Thay mặt kính iPhone 11 zin chuẩn: Nhanh chóng khôi phục trạng thái hoàn hảo của máy

Apple đã ra mắt bộ ba iPhone tiếp theo của mình với tên gọi iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max.

Như thường lệ, luôn có những luồng ý kiến chê khen trái chiều dành cho những thế hệ iPhone mới.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm cá nhân, mình cho rằng những thế hệ iPhone này sẽ tiếp tục gặt hái thành công về doanh số tại thị trường Việt Nam.

Ở góc độ của kĩ thuật viên sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, nhiệm vụ của Sửa chữa Vĩnh Thịnh chắc chắn không gì khác hơn là nhanh chóng thích ứng, và nghiên cứu giải pháp kĩ thuật cho những thế hệ iPhone mới để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời bất kì lúc nào bạn gặp vấn đề với thiết bị của mình.

Tiếp tục trên tinh thần đó, hôm nay, trong bài viết này, mình xin gửi đến bạn dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 – đây vốn luôn là một trong những vấn đề bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng máy

Thay mặt kính iPhone 11 tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

Thay mặt kính iPhone 11 tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

1/ Tìm hiểu chuẩn màn hình được trang bị trên iPhone 11 :

Trong số 3 thiết bị mới ra mắt, iPhone 11 được bán với mức giá thấp nhất.

Điều này tương ứng với cấu hình phần cứng được gia giảm. Một trong số đó phải kể đến công nghệ chế tạo màn hình iPhone 11

Màn hình iPhone 11 được sản xuất theo công nghệ Retina truyền thống của Apple tương đương IPS LCD của thế giới thiết bị Android.

Màn hình iPhone 11 có kích thước 6.1″, độ phân giải khá tốt đạt 828×1792, mật độ điểm ảnh 326ppi.

Tỷ lệ hiển thị của màn hình iPhone 11 đạt 79%, phần viền màn hình vẫn còn khá dầy nếu so với điện thoại Android ngày nay.

Với chủng loại màn hình này, để thực hiện thao tác thay mặt kính iPhone 11. Chúng ta cần tìm hiểu cấu tạo cơ bản của màn hình như sau.

Màn hình iPhone 11 sẽ bao gồm 2 thành phần chính là phôi màn hình cảm ứngmặt kính cường lực bảo vệ bên ngoài

Phôi màn hình cảm ứng :

Là tấm nền hiển thị hình ảnh và nội dung mà chúng ta vẫn nhìn thấy trong quá trình sử dụng máy.

Trên lớp phôi này còn được tích hợp một mạch cảm ứng điện dung có chức năng nhận diện cử chỉ vuốt, chạm tức các thao tác cảm ứng của người dùng.

Từ 2 chức năng này cho thấy, phôi màn hình cảm ứng là bộ phận có giá trị cốt lõi của tổng thể bộ màn hình thiết bị.

Với đặc điểm của màn hình Retina thì lớp phôi này sẽ có nhiều lớp phản quang (backlight) phụ trách phản xạ ánh sáng.

Điều này là mấu chốt khác biệt giữa màn hình IPS LCD so với màn hình Oled trang bị trên iPhone 11 Pro và Pro Max

Mặt kính bên ngoài :

Đây chính là lớp kính “tai thỏ”, bề mặt mà chúng ta vẫn tiếp xúc trực tiếp trong quá trình sử dụng các thao tác trên màn hình thiết bị.

Mặt kính này là lớp kính cường lực được ép chặt vào lớp phôi màn hình cảm ứng bên trong bằng công nghệ sản xuất đặc dụng tạo thành bộ màn hình iPhone 11 hoàn chỉnh.

Mặt kính iPhone 11 có tách dụng bảo vệ lớp phôi màn hình bên trong vốn vô cùng mỏng manh. Đồng thời, mặt kính hình thành thiết kế tổng thể của mặt trước thiết bị

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 cũng chính là thao tác thay mới lớp kính này.

2/ Phân biệt sự khác nhau giữa thay màn hình và thay mặt kính iPhone 11 ?

Trong định nghĩa sửa chữa, bạn cần phân biệt rõ nét đâu là dịch vụ thiết bị đang cần đến để tìm kiếm và nhận được tư vấn chính xác nhất về giải pháp cũng như chi phí sửa chữa

Đồng hành cùng chúng ta trong suốt ngày dài, với cường độ sử dụng cao, việc đánh rơi hay va đập iPhone 11 là điều không thể tránh khỏi.

Dù được trang bị mặt kính cường lực, tuy nhiên, màn hình cảm ứng vẫn đối diện với khả năng bể vỡ rất cao, đặc biệt khi lực tác động vào những góc, cạnh.

Lâu nay, màn hình smartphone luôn là bộ phận dễ hư hỏng hàng đầu khi chịu tác động lực.

Bởi lẽ đây là bộ phận có diện tích tiếp xúc lớn nhất với môi trường vật lý bên ngoài và đặc điểm sản xuất bằng những chất liệu dễ vỡ như kính.

Khi màn hình iPhone 11 rơi vỡ, bạn hãy kiểm tra trạng thái của màn hình ở thời điểm lúc bấy giờ. Điều bạn cần quan tâm là trạng thái của lớp phôi màn hình cảm ứng lúc này.

Trường hợp 1 :

Nếu lớp phôi này vẫn còn đang hoạt động tốt: điều này có nghĩa bạn vẫn nhìn thấy hình ảnh hiển thị bình thường, màu sắc tốt. Không có các hiện tượng sọc nhòe, lem màu, mất hiển thị. Cảm ứng vẫn mượt mà, nhanh nhạy.

Chúng ta kết luận màn hình chỉ đang bể vỡ mặt kính bên ngoài. Đây chính xác là lúc dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 sẽ phát huy tác dụng để khôi phục thiết bị về trạng thái ban đầu với chi phí tốt nhất

Trường hợp 2 :

Ngược lại, nếu lớp phôi màn hình iPhone 11 hư hỏng, điều đó có nghĩa chức năng hiển thị hình ảnh hoặc cảm ứng gặp lỗi như trên.

Lưu ý, chỉ cần 1 trong 2 chức năng hiển thị hoặc cảm ứng hư hỏng chúng ta đã có thể đi đến kết luận công tác thay mặt kính iPhone 11 lúc này không dành cho thiết bị của bạn.

Điều bạn cần là một dịch vụ thay màn hình iPhone 11 trọn bộ.

Màn hình iPhone 11 trọn bộ là màn hình được sản xuất hoàn chỉnh bao gồm lớp phôi màn và mặt kính mới đã được ép hoàn chỉnh vào nhau thành 1 khối thống nhất

Những lưu ý cần thiết khi thay mặt kính iPhone 11

Những lưu ý cần thiết khi thay mặt kính iPhone 11

3/ Làm sao để có chất lượng dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 tốt nhất ?

Ở vị trí người dùng, sở hữu chiếc Smartphone tuyệt vời như iPhone 11 là điều đáng tự hào khi dế yêu tỏ ra là người bạn đồng hành đắc lực giúp bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống hiện đại ngày nay.

Nhu cầu sửa chữa và phục hồi dế yêu khi bể vỡ mặt kính là điều cấp thiết.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 chất lượng cho thiết bị của mình. Hãy trang bị một số kiến thức quan trọng như sau :

Lưu ý 1 :

Bạn có thể bỏ qua công đoạn mang máy đến trung tâm bảo hành chính hãng Apple.

Bởi lẽ, Apple cũng như bất kì hãng sản xuất nào khác không cung cấp dịch vụ thay mặt kính đơn thuần.

Hãng chỉ thay mới toàn bộ màn hình cảm ứng trong tất cả mọi trường hợp.

Điều này dĩ nhiên là tốt nếu chi phí sửa chữa không thành vấn đề với bạn. Nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho mình. Hãy đọc tiếp những lưu ý dưới đây

Lưu ý 2 :

Thay mặt kính iPhone 11 là một dịch vụ kĩ thuật không hề đơn giản và chỉ được cung cấp tại những cơ sở sửa chữa tư nhân bên ngoài.

Về mặt kĩ thuật, thay mặt kính iPhone 11 mang tính chất thủ công và yêu cầu sự khéo léo của người thợ rất cao.

Điều này kết hợp với một số hệ thống máy móc chuyên dụng sẽ giúp quá trình thay mặt kính iPhone 11 thành công tốt đẹp.

Nói thế đủ để kết luận rằng, dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 không có chất lượng đồng nhất giữa các cơ sở sửa chữa, sẽ có cơ sở làm máy đẹp, cơ sở không đẹp hay không khéo léo bằng.

Lưu ý 3 :

Không chỉ riêng vấn đề thẩm mỹ, thay mặt kính iPhone 11 còn là bài toán bảo toàn nguyên vẹn tất cả các bộ phận linh kiện khác của máy.

Ngoài việc uy tín của đơn vị sửa chữa, kiến thức chuyên môn của kĩ thuật viên sửa chữa và sự am hiểu cẩu tạo máy là điều rất quan trọng để kĩ thuật viên hoàn thành trọn vẹn dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 và không làm ảnh hưởng đến bất kì tính năng nào khác của máy

Lưu ý 4 :

Ở vị trí người dùng, bạn cần tìm đến những đơn vị sửa chữa chuyên sâu có thể qua chính trải nghiệm sửa chữa trong quá khứ của bạn hoặc giới thiệu của người thân, bạn bè.

Lưu ý rằng, là trải nghiệm sửa chữa chứ không phải chiêu trò quảng cáo, thu hút nhưng tay nghề thợ lại không được đảm bảo.

Điều bạn cần là một dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 chất lượng chứ không phải bất kì lời quảng cáo hoa mỹ nào khác

Lưu ý 5 :

Sau khi đã lựa chọn được dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 cho mình, ngoài việc thống nhất giá cả. Bạn cần cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy còn lại.

Điều này sẽ được ghi nhận cụ thể trong biên bản tiếp nhận và đây là cơ sở để đảm bảo quyền lợi của bạn và trách nhiệm của kĩ thuật viên trong việc bảo toàn nguyên trạng tất cả các tính năng máy khi thực hiện thao tác thay mặt kính iPhone 11

Lưu ý 6 :

Yêu cầu và lựa chọn sử dụng mặt kính iPhone 11 zin chuẩn trong quá trình thay thế.

Điều này giúp trải nghiệm sử dụng của bạn tốt như ban đầu và cũng gia tăng độ bền cho màn hình thiết bị.

4/ Giới thiệu dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Tại Vĩnh Thịnh, mình cùng cộng sự luôn cùng chung tâm huyết với ngành sửa chữa nói chung và dịch vụ sửa chữa iPhone nói riêng.

Mình cho rằng, kĩ thuật viên sửa chữa hiện nay yêu cầu kiến thức chuyên môn rất cao và lòng yêu nghề sâu sắc để liên tục trau dồi và nâng cao kiến thức, tay nghề để kịp thời thích ứng với sự phát triển của ngành công nghiệp smartphone.

Với iPhone 11, khi bài viết này ra đời, mình cùng cộng sự đã có thời gian thử nghiệm và nghiên cứu trên chính chiếc smartphone của mình.

Điều này giúp dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 tại Vĩnh Thịnh vận hành hoàn chỉnh trên cơ sở am hiểu tường tận và thống nhất một quy trình kĩ thuật tối ưu nhất để áp dụng lên dế yêu của bạn.

Tất cả kết hợp cùng hệ thống linh kiện chính hãng và máy móc nhập khẩu chuyên dụng cho chất lượng dịch vụ thay mặt kính iPhone 11 đạt đến độ hoàn thiện cao nhất.

Mình luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về công tác thay mặt kính iPhone 11 kể trên. Hãy để lại comment bên dưới cho mình nhé.

  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065
  • Thông tin liên hệ chi tiết xem tại đây
chi-nhanh-moi

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa Samsung Galaxy A72 lỗi sạc
Sửa Samsung Galaxy A72 không nhận sạc, lỗi sạc chập chờn: Thay chân sạc vẫn không hết, lưu ý quan trọng
Sửa Samsung Galaxy A52 lỗi sạc
Sửa Samsung Galaxy A52 không nhận sạc, lỗi sạc chập chờn: Thay chân sạc vẫn không hết và những lưu ý quan trọng ?
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa Samsung Galaxy A72 lỗi sạc
Sửa Samsung Galaxy A72 không nhận sạc, lỗi sạc chập chờn: Thay chân sạc vẫn không hết, lưu ý quan trọng
Sửa Samsung Galaxy A52 lỗi sạc
Sửa Samsung Galaxy A52 không nhận sạc, lỗi sạc chập chờn: Thay chân sạc vẫn không hết và những lưu ý quan trọng ?
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình
Sửa Samsung Galaxy S20 Plus trắng màn hình: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp