Thay màn hình LG GPad V500 chính hãng: Giải pháp dứt điểm cho màn hình lỗi hiển thị.

LG GPad V500 là chiếc máy tính bảng mang đậm phong cách thiết kế của LG. LG GPad V500 sở hữu thiết kế thanh thoát thu hút người dùng ngay cái nhìn đầu tiên.

Với cấu hình khá, cùng nhiều tiện ích phần mềm do LG độc quyền phát triển mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị, LG GPad V500 sớm chinh phục người dùng khi cộng hưởng thêm một mức giá khó cưỡng.

Vĩnh Thịnh Mobile với vai trò người bạn đồng hành cùng bạn trong quá trình sửa chữa Smartphone, Tablet, Laptop, trong nội dung bài viết này mình xin chia sẻ cùng bạn kiến thức xung quanh công tác thay màn hình LG GPad V500.

suachuavinhthinh-thay-man-hinh-lg-gpad-v500

Thay màn hình LG GPad V500: Những gì bạn cần biết ?

1/ Cấu tạo của màn hình LG GPad V500:

Màn hình LG GPad V500 tỏ ra vượt trội hơn các đối thủ khác trong cùng tầm giá khi được LG trang bị màn hình Full HD với công nghệ IPS.

Màn hình LG GPad V500 cho chất lượng hình ảnh sắc nét với màu sắc tươi tắn rực rỡ. Màn hình cảm ứng là thiết bị tương tác trực tiếp với người dùng, LG GPad V500 đã làm rất tốt điều này.

Màn hình LG GPad V500 có cấu tạo gồm 3 lớp chính: Lớp màn hình hiển thị hình ảnh bên trong, lớp cảm ứng, và lớp kính bảo vệ bên ngoài.

Trong đó, lớp cảm ứng với vai trò vuốt, chạm được tích hợp trực tiếp vào mặt kính bảo vệ bên ngoài gọi là kính cảm ứng. Kính cảm ứng này được ép vào màn hình hiển thị tạo thành màn hình LG GPad V500 hoàn chỉnh

2/ Khi nào cần thay màn hình LG GPad V500 ?

Những hư hỏng kĩ thuật phát sinh trên màn hình LG GPad V500 chủ yếu do nguyên nhân khách quan trong quá trình sử dụng của người dùng, một số biểu hiện cho thấy bạn cần thay màn hình LG GPad V500 như sau:

  • Màn hình LG GPad V500 bị sọc
  • Màn hình LG GPad V500 bị nhòe
  • Màn hình LG GPad V500 bị lem mực
  • Màn hình LG GPad V500 bị bể vỡ.

Với điều kiện máy vẫn lên nguồn và các tính năng khác còn sử dụng tốt. Lúc này, thay màn hình LG GPad V500 sẽ đưa máy bạn về trạng thái ban đầu.

vinhthinhmobile-man-hinh-lg-gpad-v500

Màn hình LG GPad V500

3/ Những lưu ý khi thay màn hình LG GPad V500:

Để đảm bảo chất lượng quy trình sửa chữa, bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức sau:

Màn hình LG GPad V500 trên thị trường có nhiều loại với chất lượng khác nhau. Lưu ý chỉ thay màn hình zin chính hãng cho độ bền và ổn định nhất.

Quá trình thay màn hình LG GPad V500 cần được thực hiện bởi kĩ thuật viên tay nghề cao và am hiểu về thiết bị tại một cơ sở uy tín. Điều này giúp bạn có chất lượng sửa chữa tốt nhất và hạn chế tối đa những rủi ro làm hư hỏng các bộ phận khác.

Sau khi quá trình thay màn hình LG GPad V500 hoàn thành, bạn hãy kiểm tra lại tất cả các tính năng khác của máy để yêu cầu sự hỗ trợ kịp thời.

Thiết lập thói quen sử dụng máy tốt như: Sử dụng bao da, ốp lưng bảo vệ, dùng sạc cáp chính hãng, sạc cáp kém chất lượng làm ảnh hưởng đến thiết bị rất nhiều.

4/ Dịch vụ thay màn hình LG GPad V500 tại Vĩnh Thịnh Mobile:

Sở hữu nền tảng kĩ thuật chuyên sâu trong công tác sửa chữa điện thoại LG cùng hệ thống linh kiện chính hãng phong phú được tích lũy và chọn lọc kĩ lưỡng đảm bảo chất lượng chính hãng cao nhất, Vĩnh Thịnh Mobile luôn quyết tâm trở thành địa điểm sửa chữa uy tín chất đồng hành cùng bạn trong cuộc sống công nghệ hiện đại nhằm mang đến cho bạn thiết bị sau sửa chữa thật sự bền bỉ và ổn định. Dịch vụ thay màn hình LG GPad V500 hoạt động xuyên suốt theo cam kết đó.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp, bạn hãy để lại comment hoặc liên hệ với mình qua thông tin sau. Cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 063 065
chi-nhanh-moi chi-nhanh-go-vap-moi

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính camera Samsung Galaxy Note 9
Thay mặt kính camera Samsung Galaxy Note 9 chất lượng, nhanh chóng: Những kiến thức bạn cần trang bị ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A8 2016 tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh
Thay mặt kính Samsung Galaxy A8 2016 (A810) chuẩn mực: Nhanh chóng và bền bỉ như Zin
Thay pin Samsung Galaxy J7 Prime tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh
Thay pin Samsung Galaxy J7 Prime zin chuẩn: Giải quyết dứt điểm tất cả lỗi kĩ thuật do pin
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Zenfone Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa Nokia 3310 tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh
Sửa Nokia 3310 chuyên sâu: Tất cả các lỗi từ đơn giản đến phức tạp nhất !
Kính cường lực Huawei Mediapad T3 tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh
Kính cường lực Huawei Mediapad T3: Món phụ kiện thiết thực !
Thay mặt kính Huawei MediaPad T3 tại Sửa Chữa Vĩnh Thịnh
Thay mặt kính Huawei Mediapad T3: Làm sao để đảm bảo chất lượng ?