Thay mặt kính Blackberry Dtek50 : Mặt kính chính là cảm ứng và những lưu ý quan trọng ?

Blackberry luôn có cho riêng mình sự độc đáo và khác biệt dù hãng đã không còn ở trên thời kì đỉnh cao phong độ như cách đây hơn 10 năm trước.

Blackberry “kén” người dùng vì nền tảng hệ điều hành chú trọng cao và nền tảng bảo mật, đánh đổi lại là sự nghèo nàn trong ứng dụng, vô hình chung là giảm tính hữu dụng trong thời đại công nghệ thay đổi liên tục hiện nay.

Thấu hiểu nhược điểm của mình, Blackberry đã đồng ý hợp tác cùng nền tảng Android của Google để cho ra những sản phẩm theo kịp thời đại nhưng cũng không để đánh mất thế mạnh bảo mật của mình.

Vô hình chung, Blackberry đã tạo ra cho mình một sản phẩm trung hòa và cân bằng trên nhiều khía cạnh, và Blackberry Dtek50 là minh chứng rõ nét cho những phân tích trên.

Với vị trí trung tâm sửa chữa Blackberry chuyên sâu, hôm nay Vĩnh Thịnh Mobile tiếp tục gửi đến các bạn bài viết chia sẻ kiến thức về công tác thay mặt kính Blackberry Dtek50 – Một trong những dịch vụ sửa chữa được nhiều bạn đọc quan tâm của model máy này.

suachuavinhthinh-thay-mat-kinh-blackberry-dtek-50

Thay mặt kính Blackberry Dtek50

1/ Cấu tạo màn hình Blackberry Dtek50 :

Thay mặt kính Blackberry Dtek50 được hiểu là quá trình thay mới mặt kính – một bộ phận thuộc màn hình thiết bị.

Về cấu tạo, bộ màn hình Blackberry Dtek50 bao gồm 3 thành phần cơ bản:

Màn hình:

Chức năng hiển thị hình ảnh. Đây là màn hình có độ phân giải Full HD mà Blackberry trang bị cho máy cho màu sắc trung thực và độ phân giải cao

Cảm ứng:

Đây là lớp mạch đảm nhận vai trò nhận lệnh từ các thao tác cảm ứng hàng ngày của bạn như vuốt, chạm,…Cảm ứng được trang bị trên Dtek50 là cảm ứng điện dung cho độ mượt cao và phản ứng nhanh nhạy

Mặt kính:

Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với tay người dùng trong quá trình sử dụng. Mặt kính đóng vai trò bảo vệ màn hình và tạo thành bộ khung thiết kế tổng thể của máy cùng với khung sườn và khung vỏ.

Với Blackberry Dtek50, mặt kính được tích hợp với lớp cảm ứng tạo thành một khối thống nhất mà chúng tôi gọi là kính cảm ứng.

Lớp kính cảm ứng này sau đó được ép chặt vào màn hình thiết bị thông qua công nghệ sản xuất chuyên nghiệp tạo thành bộ màn hình Blackberry Dtek50 hoàn chỉnh để ráp vào máy.

Với đặc điểm cấu tạo như trên, chúng ta đi đến kết luận thay mặt kính Blackberry Dtek50 là quá trình thay mới mặt kính cảm ứng của máy trong trường hợp màn hình hiển thị hình ảnh vẫn còn sử dụng tốt, không có các hiện tượng như sọc nhòe, lem mực, hay lỗi hình ảnh nói chung.

Thay mặt kính Blackberry Dtek50 sẽ giúp bạn khắc phục đồng thời tình trạng bể vỡ mặt kính ngoài và cả liệt, loạn cảm ứng do đây là lớp kính dính liền cảm ứng như đã phân tích ở trên.

Các trường hợp màn hình Blackberry Dtek50 lỗi hiển thị, lúc này bạn cần thay trọn bộ màn hình mới đưa được máy về trạng thái ban đầu.

cau-tao-man-hinh-mat-kinh-blackberry-dtek-50

Cấu tạo màn hình Blackberry Dtek 50

2/ Quy trình thay mặt kính Blackberry Dtek50 :

Quy trình thay mặt kính Blackberry Dtek50 về cơ bản trải qua các bước như các công đoạn thay mặt kính điện thoại khác.

Tuy nhiên sự khác biệt xuất hiện khi Blackberry luôn “nổi tiếng” với triết lý thiết kế khác biệt, và nguyên tắc vận hành gây cản trở nhiều trong quá trình sửa chữa .

Thay mặt kính Blackberry Dtek50 sẽ trải qua các công đoạn sau:

Công đoạn 1:

Kĩ thuật viên bung máy, tháo các linh kiện như Mainboard, pin, cụm sạc,… Mục đích để “mở đường” cho việc tiếp cận bộ màn hình Dtek50 bể vỡ vốn lúc này vẫn được dính chặt vào khung viền bằng keo chuyên dụng của Blackberry.

Công đoạn 2:

Kỹ thuật viên tiến hành tách bộ màn hình này ra khỏi viền vỏ bằng các kĩ năng đặc biệt và một số công cụ hỗ trợ.

Đây được đánh giá là công đoạn khó khăn vì keo chuyên dụng của hãng rất chắc chắn, kết hợp với mặt kính bể vỡ nhiều sẽ gây nhiều “vướng víu” trong quá trình thao tác

Nếu quá trình này thất bại, màn hình hiển thị hình ảnh bị hư hỏng, công tác thay mặt kính Dtek50 cũng chính thức chấm dứt.

Công đoạn 3:

Sau khi tách được màn hình bể ra khỏi khung viền, tiếp theo là giai đoạn tách mặt kính bể ra khỏi màn hình hiển thị bằng sự hỗ trợ của máy nhiệt, máy tách,…

Công đoạn 4:

Tiếp theo, kĩ thuật viên vệ sinh keo cũ và ép vào màn hình mặt kính cảm ứng mới.

Ráp máy hoàn chỉnh.

3/ Những lưu ý để đảm bảo chất lượng quá trình thay mặt kính Blackberry Dtek50 :

Ở vị trí người dùng, bạn nên tuân thủ một số lưu ý sau sẽ giúp chất lượng quá trình thay mặt kính Blackberry Dtek50 được đảm bảo nhất.

 • Lựa chọn và tìm kiếm cơ sở sửa chữa chuyên sâu để phụ trách thiết bị của bạn.
 • Với đặc điểm kính cảm ứng, chất lượng mặt kính dùng để thay thế cho Blackberry Dtek50 là vô cùng quan trọng.
 • Chỉ thay cảm ứng Zin để có trải nghiệm sử dụng tốt nhất.
 • Trước khi thay mặt kính Blackberry Dtek50, bạn hãy cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra và thống nhất lại toàn bộ các tính năng máy như nghe gọi, wifi, camera, loa, mic, sạc, … Đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn tình trạng máy trong quá trình thao tác.
 • Khi quá trình thay mặt kính Blackberry Dtek50 hoàn tất, bạn lưu ý hãy kiểm tra lại toàn bộ tính năng máy trước khi rời khỏi địa điểm sửa chữa để đảm bảo tính khách quan và nhận được sự hỗ trợ, chịu trách nhiệm kịp thời của đơn vị sửa chữa.
 • Mặt kính Blackberry Dtek50 nói riêng cũng như tất cả các dòng Smartphone khác có điểm yếu ở 4 góc, cạnh, hãy bảo quản tốt hơn những vị trí này bằng ốp lưng, kính cường lực để tránh bể vỡ lần nữa
 • Chỉ sử dụng sạc, cáp zin chính hãng của những nhà sản xuất lớn cho dòng điện ổn định, tránh tình trạng hư hỏng cảm ứng do sạc vốn ghi nhận rất nhiều.
mat-kinh-blackberry-dtek50-vinhthinhmobile

Hãy thay mặt kính zin để đảm bảo chất lượng cao nhất !

4/ Dịch vụ thay mặt kính Blackberry Dtek50 tại Vĩnh Thịnh Mobile :

Với bề dầy kinh nghiệm trong công tác sửa chữa chuyên sâu tất cả các thế hệ Blackberry tại Việt Nam, tập thể cán bộ nhân viên tại Vĩnh Thịnh Mobile luôn có sự am hiểu sâu sắc và vững vàng về thiết bị tuyệt vời này.

Và Dtek50 cũng không ngoại lệ, dịch vụ thay mặt kính Blackberry Dtek50 tại Vĩnh Thịnh Mobile hoạt động trên tôn chỉ mang đến cho người dùng sự hữu ích và tiết kiệm chi phí sửa chữa nhưng vẫn tạo nên một thiết bị thật sự ổn định, đồng hành đắc lực cùng bạn trong công việc và cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên hệ với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

 • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
 • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

4 Bình luận

 1. Trung 21 Tháng Hai, 2019
  • Vĩnh Thịnh 23 Tháng Hai, 2019
 2. hùng 13 Tháng Một, 2019
  • Vĩnh Thịnh 14 Tháng Một, 2019

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?