Thay màn hình Poco M3 đẹp bền bỉ: Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích !

Xin chào các bạn, mình đến từ Sửa chữa Vĩnh Thịnh, ở bài viết trước mình đã gửi đến bạn công tác thay mặt kính Poco M3

Chúng mình tiếp tục trên tinh thần phát huy đa dạng và nhanh chóng phục hồi thiết bị với bất kì trường hợp lỗi nào bạn có thể gặp phải khi đồng hành cùng dế yêu.

Trong nội dung bài viết hôm nay, mình tiếp tục gửi đến bạn công tác thay màn hình Poco M3

Đây được xem là một trong những dịch vụ hữu ích và phổ biến hàng đầu với bất kì thế hệ Smartphone nào.

Chúng mình tin tưởng sẽ mang đến cho bạn những giá trị hữu ích và kinh nghiệm thực tiễn nhằm nhanh chóng phục hồi Poco M3 về trạng thái tốt nhất

Thay màn hình Poco M3 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

Thay màn hình Poco M3 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

01. Thay màn hình Poco M3 hữu ích trong trường hợp nào ?

Màn hình Poco M3 được trang bị là chuẩn màn hình IPS LCD, 6.5 inches, độ phân giải 1080 x 2340 pixels, tỷ lệ khung hình 19.5:9, với mật độ điểm ảnh đạt 395ppi.

Màn hình Poco M3 sở hữu những thông số áp đảo so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Trải nghiệm thực tế màn hình Poco M3 cho chất ảnh trong và chân thực cùng sự mượt mà của cảm ứng điện dung

Trong một báo cáo gần đây, Google đã đưa ra một đánh giá để xếp hạng các chủng loại Smartphone là thông qua màn hình được trang bị cho máy.

Điều này vô cùng chính xác, bởi lẽ màn hình cảm ứng là bộ phận tương tác trực tiếp và nhiều nhất với người dùng trong quá trình sử dụng máy.

Trong quá trình sử dụng máy, nếu bạn vô tình đánh rơi hay va đập thiết bị dẫn đến tình trạng bể vỡ màn hình. Lúc này, nếu việc bể vỡ chỉ dừng ở mặt kính bên ngoài. Màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn đang sử dụng tốt. Việc bạn cần chỉ là công tác thay mặt kính Poco M3 đơn thuần đã được trình bày ở bài viết trước

Tuy nhiên, nếu đã có những dấu hiệu lỗi ở lớp phôi màn hình cảm ứng bên trong như sọc nhòe, lem mực, hay liệt, lọa, chết đường, đứt điểm cảm ứng. Công tác thay mặt kính sẽ không giúp bạn trong trường hợp này.

Đây là lúc bạn cần một dịch vụ thay màn hình Poco M3 chuyên nghiệp để phục hồi thiết bị về trạng thái ban đầu

Tham khảo: Thay mặt kính Poco X3

02. Những chủng loại màn hình Poco M3 được sử dụng để thay thế trên thị trường hiện nay ?

Màn hình luôn khung:

Đây là loại màn hình đã được ép sẵn vào khung xương thiết bị.

Màn hình Poco M3 luôn khung thường có giá khá cao. Đây là loại màn hình được thay thế tại các trung tâm bảo hành chính hãng.

Màn hình Poco M3 không khung:

Đây là loại màn hình thường được người dùng lựa chọn để thay thế vì tiết kiệm được chi phí sửa chữa mà vẫn đạt hiệu quả sử dụng bởi chất lượng màn hình zin chuẩn.

Việc thay màn hình Poco M3 không khung được tiến hành bằng thao tác tách bỏ bộ màn hình hư hỏng ra khỏi khung viền trên máy hiện hữu và ráp bộ màn hình mới vào khung vỏ bằng lớp keo chuyên dụng vô cùng chắc chắn.

Màn hình Poco M3 không khung có giá thành rẻ hơn và giúp bạn tiết kiệm chi phí đặc biệt trong trường hợp khung xương vẫn còn đang sử dụng tốt.

Màn hình – mặt kính Poco M3 zin chuẩn

03. Làm sao để bảo quản màn hình Poco M3 tốt nhất ?

Là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp, Sửa chữa Vĩnh Thịnh may mắn nhận được sự tin tưởng và đồng hành quý giá của qúy bạn đọc.

Điều này giúp chúng tôi có cơ hội trải nghiệm thực tiễn rất nhiều trường hợp hư hỏng và đúc kết ra những kinh nghiệm quý giá.

Mình nhận thấy rằng, phần lớn các trường hợp hư hỏng màn hình trên Poco M3 xuất phát từ một vài nguyên nhân chủ đạo nhưng đánh rơi hay va đập thiết bị và đặc biệt là cấn các vật cứng, nhọn như chìa khóa khi bỏ chung máy với các loại dụng cụ này

Một cách rất hiệu quả để bảo vệ thiết bị tốt hơn là sử dụng các loại ốp lưng chống va đập và dán kính cường lực bảo vệ toàn màn hình

Màn hình Poco M3 có độ bền rất cao và có thể nói chỉ hư hỏng do những tác nhân khách quan từ quá trình sử dụng của chúng ta

Một thói quen sử dụng khác cũng không tốt cho màn hình thiết bị đó là thường xuyên để độ sáng ở mức cao nhất và vừa sạc vừa sử dụng máy trong thời gian dài.

Điều này sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ tấm nềnnvà gây ra hiện tượng cháy panel là lưu ảnh, ố vàng sau thời gian sử dụng

04. Dịch vụ thay màn hình Poco M3 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Sửa chữa Vĩnh Thịnh được mình tổ chức trên cơ sở của kĩ thuật sửa chữa chuyên sâu được tích lũy với lòng yêu nghê mãnh liệt và mong muốn dùng kiến thức của mình mang đến cho người dùng công nghệ Việt Nam những công tác sửa chữa vô cùng hữu ích từ đó tạo dựng uy tín thương hiệu

Với định hướng đó, công tác thay màn hình Poco M3 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh tiếp tục được ra đời trên cơ sở nghiên cứu kĩ lưỡng cấu tạo thiết bị, nhằm bảo toàn hoàn hảo tình trạng thiết bị khi thực hiện bất kì công tác sửa chữa nào.

Màn hình Poco M3 được sử dụng để thay thế là chuẩn màn hình zin chính hãng với chất lượng hoàn hảo như thiết bị lúc ban đầu. Tất cả tạo nên thiết bị thật sự ổn định và bền bỉ sau sửa chữa. Đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp. hãy liên hệ ngay với mình qua thông tin sau . Cửa hàng Sửa chữa Vĩnh Thịnh:

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?