Thay màn hình Nokia 8.3 zin chuẩn: Bí kíp cho chất lượng sửa chữa tối ưu ?

Xin chào các bạn, mình đến từ Sửa chữa Vĩnh Thịnh, Nokia 8.3 đang là chiếc Smartphone sáng giá và cao cấp nhất của Nokia tính tới thời điểm bài viết này ra đời.

Sở hữu sự tin tưởng từ sức mạnh thương hiệu Nokia đã ăn sâu vào tiềm thức người dùng công nghệ nhiều thế hệ. Nokia 8.3 là chiếc Smartphone 5g đầu tiên mang sứ mệnh tiên phong và khai phá những chuẩn mực mới cho thị phần Smartphone Nokia sử dụng nền tảng hệ điều hành Android

Trong nội dung bài viết hôm nay, với vai trò của một đơn vị sửa chữa điện thoại Nokia chuyên sâu. Mình xin gửi đến bạn công tác thay màn hình Nokia 8.3

Đây là một trong những dịch vụ kĩ thuật hữu ích và phổ biến hàng đầu bạn có thể gặp phải trong suốt quá trình đồng hành cùng thiết bị.

Thay màn hình Nokia 8.3 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

Thay màn hình Nokia 8.3 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

01. Khái quát về công nghệ chế tạo màn hình Nokia 8.3 :

So với thế hệ tiền nhiệm là Nokia 8.1, Nokia 8.3 đã có sự nâng cấp đáng kể nhưng với màn hình sự tinh chỉnh chủ yếu đến từ kích thước của máy.

Nokia tiếp tục sử dụng công nghệ IPS LCD được cải tiến để chế tạo màn hình Nokia 8.3 với các thông số kĩ thuật cụ thể như: kích thước 6.8″, độ phân giải 1080×2400, mật độ điểm ảnh 386 ppi.

Về cấu tạp cơ bản, màn hình vẫn bao gồm 2 thành phần chính yếu: phôi màn hình cảm ứng, và mặt kính bảo vệ bên ngoài.

02. Thay màn hình Nokia 8.3 cần thiết trong trường hợp nào ?

Theo số liệu thống kê, những hư hỏng bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng Smartphone liên quan đến màn hình cảm ứng chiếm một tỷ lệ khá cao.

Đơn giản bởi màn hình được cấu thành bởi những vật liệu dễ vỡ và luôn tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân của môi trường vật lý bên ngoài. Đặc biệt khi thiết bị đánh rơi, va đập hay ẩm nước.

Xung quanh những công tác sửa chữa liên quan đến màn hình cảm ứng. Có hai dịch vụ sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề đang gặp phải: thay mặt kính hoặc thay màn hình Nokia 8.3

Thay mặt kính Nokia 8.3 là thao tác thay thế riêng lớp kính bảo vệ bên ngoài trong trường hợp mặt kính bể vỡ nhưng màn hình hiển thị và cảm ứng vẫn còn đang sử dụng tốt.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ thêm về dịch vụ này tại bài viết chuyên sâu: Thay mặt kính Nokia 8.3

Nhưng chủ đề của hôm nay sẽ là dịch vụ thay màn hình Nokia 8.3.

Nói đơn giản, thay màn hình Nokia 8.3 có thể giúp bạn giải quyết bất kì những hư hỏng nào liên quan đến màn hình cảm ứng.

Bao gồm cả việc máy chỉ bể mặt kính bên ngoài kể trên. Vì sao?

Vì màn hình Nokia 8.3 luôn được sản xuất hoàn chỉnh bao gồm phôi màn hình và mặt kính bảo vệ bên ngoài.

Tất cả những dấu hiệu như liệt, loạn cảm ứng, mất hiển thị, màn hình sọc, nhòe, lem mực, đều có thể giải quyết triệt để bằng công tác thay màn hình Nokia 8.3.

Dĩ nhiên rằng, thay màn hình Nokia 8.3 sẽ tốn nhiều chi phí hơn so với việc thay mặt kính đơn thuần.

03. Thay màn hình Nokia 8.3: có bao nhiêu chủng loại màn hình trên thị trường ?

Khi bạn bị hư hỏng màn hình cảm ứng, bạn mang máy đến những trung tâm bảo hành chính hãng, trong tất cả mọi trường hợp (kể cả chỉ bể kính ngoài), trung tâm bảo hành chính hãng sẽ báo bạn giải pháp thay màn hình Nokia 8.3 trọn bộ.

Màn hình Nokia 8.3 được thay trong hãng thường gọi là tổ hợp màn hình sẽ bao gồm cả khung viền vỏ máy.

Vì vậy, chi phí thay màn hình Nokia 8.3 chính hãng thường khá cao và đôi khi không cần thiết do khung viền vỏ máy của chúng ta vẫn còn sử dụng tốt và chưa cần phải thay thế.

Đương nhiên về chất lượng màn hình chính hãng là 10/10 và không cần phải bàn cãi.

Ở các đơn vị sửa chữa tư nhân bên ngoài, hiện thao tác thay màn hình Nokia 8.3 được thực hiện theo 2 phương thức chính

Màn hình – mặt kính Nokia 8.3 zin chuẩn

Thay màn hình Nokia 8.3 Zin hãng nhưng không bao gồm khung sườn :

Đây là giải pháp tối ưu nhất cho phần lớn người dùng. Bởi lẽ tiết kiệm được khoản thay mới khung sườn giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí sửa chữa.

Tuy nhiên, để đạt chất lượng tốt nhất, kĩ thuật viên thao tác phải có tay nghề khá và am hiểu về cấu tạo thiết bị để bảo toàn nguyên vẹn tất cả các bộ phận còn lại trong quá trình thao tác.

Thay màn hình Nokia 8.3 linh kiện (màn hình lô):

Màn hình lô là loại màn hình do những cơ sở thứ 3 gia công, sản xuất.

Đặc điểm màn hình Nokia 8.3 linh kiện sẽ được cấu thành bởi những vật liệu, linh kiện rẻ tiền hơn để giảm giá thành sản phẩm.

Màn hình linh kiện cũng được chia ra nhiều loại như loại 1, loại 2,..Màn loại 1 có chất lượng 8/10 so với màn zin hãng, các màn loại 2,  3 chỉ đạt 4-6/10 so với zin.

04. Những lưu ý khi thay màn hình Nokia 8.3 :

Ở vị trí người dùng, khi bạn xác định cần thay màn hình Nokia 8.3. Nếu bạn muốn sự hiệu quả đi kèm việc tiết kiệm chi phí sửa chữa, hãy lựa chọn cho mình một cơ sở sửa chữa uy tín và chuyên sâu trong công tác sửa chữa điện thoại Nokia

Yêu cầu và lựa chọn thay màn hình Nokia 8.3 zin chuẩn để đạt độ bền và chất lượng cao nhất.

Trước khi thay, hỏi rõ về chi phí trọn gói và yêu cầu đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng khác trong quá trình thay màn hình mới. Tránh trường hợp phát sinh lỗi kĩ thuật ở những bộ phận khác mà bạn không biết đến.

Để bảo vệ thiết bị tốt hơn và tránh những hư hỏng lần sau, bạn nên sử dụng các loại ốp lưng chống va đập hay dán cường lực full màn hình.

Lưu ý luôn sử dụng sạc cáp Zin theo máy hoặc của những nhà sản xuất lớn tương đương output dòng điện trong trường hợp không còn sạc cáp Zin.

Sạc cáp kém chất lượng dễ gây ra lỗi liệt, loạn cảm ứng và chạm, chập thiết bị.

05. Dịch vụ thay màn hình Nokia 8.3 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Chúng mình là đơn vị kĩ thuật chuyên sâu và lâu năm kinh nghiệm, nhưng trên hết Sửa chữa Vĩnh Thịnh đặt nền tảng từ lòng đam mê với nghề và tâm huyết mang đến cho người dùng công nghệ Việt Nam những dịch vụ kĩ thuật thật sự hữu ích mà vẫn đạt hiệu quả kinh tế cao.

Nếu dạo quanh Blog này, bạn sẽ nhận thấy riêng với Smartphone Nokia, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời rất nhiều công tác sửa chữa dành riêng và chuyên sâu.

Với Nokia 8.3 cũng sẽ không ngoại lệ, Sửa chữa Vĩnh Thịnh cam kết giữ vững chất lượng dịch vụ thay màn hình Nokia 8.3 Zin chuẩn và phát triển hàng loạt công tác sửa chữa hữu ích khác để luôn sẵn sàng phục vụ bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Hãy liên hệ ngay với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết