Thay mặt kính Huawei Honor 8 chất lượng bền bỉ: Sản phẩm tầm trung đáng tiền !

Huawei đã cho ra đời Honor 8 như một cách để hâm nóng phân khúc tầm trung vốn là thế mạnh của hãng trong suốt nhiều năm qua.

Thiết kế trau chuốt trong từng đường nét, mặt kính vát cong 2.5D cả 2 mặt và khung máy dạng C cho độ cầm nắm cực kì chắc chắn.

Cấu hình mạnh mẽ với chipset Kirin 950 và tùy chọn Ram 3gb/4gb, Honor 8 chỉ còn thiếu một chút đột phá trong tính năng để trở thành một chiếc Smartphone tiệm cận sự hoàn hảo.

Bài viết hôm nay, mình xin tiếp tục đồng hành và chia sẻ cùng bạn về một trong những dịch vụ sửa chữa thông dụng được nhiều người dùng Smartphone này quan tâm: Thay mặt kính Huawei Honor 8 – đặc biệt, bài viết này còn có giá trị tham khảo tương tự cho dịch vụ Thay mặt kính Huawei Honor 8 Lite hay Thay mặt kính Huawei Nova Lite là phiên bản rút gọn của Honor 8

thay-mat-kinh-huawei-honor-8-suachuavinhthinh

Thay mặt kính Huawei Honor 8 tại Vĩnh Thịnh Mobile

1/ Vì sao bạn cần thay mặt kính Huawei Honor 8 ?

Ngày nay, công tác thay mặt kính điện thoại đã trở nên khá quen thuộc với người dùng công nghệ tại Việt Nam.

Thay mặt kính Huawei Honor 8 hữu ích cho người dùng bởi tính kinh tế so với thay mới toàn bộ màn hình nhưng vẫn đảm bảo trải nghiệm sử dụng bền bỉ, ấn tượng.

Quá trình sử dụng sản phẩm, khó tránh khỏi những lúc va đập hay rơi vỡ do sử dụng với cường độ cao liên tục trong suôt ngày dài.

Lúc này, Huawei Honor 8 của bạn luôn đối diện với khả năng hư hỏng màn hình cảm ứng. Nếu gặp phải tình huống này, thiết bị của bạn sẽ nằm trong 2 trường hợp dưới đây :

Trường hợp 1:

Màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng Huawei Honor 8 vẫn còn sử dụng tốt.

Màn hình được xem là tốt khi không có các hiện tượng sọc nhòe, lem mực hay nứt màn hình trong mất hiển thị hình ảnh.

Cảm ứng tốt khi không có các dấu hiệu đơ, liệt, loạn, đứt đường, chết điểm cảm ứng.

Vấn đề duy nhất bạn gặp phải là bể vỡ mặt kính bên ngoài của màn hình.

Lúc này kết hợp với các tính năng khác vẫn còn đang sử dụng tốt, tất cả những gì bạn cần là một dịch vụ thay mặt kính Huawei Honor 8 chất lượng để đưa máy về trạng thái hoàn hảo ban đầu.

Trường hợp 2:

Ở tình huống thứ 2, chấn động mạnh đã làm hư hỏng một hoặc cả hai bộ phận màn hình và cảm ứng của thiết bị.

Lúc này, bạn cần phải thay màn hình Huawei Honor 8 trọn bộ với chi phí cao hơn thay mặt kính đơn thuần

Câu hỏi đặt ra : nếu máy bể vỡ mặt kính và vẫn con đang được sử dụng bình thường, có thể không thay mặt kính hay không ?

Rủi ro hư hỏng màn hình trong và cảm ứng ở trường hợp này là rất cao vì mặt kính bể vỡ rất dễ ghim xuống phôi màn hình cảm ứng vốn cách nhau chỉ một lớp keo mỏng.

Lúc này, thay vì thay mặt kính Huawei Honor 8, bạn cần phải thay màn hình trọn bộ với chi phí mắc hơn và gần như điều đó chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn vẫn để hiện trạng bể kính và tiếp tục sử dụng.

Một rủi ro khác là kính vỡ gây đứt tay, đặc biệt với trẻ nhỏ.

cau-tao-mat-kinh-huawei-honor-8-vinhthinhmobile

Cấu tạo màn hình Huawei Honor 8 ?

2/ Quy trình thay mặt kính Huawei Honor 8 :

Thay mặt kính Huawei Honor 8 là chuỗi những công tác kĩ thuật đặc thù được thực hiện bởi kĩ thuật viên am hiểu và chuyên sâu về thiết bị.

Việc thay mặt kính Huawei Honor 8 có chất lượng và độ ổn định thế nào phụ thuộc vào 3 yếu tố: Tay nghề kỹ thuật viên, chất lượng linh kiện, và hệ thống máy móc hỗ trợ

Để giúp bạn dễ hình dung những gì diễn ra với thiết bị của mình. Dưới đây là quy trình thay mặt kính Huawei Honor 8 cơ bản:

Bước 1:

Trước tiên, kĩ thuật viên tháo máy theo trình tự từ sau ra trước. Việc sử dụng mặt kính lưng cong 2.5 D giúp việc tháo ráp máy sẽ bao gồm nhiều công đoạn hơn việc dùng các loại nắp lưng có khớp ráp.

Bước 2:

‎Sau khi tháo máy mục đích cuối cùng là để tiếp cận bộ màn hình Huawei Honor 8 bể kính lúc này vẫn đang dính chặt vào khung viền vỏ.

Lớp keo chính hãng kết dính vô cùng chặt chẽ và màn hình bể vỡ là thách thức không nhỏ với người thợ trong việc tách màn hình bể kính ra khỏi khung vỏ mà không làm hư hỏng phôi màn.

Nếu phôi màn hỏng, thay mặt kính Huawei Honor 8 xem như thất bại hoàn toàn

Bước 3:

Sau khi đã vượt qua công đoạn khó khăn kể trên, kĩ thuật viên tiếp tục đối mặt với việc tách mặt kính bể vỡ ra khỏi phôi màn.

Bước này cần sự hỗ trợ của dụng cụ, máy chuyên dụng, nhưng trên hết vẫn là kinh nghiệm và sự khéo léo của kĩ thuật viên.

Bước 4:

Vào những công đoạn cuối, kĩ thuật viên vệ sinh lớp keo cũ, lăn vào mặt kính mới một mặt keo chuẩn. Ép kính mới vào phôi màn hình thông qua máy móc đặc dụng.

Ráp máy hoàn chỉnh và kết thúc tốt đẹp quá trình thay mặt kính Huawei Honor 8.

quy-trinh-thay-mat-kinh-huawei-honor-8-suachuavinhthinh

Quy trình thay mặt kính Huawei Honor 8 ?

3/ Những lưu ý khi thay mặt kính Huawei Honor 8 :

Thay mặt kính Huawei Honor 8 chắc chắn phụ thuộc chủ đạo vào những yếu tố kĩ thuật mà người dùng không thể tự mình thực hiện.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể góp phần đảm bảo quá trình thay mặt kính Huawei Honor 8 của mình diễn ra tốt nhất bằng những kinh nghiệm đúc kết thực tiễn như sau:

Tự chẩn đoán xem máy cần thay mặt kính hay thay trọn bộ màn hình ?

Khi gặp vấn đề với màn hình thiết bị, hãy tự xác định bạn cần làm gì với thiết bị của mình: thay màn hình hay thay mặt kính là giải pháp tối ưu cho bạn.

Nếu cần phải thay mặt kính huawei Honor 8, rõ ràng, lúc này máy bạn vẫn đang thỏa điều kiện sử dụng bình thương màn hình và cảm ứng.

Hãy kiểm tra toàn bộ tất cả các tính năng máy như nghe gọi, wifi, camera, sạc, loa, mic, rung, tai nghe,….Điều này giúp bạn có nền tảng để hiểu rõ về tình trạng máy trước và sau khi sửa chữa.

Tìm đơn vị sửa chữa đáng tin cậy :

Tiếp theo, việc quan trọng nhất bạn cần làm là tìm cho mình một cơ sở sửa chữ và thay mặt kính Huawei Honor 8 chuyên nghiệp và uy tín.

Một cơ sở sửa chữa tốt sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề gặp phải theo hướng hoàn thiện thiết bị một cách tốt nhất.

Trước khi thay kính, bạn cần thống nhất với đơn vị sửa chữa về toàn bộ tất cả các tính năng máy, đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên trạng tính năng máy trong suốt quá trình thao tác.

Bảo quản mặt kính máy tốt hơn để tránh bể vỡ lần nữa, bạn có thể sử dụng các loại kính cường lực, ốp lưng chống va đập để bảo vệ máy tốt hơn.

4/ Về dịch vụ thay mặt kính Huawei Honor 8 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Mong muốn đồng hành và mang đến cho người dùng công nghệ Việt Nam những dịch vụ sửa chữa hữu ích và hoàn thiện vượt bậc, bởi chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của một chiếc Smartphone ổn định trong nhịp sống tấc bậc ngày nay.

Thay mặt kính Huawei Honor 8 là một trong những dịch vụ trọng tâm trong công tác sửa chữa điện thoại Huawei tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh.

Với nhất quán một quyết tâm và không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ, trên nền tảng đam mê và phát triển uy tín thương hiệu. Dịch vụ thay mặt kính Huawei Honor 8 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng thật sự.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp hãy liên hệ với mình qua thông tin sau.

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065
chi-nhanh-moi

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay màn hình Samsung Galaxy M54 Zin hãng: Bền bỉ mượt mà, bảo toàn hoàn hảo
Thay màn hình Samsung Galaxy M54 Zin hãng: Bền bỉ mượt mà, bảo toàn hoàn hảo
Sửa Samsung Galaxy Z Fold 4 mất âm thanh
Sửa Samsung Galaxy ZFold 4 mất âm thanh: Lỗi phần cứng chắc chắn bạn sẽ gặp phải
Samsung Galaxy Z Fold 4 lỗi Wifi: Sửa sai sẽ gây hậu quả nghiêm trọng
Sửa Samsung Galaxy ZFold 4 lỗi Wifi: Cảnh báo sửa chữa sai hướng gây hậu quả nghiêm trọng
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa Xiaomi Pad 6 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh
Sửa Xiaomi Pad 6 chuyên sâu: Tất cả các lỗi từ đơn giản đến phức tạp nhất
Thay màn hình Xiaomi Redmi 13c chính hãng giá tốt: Bền bỉ ổn định, nhanh nhạy, mượt mà
Thay màn hình Xiaomi Redmi 13c chính hãng giá tốt: Bền bỉ ổn định, nhanh nhạy, mượt mà
Sửa Xiaomi Redmi K50 Gaming treo logo, đột tử: Giải pháp dứt điểm, tiết kiệm và bền bỉ !