Thay mặt kính Obi S507 chất lượng cao: Giải quyết triệt để các vấn đề cảm ứng.

Obi là tên tuổi Smartphone đến từ thung lũng Silicon danh tiếng toàn cầu mới thâm nhập thị trường Việt Nam trong những năm gần đây.

Obi thổi làn gió mới vào thị trường Việt Nam – Thị trường công nghệ năng động bậc nhất thế giới.

Với hàng loạt những model mang phong cách riêng, Obi gây ấn tượng khá tốt với người dùng Việt Nam với chất lượng sản phẩm.

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-obi-s507

Điện thoại Obi S507

Một trong số đó có thể kể đến model Obi S507. Với thiết kế trẻ trung và cấu hình đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Trong nội dung bài viết này mình xin chia sẻ kiến thức về một trong những dịch vụ sửa chữa thông dụng với thiết bị này: Thay mặt kính Obi S507!

1/ Vì sao Obi S507 bể mặt kính lại ảnh hưởng đến cảm ứng?

Dạo một vòng quanh những diễn đàn người dùng Smartphone Obi, mình nhận thấy có nhiều bạn rao bán hay lập topic hỏi vấn đề Obi S507 lỗi cảm ứng.

Lỗi này có thể đi kèm dấu hiệu bể mặt kính bên ngoài, nhưng nếu mặt kính nguyên vẹn không bể vỡ vẫn có thể gây ra lỗi cảm ứng. Đây là lời giải cho thắc mắc của bạn:

Obi S507 có cấu tạo màn hình gồm 3 lớp: Lớp màn hình hiển thị hình ảnh bên trong, lớp cảm ứng trong suốt và lớp kính bảo vệ bên ngoài.

Trong đó, lớp cảm ứng Obi S507 được tích hợp và ép chặt vào lớp kính bảo vệ bên ngoài, nên kính Obi S507 được gọi là Kính Cảm Ứng.

suachuavinhthinh-be-mat-kinh-obi-s507

Lớp cảm ứng Obi S507 được tích hợp và ép chặt vào lớp kính bảo vệ bên ngoài

Vì vậy nếu chiếc Obi S507 của bạn bị đánh rơi làm bể, vỡ mặt kính. Rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cảm ứng và gây ra các lỗi như liệt, loạn, đứt đường cảm ứng.

Tuy nhiên, nếu mặt kính không bể vỡ nhưng cảm ứng Obi S507 vẫn gặp lỗi. Lúc này đây, nguyên nhân thường do bạn đã sử dụng sạc cáp kém chất lượng hoặc làm ẩm máy dẫn đến tình trạng này.

2/ Thay mặt kính Obi S507: Giải pháp cho máy lỗi cảm ứng.

Với tất cả các trường hợp kể trên, thay mặt kính Obi S507 sẽ là giải pháp cho tất cả các lỗi như rơi bể mặt kính hay liệt loạn cảm ứng. Một số trường hợp lỗi cảm ứng do mainboard, tuy nhiên trường hợp này khá hiếm gặp.

Quá trình thay mặt kính Obi S507 về cơ bản giống với công tác thay mặt kính điện thoại thông thường. Và bạn cần một số lưu ý sau để đảm bảo chất lượng sửa chữa được hoàn thiện nhất:

Nếu máy vẫn còn sử dụng được cảm ứng phần nào, hãy cố gắng test máy càng nhiều càng tốt. Các chức năng nào còn test được bạn hãy kiểm tra và ghi nhận lại tất cả trước khi mang máy đến cửa hàng.

Nếu bạn không thể test được tính năng máy, hãy yêu cầu cửa hàng hỗ trợ kiểm tra trong quá trình thao tác. Rõ ràng, nếu thiết bị đã hư hỏng quá nhiều bạn không nên sửa nữa.

Như đã nói trong những bài viết trước, quá trình thay mặt kính điện thoại nói chung và thay mặt kính Obi S507 nói riêng tiềm ẩn rủi ro hư hỏng toàn bộ màn hình trong quá trình kĩ thuật viên thao tác.

vinhthinhmobile-thay-mat-kinh-obi-s507

Mặt kính – màn hình Obi S507

Trên nguyên tắc, đơn vị sửa chữa có trách nhiệm đền bù cho bạn một bộ màn hình mới nếu rủi ro này xảy ra.

Tuy nhiên, Obi S507 là thiết bị rất ít linh kiện thay thế. Bạn hoàn toàn có thể rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi đơn vị sửa chữa không tìm được màn hình để bồi thường cho bạn.

Vì lẽ đó, bạn cần lưu ý tìm đến một cơ sở sửa chữa chuyên sâu và uy tín để gửi gắm thiết bị, nhằm hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro có thể xảy ra và hoàn toàn yên tâm về thiết bị sau sửa chữa.

Đơn vị sửa chữa sau khi thay mặt kính Obi S507 có trách nhiệm bảo hành cho bạn cả mặt kính lẫn cảm ứng vì cấu tạo máy Obi S507 là kính cảm ứng.

Một số đơn vị cố tình “lấp liếm” khi cho rằng thay mặt kính không bảo hành cảm ứng. Bạn cần thống nhất rõ về chi tiết này.

Sau khi đã hoàn thành những lưu ý trên, chúc mừng bạn, bạn đã có thể yên tâm sử dụng máy ổn định!

3/ Về dịch vụ thay mặt kính Obi S507 tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Sở hữu nền tảng linh kiện chất lượng dồi dào, phong phú cùng tập thể cán bộ nhân viên tận tâm tận lực làm việc trên khao khát cung cấp chất lượng dịch vụ sửa chữa Smartphone vượt trội cho người dùng Việt Nam. Vĩnh Thịnh Mobile vận hành dịch vụ thay mặt kính Obi S507 không nằm ngoài nguyên tắc đó.

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng và một thiết bị ổn định để cùng bạn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp xin liên hệ với mình qua ô bình luận hoặc:

 • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
 • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

6 Bình luận

 1. van hien 24 Tháng Một, 2018
  • Vĩnh Thịnh 25 Tháng Một, 2018
 2. Phatluu 17 Tháng Tám, 2017
  • Vĩnh Thịnh 18 Tháng Tám, 2017
 3. Nguyệt 12 Tháng Năm, 2017
  • Vĩnh Thịnh 13 Tháng Năm, 2017

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?