bên trong tạo thành tổ hợp màn hình Oppo F1S hoàn chỉnh

suachuavinhthinh-cau-tao-mat-kinh-oppo-f1s

Cấu tạo mặt kính Oppo F1S ?

Trong quá trình sử dụng máy hàng ngày với cường độ cao để phục vụ công việc và cuộc sống, khó tránh khỏi những lúc vô tình đánh rơi thiết bị hay cấn, tì, đè dẫn đến tình trạng bễ vỡ mặt kính màn hình.

Nếu bạn đang trong tình huống đó, hãy xem mình thuộc trường hợp nào dưới đây để có cái nhìn chính xác nhất về thiết bị bạn nhé.

Tình huống 1:

Nếu màn hình máy bạn vẫn cho chất lượng hiển thị hình ảnh bình thường, không có các hiện tượng như sọc, nhòe, lem mực hay nứt bể.

Chúng ta đi đến kết luận máy chỉ bị bể mặt kính bên ngoài. Lúc này chỉ cần thay mặt kính Oppo F1S là thiết bị đã có thể hoạt động ổn định như lúc ban đầu.

Tình huống 2:

Nếu màn hình máy bạn có các hiện tượng như sọc nhòe, lem mực, nứt, bể,… Bạn cần thay trọn bộ cả màn hình và kính cảm ứng của Oppo F1S.

Lưu ý ở đây, khi màn hình hiển thị hình ảnh đã lỗi, thì mặt kính cảm ứng của bạn ở tình trạng nào là không còn quan trọng. Bạn cần phải thay trọn bộ như đã nói ở trên. Lý do mình sẽ giải thích ở mục tiếp theo.

Tình huống 3:

Một số trường hợp màn hình hiển thị tốt, mặt kính không bể, nhưng cảm ứng lại có vấn đề như: liệt, loạn, đứt đường cảm ứng. Giải pháp lúc này vẫn là thay mặt kính Oppo F1s!

2/ Qui trình thay mặt kính Oppo F1S:

Thay mặt kính Oppo F1S là một quá trình không hề đơn giản, đòi hỏi kĩ thuật viên sự khéo léo và am hiểu về thiết bị. Quá trình đó được tóm tắt ngắn gọn qua các bước sau:

Bước 1:

Kĩ thuật viên tiến hành tháo máy để tiếp cận bộ màn hình bể vỡ: một lưu ý ở đây là thiết kế của Oppo F1S là rất logic và hướng tới người dùng cho quá trình sửa chữa vể sau.

Kĩ thuật viên chuyên nghiệp chỉ cần tháo màn hình mà không cần thiết bung toàn bộ máy, đảm bảo tối đa tính nguyên vẹn của sản phẩm.

Rủi ro của quá trình này là làm hư hỏng màn hình hiển thị hình ảnh do màn hình được dán dính chặt vào vỏ máy bằng keo chuyên dụng của nhà sản xuất, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm và thiết bị hỗ trợ.

vinhthinhmobile1-thay-mat-kinh-oppo-f1s

Quá trình thay mặt kính Oppo F1S ?

Bước 2:

Sau khi đã bảo toàn được bộ màn hình vỡ kính. Kĩ thuật viên tiến hành tách kính bể ra khỏi màn hình bằng thiết bị gia nhiệt.

Lưu ý ở đây, mặt kính cho dù không bể vỡ nhưng khi tách ra sẽ lỗi và không thể tái sử dụng được nữa. Điều này giải thích cho thắc mắc ở trên mình đã nêu.

Bước 3:

Đến đây bạn đã hoàn thành 80% công đoạn, kĩ thuật viên vệ sinh lại màn hình và chuẩn bị ép vào một lớp kính cảm ứng mới.

Công tác ép kính Oppo F1S cần được sự hỗ trợ của máy móc chuyên dụng để đạt độ chính xác và thẩm mỹ

Khi quá trình ép kính hoàn tất, bạn đã có được bộ màn hình mới tinh tươm để ráp vào máy và tiếp tục sử dụng

3/ Những lưu ý để có chất lượng thay mặt kính Oppo F1S tốt nhất ?

Hãy kiểm tra lại tất cả các tính năng máy như nghe gọi, wifi, camera, loa, mic,…và thống nhất với đơn vị sửa chữa để bảo toàn tuyệt đối tình trạng máy trước và sau khi thay mặt kính.

Lựa chọn cơ sở uy tín và chuyên sâu. Yêu cầu thay thế mặt kính cảm ứng chất lượng nhất vì cảm ứng máy phụ thuộc hoàn toàn vào yếu tố này.

Trong quá trình thay mặt kính, nếu có rủi ro xảy ra làm hư màn hình, đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bồi thường cho bạn màn hình mới và chỉ tính giá thay kính. Chỉ trừ trường hợp máy bạn có những khiếm khuyết đặc biệt và đã được thỏa thuận trước.

Sau khi thay mặt kính, trách nhiệm của đơn vị sửa chữa là bảo hành mặt kính cho bạn. Hãy kiểm tra lại tất cả các tính năng máy trước khi rời khỏi cửa hàng để đảm bảo tính khách quan và được hỗ trợ kịp thời.

4/ Về dịch vụ thay mặt kính Oppo F1S tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Thay mặt kính Oppo F1S là một trong những dịch vụ thiết yếu tại Vĩnh Thịnh Mobile trong suốt quá trình sửa chữa điện thoại Oppo đồng hành cùng người dùng công nghệ trong suốt thời gian qua.

Mình và cộng sự thấu hiểu và thật sự khao khát mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ vượt trội và sự ổn định hoàn toàn sau sửa chữa trên nền tảng linh kiện zin và tay nghề chuyên nghiệp để sản phẩm mang thương hiệu Vĩnh Thịnh đồng hành cùng bạn trong cuộc sống đầy bộn bề tấp nập

Mọi chi tiết thắc mắc hãy liên hệ ngay với mình bạn qua thông tin cuối trang hoặc để lại bình luận phía dưới, mình sẽ trả lời trong thời gian sớm nhất !

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

4 Bình luận

  1. Khách 1 Tháng Năm, 2018
    • Vĩnh Thịnh 2 Tháng Năm, 2018
  2. Tường Duy 19 Tháng Chín, 2017
    • Vĩnh Thịnh 25 Tháng Chín, 2017

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?