Những thông tin bổ ích khi cần thay mặt kính điện thoại Huawei

Huawei đã vươn lên trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 2 trên toàn thế giới. Huawei mang đến cho thế giới những thiết bị thông minh với một mức giá phải chăng.

Điện thoại Huawei như một sản phẩm đạt được sự cân bằng hoàn hảo. Không chạy theo sự hào nhoáng đắt giá của những thương hiệu lớn hay đánh đổi một mức giá cực rẻ lấy chất lượng kém.

Huawei có con đường đi của riêng mình, Huawei là minh chứng cho những sản phẩm rẻ-bền-đẹp.

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-huawei

Thay mặt kính Huawei : Cần lưu ý những gì ?

Đồng hành cùng bạn trên con đường trải nghiệm những thiết bị thông minh, Vĩnh Thịnh Mobile không thể không theo đuổi công tác sửa chữa điện thoại Huawei.

Hôm nay trong phạm vi bài viết này, mình xin chia sẻ với các bạn về dịch vụ thay mặt kính điện thoại Huawei giúp bạn hiểu rõ hơn về “dế yêu” của mình

1/ Khi nào bạn cần thay mặt kính điện thoại Huawei ?

Ngày nay, thuật ngữ thay mặt kính điện thoại đã không còn quá xa lạ với người dùng Smartphone, và điện thoại Huawei cũng không phải là ngoại lệ. Trong quá trình sử dụng máy, khó tránh khỏi những lúc làm rơi, tì, đè hay va đập mạnh dẫn đế tình trạng bể mặt kính màn hình.

Lúc này đây, bạn hãy xem màn hình của máy còn hiển thị bình thường hay không. Bình thường ở đây có nghĩa hình ảnh vẫn rõ nét như lúc ban đầu không có các hiện tượng như sọc nhòe, tối màn hình hay lem mực.

Nếu có bất kì dấu hiệu nào kể trên, chúng ta đi đến kết luận màn hình của bạn đã bị lõi và thay mặt kính điện thoại Huawei sẽ không giúp ích bạn trong trường hợp này

Kế đến nếu màn hình bạn đã hiển thị tốt hãy tiếp tục kiểm tra đến cảm ứng máy. Cảm ứng là thao tác vuốt, chạm, nếu các thao tác này vẫn sử dụng tốt, mượt mà, chúng ta đánh giá cảm ứng còn tốt.

vinhthinhmobile-thay-mat-kinh-huawei

Khi nào bạn cần thay mặt kính Huawei ?

Ngược lại nếu cảm ứng có hiện tượng liệt, loạn cảm ứng hay đứt một số đường (bạn có thể test bằng cách vào soạn thảo tin nhắn và nhấn lần lượt từng chữ cái, hãy xoay máy theo tất cả các chiều để test được chính xác nhất). Nếu máy bạn gặp một trong số những vấn đề về cảm ứng kể trên. Cần được thay thế.

Tới đây, bạn cần hiểu thêm rằng, hiện tại Huawei đang cung cấp ra thị trường 2 chủng loại màn hình Smartphone: loại màn hình có càm ứng được tích hợp vào màn hình, loại còn lại là cảm ứng được tích hợp vào mặt kính bảo vệ bên ngoài.

Tới đây chúng ta có thể hiểu về qui trình thay mặt kính điện thoại Huawei như sau:

 • Nếu màn hình của bạn được tích hợp cảm ứng. Bạn chỉ thay mặt kính điện thoại Huawei khi màn hình và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt. Nếu 1 trong 2 chi tiết trên gặp lỗi, chúng ta không thay mặt kính mà thay trọn bộ màn hình.
 • Nếu màn hình của bạn chỉ đóng vai trò hiển thị, cảm ứng được tích hợp vào lớp kính bảo vệ bên ngoài. Chỉ cần màn hình còn hiển thị tốt, ta có thể thay mặt kính để khắc phục cả vấn đề kính bể, vỡ và cảm ứng lỗi.

2/ Những lưu ý khi thay mặt kính điện thoại Huawei ?

Bất kì lúc nào khi bạn mang chiếc điện thoại Huawei của mình đến một cơ sở sửa chữa để thay mặt kính. Điều tiên quyết đầu tiên là hãy lựa chọn một cửa hàng uy tín.

Tuy nhiên, không phải tìm được cửa hàng uy tín là bạn có thể không cần phải lo nghĩ gì nữa. “Cẩn tắc vô áy náy”, bạn hãy thực hiện theo những lời khuyên dưới đây để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nếu khi bể kính vẫn còn cảm ứng được tốt:

Hãy kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng còn lại của máy. Khi mang máy đến cửa hàng để thay mặt kính, bạn và cửa hàng cần thống nhất với nhau về các tính năng máy trước khi sửa chữa.

Sau khi thay mặt kính điện thoại Huawei, các tính năng cần được bảo toàn như lúc ban đầu. Các tính năng bạn cần test có thể kể đến như: nghe gọi, wifi, loa. Mic, rung, camera trước/sau, jack tai nghe,…

Nếu khi bể kính nhưng cảm ứng bị loạn, lỗi một số điểm…

Lúc này nguyên tắc là còn test được tính năng nào hãy test ngay lập tức. Lấy ví dụ: Nếu máy vẫn còn vuốt để nghe gọi được hãy test nghe gọi, máy có phím tắt để truy cập vào Camera, hãy test Camera nếu phím bấm vẫn còn sử dụng được.

vtm-huiwei-be-kinh

Phân biệt trường hợp thay mặt kính và thay màn hình Huiwei ?

“Luật ngầm” của giới thay mặt kính điện thoại rằng nếu trong quá trình thay mặt kính vô tình làm hư hỏng màn hình của máy bạn, cửa hàng có trách nhiệm bồi thường cho bạn một màn hình khác mà chỉ được lấy mức phí của thay mặt kính.

Điều này chỉ thay đổi khi máy bạn nằm trong số những trường hợp đặc biệt được cửa hàng BÁO TRƯỚC về rủi ro hư màn hình. Ngược lại, bạn không phải bỏ ra thêm bất kì khoản chi phí nào cả.

3/ Về dịch vụ thay mặt kính điện thoại Huawei của Vĩnh Thịnh Mobile:

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, với nền tảng kĩ thuật chuyên sâu trong công tác sửa chữa điện thoại nói chung và các dòng Smartphone Huawei nói riêng. Chúng tôi thấu hiểu về thiết bị bạn đang sử dụng và mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất với phương châm lấy chữ tín làm đầu.

Tất cả linh kiện được sử dụng trong quá trình thay mặt kính điện thoại Huawei tại Vĩnh Thịnh Mobile đều được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo chất lượng thật sự vượt trội.

Mỗi kĩ thuật viên luôn ý thức rõ rệt về sự tin tưởng nơi bạn khi gửi gắm cho chúng tôi sửa chữa chiếc điện thoại của mình, cam kết tận tâm phục vụ mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn giải đáp, bạn hãy để lại comment hoặc liên hệ qua Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065. Mình luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

26 Bình luận

 1. Hihi 18 Tháng Mười Hai, 2018
  • Vĩnh Thịnh 19 Tháng Mười Hai, 2018
 2. Thảo 2 Tháng Mười Một, 2018
  • Vĩnh Thịnh 3 Tháng Mười Một, 2018
 3. Khách 23 Tháng Mười, 2018
  • Vĩnh Thịnh 25 Tháng Mười, 2018
 4. Tạ Hoàng Hảo 4 Tháng Tám, 2018
  • Vĩnh Thịnh 6 Tháng Tám, 2018
 5. Khách 12 Tháng Sáu, 2018
  • Vĩnh Thịnh 13 Tháng Sáu, 2018
 6. Dương 25 Tháng Năm, 2018
  • Vĩnh Thịnh 31 Tháng Năm, 2018
 7. Khách 15 Tháng Năm, 2018
  • Vĩnh Thịnh 16 Tháng Năm, 2018
 8. Nguyễn Nhật linh 14 Tháng Năm, 2018
  • Vĩnh Thịnh 15 Tháng Năm, 2018
 9. trần văn lộc 29 Tháng Tư, 2018
  • Vĩnh Thịnh 2 Tháng Năm, 2018
 10. Khách 22 Tháng Mười Hai, 2017
  • Vĩnh Thịnh 27 Tháng Mười Hai, 2017
 11. Huy 30 Tháng Tám, 2017
  • Vĩnh Thịnh 31 Tháng Tám, 2017
 12. Minh 18 Tháng Tám, 2017
  • Vĩnh Thịnh 18 Tháng Tám, 2017
 13. Khách 12 Tháng Sáu, 2017
  • Vĩnh Thịnh 25 Tháng Sáu, 2017

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết