Thay mặt kính iPad Mini 2: Lưu ý chỉ thay linh kiện Zin để chất lượng cảm ứng tốt nhất

iPad là biểu tượng cho các thế hệ máy tính bảng trên toàn thế giới.

Cũng giống như xe máy có Honda thì người dùng cũng hay đồng hóa gọi những chiếc máy tính bảng là iPad không cần phân biệt hãng sản xuất.

iPad Mini là thế hệ iPad có kích thước màn hình nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ để khắc phục những bất tiện trong sử dụng ở các thế hệ iPad “lớn” với một số người dùng thường sử dụng máy khi di chuyển và hay dùng bằng một tay.

Quá trình sử dụng máy thường ngày khó tránh khỏi những lúc va đập hay đánh rơi máy. Việc này sẽ dẫn đến một trong những lỗi thường gặp nhất trong quá trình sửa chữa iPad: Thay mặt kính iPad Mini 2.

Bài viết này có giá trị tham khảo chung cung cấp kiến thức về thay mặt kính cho cả iPad Mini 1 và Mini 2

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-ipad-mini-2

Dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 2 tại Vĩnh Thịnh Mobile

1/ Khi nào bạn cần thay mặt kính iPad Mini 2 ?

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo màn hình iPad Mini 2.

Màn hình iPad Mini 2 được thừa hưởng tinh hoa trong công nghệ chế tạo màn hình của Apple với chuẩn Retina cao cấp cho độ sáng và sắc nét rất cao.

Màn hình iPad Mini 2 bao gồm 2 bộ phận là màn hình hiển thị hình ảnh và lớp kính cảm ứng bên ngoài. Lớp kính này đảm nhiệm 2 vai trò, bảo vệ màn hình và đảm nhận tính năng cảm ứng với các cử chỉ vuốt, chạm.

Quá trình sử dụng máy nếu bạn vô tình đánh rơi hoặc làm máy va đập mạnh có thể dẫn đến tình trạng rơi bể mặt kính ngoài.

Lúc này, nếu màn hình máy vẫn còn hiển thị hình ảnh bình thường, không có các dấu hiệu nứt vỡ hay sọc nhòe, lem mực. Thay mặt kính iPad mini 2 sẽ giúp bạn đưa máy về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

ipad-mini-2-be-mat-kinh-vinhthinhmobile

iPad Mini 2 bể mặt kính ?

Mặt kính và màn hình iPad Mini 2 được sản xuất theo công nghệ được dân kỹ thuật tại Việt Nam vẫn hay gọi là “cảm ứng rời”.

Thuật ngữ này chỉ cách lắp ráp máy theo tiêu chuẩn mặt kính cảm ứng bên ngoài và màn hình trong không được ép chặt vào nhau theo công nghệ ép kính chân không vẫn thường thấy ở những model máy hiện nay.

Cảm ứng iPad Mini 2 được dán vào khung vỏ và nằm rời so với màn hình hiển thị bên trong.

2/ Những lưu ý khi thay mặt kính iPad Mini 2 để đạt chất lượng tốt nhất ?

Thay mặt kính iPad Mini 2 là quá trình kỹ thuật đòi hỏi trình độ chuyên môn khá tốt của kĩ thuật viên.

Kĩ thuật viên kinh nghiệm và am hiểu cấu tạo iPad Mini 2 nói riêng và các thế hệ iPad khác nói chung sẽ biết cách để tránh những hư hỏng liên quan đến các bộ phận khác trong quá trình tháo ráp máy.

Những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thay mặt kính iPad Mini 2 có thể kể đến như: Hư màn hình hiển thị, hư hỏng các chi tiết linh kiện trên mainboard như Socket hay IC,…

Yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 2 chính là chất lượng mặt kính dùng để thay thế, mặt kính iPad Mini 2 đồng thời cũng là cảm ứng nên yêu cầu chất lượng rất cao.

Mặt kính Zin cho bạn độ bền tốt, cảm ứng mượt mà ngược lại mặt kính linh kiện (lô) sẽ dễ bể vỡ và dễ gặp lỗi cảm ứng liệt, loạn đứt điểm, đường.

Tóm lại, để chất lượng thay mặt kính iPad Mini 2 đạt mức tốt nhất bạn cần lưu ý những chi tiết sau:

Lựa chọn cho mình một cơ sở chuyên về sửa chữa và thay mặt kính điện thoại máy tính bảng nói chung và iPad nói riêng.

Một cơ sở uy tín chuyên sâu sẽ giúp bạn “sản xuất” ra một thiết bị sau sửa chữa thật sự ổn định và bền bỉ. Ngược lại, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cho những lần bảo hành “bất tận”

Yêu cầu cơ sở thay mặt kính iPad Mini 2 sử dụng mặt kính Zin chính hãng để thay thế cho bạn. Hãy hỏi rõ chế độ bảo hành.

thay-mat-kinh-ipad-2-vinhthinhmobile

Những lưu ý khi thay mặt kính iPad Mini 2

Đừng quá quan tâm vào những “hứa hẹn” như bảo hành vĩnh viễn hay trọn đời. Có 1001 cách để từ chối bảo hành máy bạn. Điều quan trọng là sự thống nhất rõ ràng của đôi bên. Khi thay mặt kính iPad mini 2 bạn được bảo hành cả mặt kính lẫn cảm ứng máy.

Sau khi thay mặt kính. Hãy trang bị cho chiếc iPad Mini 2 của mình lớp kính cường lực bảo vệ và sử dụng kèm các loại ốp lưng, bao da chống shock để bảo vệ máy tốt hơn tránh những va đập lần sau.

3/ Về dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 2 tại Vĩnh Thịnh Mobile ?

Với nền tảng kĩ thuật chuyên sâu hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa iPhone iPad và thay mặt kính điện thoại. Vĩnh Thịnh Mobile là tập thể những khát khao cùng chung mục đích mang đến cho bạn những trải nghiệm sửa chữa vượt trội với sứ mệnh cung cấp một thiết bị sau sửa chữa thật sự ổn định và tiện ích phục vụ bạn trong cuộc sống tất bật hàng ngày.

Dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 2 không thể nằm ngoài cam kết đó, chúng tôi cam kết sử dụng linh kiện chuẩn Zintận tâm xử lý triệt để từng trường hợp máy để đạt hiệu quả cao nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp, xin liên hệ với mình qua ô comment bên dưới hoặc theo thông tin sau. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

6 Bình luận

  1. Khách 25 Tháng Tư, 2018
    • Vĩnh Thịnh 25 Tháng Tư, 2018
  2. Khuong 6 Tháng Năm, 2017
    • Vĩnh Thịnh 8 Tháng Năm, 2017
  3. Duy 29 Tháng Tư, 2017

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?