Thay mặt kính Blackberry Passport: Giải pháp kinh tế nhất cho thiết bị bể mặt kính ngoài

Blackberry Passport là đứa con cưng đình đám nhất của Blackberry trước khi chính thức từ bỏ cuộc đua trên thị trường Smartphone vô cùng khốc liệt.

Blackberry Passport thu hút người dùng bởi thiết kế phá cách theo tỉ lệ 1:1, một chiếc điện thoại vuông vức tạo cho người dùng rất nhiều những cảm xúc mới lạ.

Đậm chất Blackberry là thế, Blackberry Passport được trang bị bàn phím Qwerty cực chất với công nghệ bàn rê cho Fan trải nghiệm cảm giác gõ phím vốn tạo nên tên tuổi của nhà sản xuất này.

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-blackberry-passport

Blackberry Passport có thiết kế rất độc !

Tại, thị trường Việt Nam, trải qua nhiều đợt giảm giá Shock, Blackberry Passport đến gần hơn với người dùng phổ thông và trở thành người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Quá trình sử dụng Passport cũng như bao thiết bị khác khó tránh hỏi những lúc vô tình đánh rơi hay làm va đập thiết bị dẫn đến tình trạng bể mặt kính.

Nội dung bài viết hôm nay mình sẽ xoay quanh công tác thay mặt kính Blackberry Passport để đạt hiệu quả và chất lượng tốt nhất.

1/ Thay mặt kính Blackberry Passport có khả thi ?

Thay mặt kính điện thoại là thuật ngữ đã rất quen thuộc với người dùng Smartphone tại Việt Nam, tuy nhiên với người dùng Blackberry, điều này lại khá “xa lạ”

Xa lạ không bởi điện thoại Blackberry không thể thay mặt kính, mà bởi vì từ trước đến nay linh kiện dùng để thay thế cho Blackberry nói chung và dòng Blackberry Passport nói riêng là rất hiếm.

Tuy nhiên, ở thời điểm bài viết này ra đời, Vĩnh Thịnh Mobile với tiêu chí luôn đồng hành cùng bạn trên con đường trải nghiệm các sản phẩm công nghệ bằng giải pháp sửa chữa chuyên sâu, đã có thể hoàn thành tốt công tác thay mặt kính Blackberry Passport giúp bạn đưa máy về trạng thái ổn định lúc ban đầu.

2/ Những điều kiện cần để thay mặt kính Blackberry Passport ?

Nhiều bạn thắc mắc hoặc chưa hiểu rõ về thuật ngữ thay mặt kính này, mình sẽ giải thích để các bạn hiểu rõ.

Nếu chiếc Passport của bạn bị rơi dẫn đến tình trạng bể mặt kính, các bạn cần lưu ý ở đây là chỉ bể Mặt Kính mà thôi.

Điều này có nghĩa đê thay mặt kính Blackberry Passport thành công, màn hình hiển thị hình ảnh và cảm ứng của bạn cần phải sử dụng bình thường, màn hình không có các hiện tượng như sọc, nhòe hay lem mực và cảm ứng cũng không gặp lỗi liệt, hay loạn cảm ứng.

suachuavinhthinh-be-mat-kinh-blackberry-passport

Mặt kính bể nhưng vẫn cảm ứng và hiển thị bình thường

Cấu tạo màn hình Blackberry Passport bao gồm 3 thành phần chính: lớp màn hình hiển thị, lớp cảm ứng, và lớp kính bảo vệ bên ngoài.

Trong đó, lớp cảm ứng được tích hợp trực tiếp vào màn hình hiển thị, trong khi đó lớp kính bên ngoài chỉ đóng vai trò bảo vệ và cấu thành lên thiết kế máy

Với đặc điểm này, màn hình Blackberry Passport khá bền bỉ và thường chỉ rơi bể lớp kính cường lực bên ngoài chứ không ảnh hưởng đến hiển thị hình ảnh và cảm ứng

Điều kiện quan trọng không kém để giúp dịch vụ thay mặt kính Blackberry Passport thành công mỹ mãn là các tính năng còn lại của máy vẫn còn sử dụng tốt như: nghe gọi, wifi, camera, sạc, tai nghe,…Rõ ràng chúng ta không nên thay mặt kính cho một thiết bị đã bị lỗi quá nhiều đúng không các bạn ?

3/ Thay mặt kính Blackberry Passport tiềm ẩn những rủi ro gì ?

Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta sẽ tìm hiểu về qui trình thay mặt kính Blackberry Passport, cơ bản bao gồm các bước sau:

Tháo máy để tiếp cận đến bộ màn hình bể vỡ cần thay mặt kính:

Công đoạn này được đánh giá không quá phức tạp, tuy nhiên, nếu thiếu kinh nghiệm cũng như không hiểu về cấu tạo máy, hoàn toàn có thể làm hư hỏng các chức năng khác của máy.

Tách màn hình bể ra khỏi khung máy:

Giai đoạn này tiềm ẩn rủi ro hư màn hình, bởi lẽ màn hình Passport được kết dính chặt vào vỏ máy bằng keo chuyên dụng của hãng cho độ cứng rất tốt, kết hợp với màn hình đang bị bể mặt kính sẽ làm quá trình tháo lắp gặp nhiều khó khăn, chỉ một chút sơ sót có thể làm hư lớp màn hình hiển thị hoặc cảm ứng bên trong.

Nếu trườg hợp này xảy ra, bạn cần phải thay trọn bộ màn hình với chi phí cao hơn rất nhiều

Sau khi đã tách được màn hình bể kính ra khỏi khung:

Kĩ thuật viên tiến hành tách bỏ lớp kính cũ, vệ sinh keo và ép vào màn hình một mặt kính mới bằng trang thiết bị máy ép kính chuyên nghiệp

Tổng kết lại, có thể nói rủi ro trong quá trình thay mặt kính Blackberry Passport xuất hiện ở khả năng hư hỏng màn hình hoặc làm ảnh hưởng đến các tính năng khác

suachuavinhthinh-cong-tac-thay-mat-kinh-blackberry-passport

Thay mặt kính Blackberry Passport không đơn giản !

Vì lẽ đó, khi bạn có nhu cầu thay kính Blackberry Passport, bạn cần tìm kiếm cho mình một cơ sở sửa chữa thật sự uy tín và chuyên sâu về Blackberry. Bởi lẽ, chỉ một sơ suất nhỏ có thể gây ra hư hỏng khó lường cho toàn bộ hệ thống máy.

Tiếp đến, hãy kiểm tra tất cả các tính năng máy và thống nhất với cửa hàng sửa chữa trước khi tiến hành thay mặt kính.

Sau khi thay, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ tính năng máy để đảm bảo máy vẫn nguyên trạng như lúc ban đầu. Tâm lý chung của người dùng là tập trung vào kiểm tra mặt kính màn hình sau khi thay mới mà không test những tính năng còn lại.

Mặt kính là chi tiết bạn được bảo hành còn các tính năng còn lại thì không. Bạn hãy lưu ý để đảm bảo quyền lợi của mình bạn nhé.

4/ Về dịch vụ thay mặt kính Blackberry Passport tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, xuất phát điểm từ niềm đam mê điện thoại Blackberry, cũng giống như bạn, những người đang đọc bài viết này, Vĩnh Thịnh Mobile hoạt động trên tiêu chí quyết tâm cung cấp chất lượng dịch vụ sửa chữa Blackberry chuyên nghiệp vượt trội với mong muốn mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Dịch vụ thay mặt kính Blackberry Passport cũng không thể nằm ngoài khao khát đó. Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên sâu, am hiểu tường tận về thiết bị cùng hệ thống linh kiện chính hãng chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Không chỉ dừng ở đó, trong quá trình thay mặt kính Blackberry Passport, chúng tôi luôn kết hợp kiểm tra tổng quát tình trạng máy bạn giúp máy luôn ở tình trạng hoàn hảo nhất sau khi quá trình thay mặt kính hoàn thành.

Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn giải đáp. Hãy để lại comment ở khu vực bình luận, hoặc liên hệ với mình qua Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

10 Bình luận

 1. Khoa Mai 22 Tháng Mười Một, 2018
  • Vĩnh Thịnh 27 Tháng Mười Một, 2018
 2. Khách 19 Tháng Sáu, 2018
  • Vĩnh Thịnh 21 Tháng Sáu, 2018
 3. Khách 9 Tháng Mười Hai, 2017
  • Vĩnh Thịnh 28 Tháng Mười Hai, 2017
 4. Khách 30 Tháng Tám, 2017
  • Vĩnh Thịnh 31 Tháng Tám, 2017
 5. Lộc 5 Tháng Bảy, 2017

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết