Thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite zin chính hãng: Mặt kính là cảm ứng, chất lượng linh kiện vô cùng quan trọng

Xin chào các bạn, là một đơn vị sửa chữa thiết bị Huawei chuyên sâu, Sửa chữa Vĩnh Thịnh luôn ý thức trách nhiệm đồng hành sát sao với sự phát triển của thương hiệu với những thiết bị mới được ra mắt theo năm tháng.

Huawei Mediapad M5 Lite là một chiếc máy tính bảng đáp ứng được trọn vẹn những nhu cầu sử dụng và mong muốn của người dùng chỉ trong tầm giá chỉ hơn 7 triệu đồng.

Sở hữu màn hình to 10″ cùng độ phân giải Full HD, Huawei Mediapad M5 Lite đủ để làm đối trọng với những đối thủ đình đám trong cùng phân khúc đến từ Apple hay Samsung.

Trong nội dung bài viết hôm nay, mình xin gửi đến bạn dịch vụ thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite – một trong những công tác kĩ thuật chủ đạo mà người dùng có thể gặp phải bất kì lúc nào khi vô tình đánh rơi hay va đập thiết bị

Thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

Thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh

01. Cấu tạo màn hình Huawei Mediapad M5 Lite :

Thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite được hiểu là quá trình thay mới mặt kính – một bộ phận thuộc màn hình thiết bị.

Về cấu tạo, bộ màn hình Huawei Mediapad M5 Lite bao gồm 3 thành phần cơ bản:

Màn hình :

Chức năng hiển thị hình ảnh. Đây là màn hình có độ phân giải Full HD mà Huawei trang bị cho máy cho màu sắc trung thực và độ phân giải cao

Cảm ứng :

Đây là lớp mạch đảm nhận vai trò nhận lệnh từ các thao tác cảm ứng hàng ngày của bạn như vuốt, chạm,…

Cảm ứng được trang bị trên Huawei Mediapad M5 Lite là cảm ứng điện dung cho độ mượt cao và phản ứng nhanh nhạy

Mặt kính :

Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với tay người dùng trong quá trình sử dụng.

Mặt kính đóng vai trò bảo vệ màn hình và tạo thành bộ khung thiết kế tổng thể của máy cùng với khung sườn và khung vỏ.

Với Huawei Mediapad M5 Lite, mặt kính được tích hợp với lớp cảm ứng tạo thành một khối thống nhất mà chúng tôi gọi là kính cảm ứng.

Lớp kính cảm ứng này sau đó được ép chặt vào màn hình thiết bị thông qua công nghệ sản xuất chuyên nghiệp tạo thành bộ màn hình Huawei Mediapad M5 Lite hoàn chỉnh để ráp vào máy.

Với đặc điểm cấu tạo như trên, chúng ta đi đến kết luận thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite là quá trình thay mới mặt kính cảm ứng của máy trong trường hợp màn hình hiển thị hình ảnh vẫn còn sử dụng tốt, không có các hiện tượng như sọc nhòe, lem mực, hay lỗi hình ảnh nói chung.

Thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite sẽ giúp bạn khắc phục đồng thời tình trạng bể vỡ mặt kính ngoài và cả liệt, loạn cảm ứng do đây là lớp kính dính liền cảm ứng như đã phân tích ở trên.

Các trường hợp màn hình Huawei Mediapad M5 Lite lỗi hiển thị, lúc này bạn cần thay trọn bộ màn hình mới đưa được máy về trạng thái ban đầu.

02. Quy trình thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite :

Qui trình thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite về cơ bản trải qua các bước như các công đoạn thay mặt kính điện thoại khác.

Tuy nhiên sự khác biệt xuất hiện khi M5 Lite sở hữu kích thước lớn và có kết cấu màn hình khá khác biệt, điều này yêu cầu kinh nghiệm và kĩ năng tốt của kĩ thuật viên đảm nhận để tránh rủi ro làm hư hỏng các bộ phận khác trong quá trình thao tác

Thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite sẽ trải qua các công đoạn sau :

Bước 1 :

Kĩ thuật viên bung máy, tháo các linh kiện như Mainboard, pin, cụm sạc,…

Mục đích để “mở đường” cho việc tiếp cận bộ màn hình Huawei Mediapad M5 Lite bể vỡ vốn lúc này vẫn được dính chặt vào khung viền bằng keo chuyên dụng của Huawei

Bước 2 :

Kĩ thuật viên tiến hành tách bộ màn hình này ra khỏi viền vỏ bằng các kĩ năng đặc biệt và một số công cụ hỗ trợ.

Đây được đánh giá là công đoạn khó khăn vì keo chuyên dụng của hãng rất chắc chắn, kết hợp với mặt kính bể vỡ nhiều sẽ gây nhiều “vướng víu” trong quá trình thao tác.

Nếu quá trình này thất bại, màn hình hiển thị hình ảnh bị hư hỏng, công tác thay mặt kính Dtek50 cũng chính thức chấm dứt.

Bước 3 :

Sau khi tách được màn hình bể ra khỏi khung viền, tiếp theo là giai đoạn tách mặt kính bể ra khỏi màn hình hiển thị bằng sự hỗ trợ của máy nhiệt, máy tách,…

Bước 4 :

Tiếp theo, kĩ thuật viên vệ sinh keo cũ và ép vào màn hình mặt kính cảm ứng mới.

Ráp máy hoàn chỉnh.

Tham khảo bài viết thay mặt kính Huawei Mediapad M3

Màn hình mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite zin chuẩn

Màn hình mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite zin chuẩn

03. Những lưu ý để đảm bảo chất lượng quá trình thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite :

Ở vị trí người dùng, bạn nên tuân thủ một số lưu ý sau sẽ giúp chất lượng quá trình thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite được đảm bảo nhất.

  • Lựa chọn và tìm kiếm cơ sở sửa chữa chuyên sâu để phụ trách thiết bị của bạn.
  • Với đặc điểm kính cảm ứng, chất lượng mặt kính dùng để thay thế cho Huawei Mediapad M5 Lite là vô cùng quan trọng. Chỉ thay cảm ứng Zin để có trải nghiệm sử dụng tốt nhất.
  • Trước khi thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite, bạn hãy cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra và thống nhất lại toàn bộ các tính năng máy như nghe gọi, wifi, camera, loa, mic, sạc, … Đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy trong quá trình thao tác.
  • Khi quá trình thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite hoàn tất, bạn lưu ý hãy kiểm tra lại toàn bộ tính năng máy trước khi rời khỏi địa điểm sửa chữa để đảm bảo tính khách quan và nhận được sự hỗ trợ, chịu trách nhiệm kịp thời của đơn vị sửa chữa.
  • Mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite nói riêng cũng như tất cả các dòng Smartphone khác có điểm yếu ở 4 góc, cạnh, hãy bảo quản tốt hơn những vị trí này bằng ốp lưng, kính cường lực để tránh bể vỡ lần nữa
  • Chỉ sử dụng sạc, cáp zin chính hãng của những nhà sản xuất lớn cho dòng điện ổn định, tránh tình trạng hư hỏng cảm ứng do sạc vốn ghi nhận rất nhiều.

04. Dịch vụ thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Chúng mình có bề dày kinh nghiệm trong công tác sửa chữa chuyên sâu tất cả các thế hệ máy tính bản Huawei tại Việt Nam.

Tập thể cán bộ nhân viên tại Vĩnh Thịnh luôn có sự am hiểu sâu sắc và vững vàng về thiết bị tuyệt vời này.

Và Huawei Mediapad M5 Lite cũng không ngoại lệ, dịch vụ thay mặt kính Huawei Mediapad M5 Lite tại Vĩnh Thịnh hoạt động trên tôn chỉ mang đến cho người dùng sự hữu ích và tiết kiệm chi phí sửa chữa nhưng vẫn tạo nên một thiết bị thật sự ổn định, đồng hành đắc lực cùng bạn trong công việc và cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên hệ với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Sửa chữa Vĩnh Thịnh

  • Địa chỉ xem chi tiết liên hệ
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?