Thay mặt kính Oneplus X: Màn hình Super Amoled – Những lưu ý quan trọng

Oneplus đã đặt chân đến Việt Nam – một trong những thị trường năng động nhất của mảng di động toàn cầu, với chiến lược cấu hình mạnh mẽ trong một thiết kế trau chuốt.

Oneplus chiếm được thiện cảm người dùng Việt với mức giá phải chăng nhưng độ hoàn thiện tốt.

Oneplus X- một trong những Model chủ lực của Oneplus tại thị trường Việt Nam đã gặt hái được những thành công nhất định.

Với vai trò một trung tâm sửa chữa chuyên sâu, trong nội dung bài viết này, mình xin chia sẻ về dịch vụ thay mặt kính Oneplus X, một trong những dịch vụ sửa chữa thường gặp của dòng máy này.

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-oneplus-x

Thay mặt kính OnePlus X tại Vĩnh Thịnh Mobile

1/ Cấu tạo màn hình Oneplus X ?

Nhiều bạn sẽ khá bất ngờ với những gì Oneplus X được trang bị. Là một sản phẩm giá rẻ đến từ Trung Quốc, nhưng OnePlus X được trang bị màn hình cao cấp với công nghệ Super Amoled vốn lần đầu được áp dụng trên các thế hệ máy trung và cao cấp của Samsung.

Đặc điểm của chủng loại màn hình này là độ bền cao tuy nhiên giá thành thay thế khá đắt tiền.

Màn hình Super Amoled trên Oneplus X có cấu tạo gồm 3 lớp: Màn hình hiển thị hình ảnh, cảm ứng và lớp kính bảo vệ bên ngoài.

Với quy chuẩn sản xuất của màn hình Super Amoled, cảm ứng được tích hợp trực tiếp vào màn hình hiển thị, lúc này lớp kính bên ngoài đóng vai trò bảo vệ và gắn kết các bộ phận linh kiện khác.

Với đặc điểm thiết kế này phần lớn các thiết bị Oneplus X khi bị rơi vỡ mặt kính trong giới hạn cho phép đều bảo toàn được màn hình và cảm ứng để người dùng có thể sử dụng máy tại thời điểm đó.

Nếu máy bạn xảy ra những va đập làm bể vỡ mặt kính ngoài như màn hình, cảm ứng và các chức năng máy khác vẫn còn sử dụng bình thường, lúc này, thay mặt kính Oneplus X sẽ giúp bạn đưa máy về tình trạng hoàn hảo lúc ban đầu.

2/ Những lưu ý khi thay mặt kính Oneplus X để đạt chất lượng nhất ?

Có một kiến thức bạn cần trang bị, đó là quá trình thay mặt kính Oneplus X luôn đi kèm với một rủi ro rất lớn là hư hỏng màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng bên trong.

Kĩ thuật viên thao tác luôn phải đối diện với vấn đề này. Vì màn hình Oneplus X được gắn kết rất chặt chẽ vào khung vỏ bằng keo chuyên dụng chính hãng.

Điều này làm cho quá trình tách bộ màn hình bể vỡ ra khỏi khung rất khó khăn. Một chút sơ sẩy hoàn toàn có thể làm hư hỏng toàn bộ màn hình, chi phí thay thế trọn bộ màn hình là cao hơn rất nhiều so với thay mặt kính Oneplus X.

Ở vị trí người dùng, bạn cần để tâm đến những lưu ý sau để chất lượng thay mặt kính Oneplus X được hoàn thiện nhất:

Ngay thời điểm máy bị rơi vỡ mặt kính, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ tính năng máy trước khi mang máy đến cửa hàng sửa chữa.

vinhthinhmobile-thay-mat-kinh-oneplus-x

Những lưu ý quan trọng khi thay mặt kính Oneplus X ?

Các tính năng máy cần được thống nhất với đơn vị sửa chữa trước khi thao tác và trách nhiệm của cửa hàng phải bảo toàn nguyên vẹn các tính năng này.

Nếu xảy ra sơ suất trong quá trình thao tác đơn vị sửa chữa cần bồi thường cho bạn mà không thu thêm bất kì khoản phí nào khác.

Hãy lựa chọn cho mình một cơ sở sửa chữa uy tín, chuyên môn cao để hạn chế rủi ro và giúp máy có được độ ổn định tốt nhất sau khi sửa chữa.

Hãy yêu cầu sử dụng mặt kính chất lượng cao trong quá trình sửa chữa.

Bạn cần test lại tất cả các tính năng khi nhận máy, đừng chỉ tập trung vào mặt kính vừa được thay thế. Vì đó là bộ phận bạn được bảo hành, và gần như không có gì để hư hỏng trừ khi bạn làm rơi, vỡ hah va đập. Cái bạn cần quan tâm là các tính năng khác để được hỗ trợ kịp thời.

Hãy dán kính cường lực cho màn hình và sử dụng các loại ốp lưng chống shock để bảo vệ thiết bị tốt hơn.

3/ Về dịch vụ thay mặt kính Oneplus X tại Vĩnh Thịnh Mobile ?

Sở hữu đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao cùng hệ thống linh kiện chính hãng phong phú được tuyển chọn kĩ lưỡng trước khi sử dụng thay lắp trong quá trình thao tác nhằm mang đến chất lượng sau sửa chữa thật sự ổn định và hoàn thiện vượt trội, dịch vụ thay mặt kính Oneplus X tại Vĩnh Thịnh Mobile cam kết bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy kết hợp với những biện pháp tinh chỉnh độc quyền giúp dế yêu trở thành người bạn đồng hành đắc lực cùng bạn trong công việc và cuộc sống.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp xin vui lòng liên hệ. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

 

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

2 Bình luận

  1. Uyen 22 Tháng Tư, 2017
    • Vĩnh Thịnh 22 Tháng Tư, 2017

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?