Thay màn hình Samsung Galaxy J5 Prime: Chỉ thay màn Zin để đảm bảo độ bền

Samsung Galaxy J5 Prime kế thừa thành công rực rỡ của đàn anh J7 Prime.

Với Samsung, một thiết bị thành công, sẽ tiếp tục cho ra đời một phiên bản thu nhỏ với mức giá tốt hơn nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của người dùng.

Việc chạy đua cấu hình của các hãng sản xuất Smartphone vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, vì lẽ đó, cấu hình của J5 Prime đã quá đủ cho những tác vụ thường ngày, thiết bị nhanh chóng ghi dấu ấn và trở thành sự lựa chọn của không ít khách hàng tại Việt Nam.

Quá trình sử dụng máy nếu bạn không khéo làm đánh rơi hay va đập máy khá mạnh, bộ phận khả năng chịu tác động nhiều nhất trên thiết bị chính là màn hình của máy.

Trong nội dung bài viết hôm nay, mình xin cùng bạn phân tích và chia sẻ kiến thức xung quanh dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J5 Prime.

suachuavinhthinh-thay-man-hinh-samsung-j5-prime

Thay màn hình Samsung Galaxy J5 Prime

1/ Phân loại lỗi màn hình Samsung Galaxy J5 Prime :

Màn hình là bộ phận tương tác trực tiếp và được sử dụng với tần suất nhiều nhất trên bất kì một chiếc Smartphone nào và Samsung Galaxy J5 Prime cũng không ngoại lệ.

Màn hình Samsung Galaxy J5 Prime giống như J7 Prime được sản xuất theo công nghệ sử dụng phản quang truyền thống nhưng được cải tiến đáng kể khi tích hợp lớp cảm ứng vào màn hình hiển thị.

Nói dễ hiểu hơn, màn hình Samsung Galaxy J5 Prime bao gồm 3 lớp sau: Lớp cảm ứng đảm nhiệm vai trò vuốt chạm, lớp màn hình hiển thị hình ảnh và lớp kính bảo vệ bên ngoài.

Trong đó, lớp cảm ứng và màn hình được tích hợp thành một khối thống nhất, khối này sau đó được ép vào mặt kính bảo vệ bằng công nghệ ép kính chân không chuyên dụng, tạo thành bộ màn hình Samsung J5 Prime hoàn chỉnh.

Với cấu tạo như vậy, những lỗi liên quan đến màn hình J5 Prime sẽ có cách khắc phục cụ thể tương ứng để đạt tính kinh tế và hiệu quả cao nhất. Hãy xem thiết bị của mình thuộc trường hợp nào dưới đây bạn nhé:

Trường hợp 1:

Màn hình bị bể mặt kính bên ngoài nhưng hình ảnh hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng tốt.

Màn hình hiển thị tốt khi không có các hiện tượng sọc, nhòe lem mực.

Cảm ứng chuẩn khi không bị liệt, hay loạn cảm ứng.

Lúc này, giải pháp cho bạn là thay mặt kính Samsung Galaxy J5 Prime đã có thể đưa máy về trạng thái ban đầu với chi phí thấp hơn nhiều so với thay cả bộ màn hình.

Trường hợp 2:

Nếu một trong 2 bộ phận màn hình hiển thị hình ảnh hoặc cảm ứng của bạn gặp vấn đề, như đã đề cập ở trên, đây là một khối thống nhất đã được tích hợp vào nhau.

Lúc này bạn cần thay trọn bộ màn hình cảm ứng Samsung J5 Prime (gọi tắt là thay màn hình), có thể mặt kính của bạn không bị bể vỡ.

Tuy nhiên, việc giữ lại mặt kính cũ là không khả quan vì mặt kính cũ khi tách ra khỏi màn hình sẽ bị hao mòn rất nhiều và không có giá trị sử dụng cao.

Kết lại, xung quanh lỗi màn hình, chúng ta có 2 giải pháp là thay mặt kính hoặc thay màn hình Samsung Galaxy J5 Prime

2/ Phân loại màn hình Samsung J5 Prime:

man-hinh-samsung-j5-prime-vinhthinhmobile

Có 2 loại màn hình Samsung J5 Prime phổ biến hiện nay

Khi đã xác định được lỗi của thiết bị, điều tiếp theo cần làm là tìm giải pháp thay thế giúp máy đạt được độ bền tốt nhất và ổn định sau khi sửa chữa.

Trong nội dung bài viết này mình xin bàn về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J5 Prime, công tác thay mặt kính Samsung J5 Prime đã được đề cập ở bài viết trước

Màn hình Samsung Galaxy J5 Prime có nhiều loại trên thị trường hiện nay, được phân chia cơ bản như sau: Màn hình Zin và màn hình linh kiện.

Màn hình Zin là màn hình được sản xuất dưới tiêu chuẩn và sự giám sát chất lượng do Samsung đặt ra, cho độ bền bỉ và ổn định cao nhất.

  • Màn hình linh kiện do các hãng thứ 3 gia công, chủ yếu là Trung Quốc.
  • Đặc điểm màn hình linh kiện là màu sắc, và cảm ứng không mượt mà như màn hình Zin chính hãng. Bạn có thể xem xét 2 yếu tố này để đảm bảo màn hình mình được thay là màn Zin của Samsung bạn nhé.

3/ Những lưu ý khi thay màn hình Samsung Galaxy J5 Prime để đạt chất lượng tốt nhất :

Ở vị trí người dùng, bạn cần thực hiện theo một số lưu ý sau để đảm bảo và hạn chế tối đa những rủi ro giúp quá trình thay màn hình Samsung Galaxy J5 Prime diễn ra tốt đẹp:

Lưu ý 1:

Điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất, lựa chọn cho mình một cơ sở sửa chữa điện thoại Samsung uy tín và chuyên sâu để gửi gắm thiết bị.

Nếu bạn làm được điều này, bạn không cần phải bận tâm quá nhiều và yên tâm đợi đến lúc máy được sửa chữa xong.

Quan trọng hơn, điều này sẽ giúp bạn loại bỏ nỗi lo về chất lượng linh kiện dùng để thay thế.

Một cơ sở sửa chữa đặt uy tín hàng đầu sẽ không thay màn hình Samsung J5 Prime kém chất lượng để tự làm ảnh hưởng uy tín thương hiệu của mình.

Lưu ý 2:

Hãy lựa chọn thay màn hình Zin chính hãng nếu bạn muốn sử dụng máy bền bỉ và lâu dài.

Quá trình thay thế, hãy yêu cầu đơn vị sửa chữa giúp bạn kiểm tra lại toàn bộ các tính năng khác của máy.

Tránh trường hợp thay màn hình nhưng tốn kém thêm nhiều chi phí sửa chữa khác. Chỉ thay màn hình Samsung J5 Prime khi máy ổn định và có thể sử dụng tốt.

Lưu ý 3:

Sau khi hoàn thành quá trình thay màn hình J5 Prime, hãy kiểm tra lại tất cả các tính năng khác khi nhận máy tại cửa hàng để được hỗ trợ kiểm tra kịp thời

Thiết lập các thói quen tốt trong quá trình sử dụng máy: chỉ sử dụng sạc cáp zin chất lượng cao, hạn chế vừa sạc vừa sử dụng, đây là các yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến độ bền tổng thể của thiết bị nói chung và màn hình nói riêng.

vinhthinhmobile-thay-man-hinh-samsung-j5-prime

Những kiến thức hữu ích khi thay màn hình Samsung Galaxy J5 Prime

4/ Về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J5 Prime tại Vĩnh Thịnh Mobile ?

Sở hữu nguồn linh kiện chất lượng cao phong phú và được kiểm định kĩ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng, Vĩnh Thịnh Mobile với tôn chỉ hoạt động quyết tâm trở thành địa điểm sửa chữa thật sự uy tín và hữu ích cho người dùng công nghệ Việt Nam.

Tập thể Vĩnh Thịnh luôn đặt trọn vẹn tâm huyết vào từng trường hợp thiết bị được bạn tin tưởng gửi gắm.

Dựa trên nền tảng kĩ thuật và chuyên môn sâu rộng được đúc kết và liên tục đào sâu nghiên cứu, phát triển trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy J5 Prime tại Vĩnh Thịnh Mobile tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và tiện dụng sau khi sửa chữa đạt mức cao nhất

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp, hãy liên hệ với mình qua khu vực comment bên dưới hoặc qua thông tin sau. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?