Thay mặt kính Nokia 6 chất lượng cao – Sự trở lại mạnh mẽ của Nokia !

Nokia 6 là sản phẩm ghi dấu ấn cho sự trở lại của thương hiệu Nokia sau khi về tay tập đoàn HMD Global.

Nokia 6 đã cho người dùng thấy sự lột xác của mình khi “ngã” vào vòng tay Android với nền tảng hệ điều hành gốc không tùy biến nhiều cho độ ổn định cao, khắc phục triệt để điểm yếu cố hữu đã đẩy Nokia vào “tử địa” đó là hệ điều hành Window Phone và Symbian chậm đổi mới và nghèo nàn ứng dụng.

Nokia 6 thổi làn gió mới vào thị trường di động và được sự đón nhận nồng nhiệt của người hâm mộ thương hiệu đình đám này.

Với tinh thần luôn nhanh chóng và sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình sử dụng những chiếc Smartphone tuyệt vời, Vĩnh Thịnh Mobile ra mắt dịch vụ thay mặt kính Nokia 6 giúp bạn đưa máy về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-nokia-6

Thay mặt kính Nokia 6 tại Vĩnh Thịnh Mobile

1/ Mặt kính Nokia 6 là gì ?

Mặt kính Nokia 6 là bộ phận thuộc màn hình của thiết bị.

Màn hình Nokia 6 được sản xuất theo công nghệ IPS LCD với cấu tạo gồm 3 lớp chính: màn hình hiển thị hình ảnh, lớp cảm ứng vuốt chạm được tích hợp vào màn hình hiển thị, cuối cùng là lớp kính cường lực Gorrila Glass 3 được ép chặt vào màn hình cảm ứng bằng công nghệ ép kính chuyên dụng.

Có thể nói, mặt kính Nokia 6 đóng vai trò bảo vệ màn hình cảm ứng và hình thành cấu tạo máy

2/ Khi nào bạn cần thay mặt kính Nokia 6 ?

Quá trình sử dụng máy liên tục với cường độ cao khó tránh khỏi những lúc vô tình đánh rơi hay va đập máy dẫn đến tình trạng bể vỡ mặt kính.

Với điều kiện màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng máy vẫn còn sử dụng tốt cùng tất cả các tính năng quan trọng khác như nghe gọi, sạc, wifi, loa, rung,…. Lúc này thay mặt kính Nokia 6 là giải pháp hoàn hảo giúp đưa máy về trạng thái lúc ban đầu.

Lưu ý rằng nếu màn hình có các dấu hiệu như sọc, nhòe hay loạn, chết cảm ứng. Lúc này bạn cần thay trọn bộ màn hình Nokia 6 với chi phí cao hơn thay kính đơn thuần.

3/ Quy trình thay mặt kính Nokia 6 ?

Thay mặt kính điện thoại nói chung và Nokia 6 nói riêng là quá trình đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn và sự hỗ trợ của máy móc đặc chủng.

Về cơ bản, quá trình thay mặt kính Nokia 6 bao gồm những công đoạn sau:

Công đoạn 1:

Tháo máy để tiếp cận bộ màn hình cảm ứng đang bể vỡ, quá trình này rất quan trọng và cần kinh nghiệm cũng như kĩ năng của kĩ thuật viên để không làm hư hỏng các bộ phận linh kiện khác.

Lúc này bộ màn hình cảm ứng vẫn đang dính chặt vào khung máy bằng keo chuyên dụng của Nokia.

Công đoạn 2:

Kỹ thuật viên cần tách được màn hình này ra khỏi khung viền với mục tiêu không làm hư hỏng màn hình hiển thị và cảm ứng. Nếu rủi ro xảy ra, quá trình thay mặt kính Nokia N6 xem như thất bại.

Tiếp theo, kĩ thuật viên tách mặt kính bể ra khỏi màn hình cảm ứng bằng máy tách chuyên dụng và thao tác khéo léo đặc thù.

Công đoạn này cũng có thể làm hư hỏng màn hình cảm ứng của thiết bị và qui trình thay mặt kính Nokia 6 cũng thất bại tại bước này.

Công đoạn 3:

Vệ sinh lớp keo cũ và ép mặt kính mới vào màn hình cảm ứng của thiết bị.

Test máy và ráp máy hoàn chỉnh.

vinhthinhmobile-quy-trinh-thay-mat-kinh-nokia-6

Quy trình thay mặt kính Nokia 6 ?

4/ Dịch vụ thay mặt kính Nokia 6 tại Vĩnh Thịnh Mobile :

Cam kết sử dụng linh kiện chất lượng nhất trong suốt quá trình thay mặt kính Nokia 6, tập thể cán bộ nhân viên tại Vĩnh Thịnh Mobile luôn khao khát mang đến chất lượng dịch vụ sửa chữ a hoàn thiện vượt bậc cho khách hàng – những người bạn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Chúng tôi khẳng định tận tâm tận lực trong suốt quá trình thao tác và luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa giúp bạn có trải nghiệm sử dụng chiếc Nokia 6 một cách tuyệt vời nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp, hãy để lại comment hoặc liên hệ với mình qua thông tin liên hệ Vĩnh Thịnh Mobile

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết