Thay IC Wifi iPhone: Một trong những lỗi thường gặp. Giải pháp và kinh nghiệm

Người dùng thường truyền tai nhau rằng, muốn tìm đến một chiếc điện thoại bền bỉ, ổn định để sử dụng lâu dài, hãy sử dụng iPhone.

Điều này không hoàn toàn đúng nhưng chắc chắn là không sai. IPhone với nền tảng hệ điều hành iOs được cập nhật liên tục tạo nên sự mượt mà và ổn định cao.

Tuy nhiên, vẫn là một thiết bị điện tử, iPhone khó tránh khỏi những lỗi kĩ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng.

Một trong những lỗi đó có thể kể đến công tác thay IC Wifi iPhone, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

1/ Biểu hiện iPhone lỗi Wifi ?

Wifi là kết nối thông dụng nhất ngày nay trên toàn thế giới. Ưu điểm của Wifi là tốc độ, tính ổn định và quan trọng là giá cả vô cùng phải chăng.

Thật không sai khi nói rằng Wifi là tính năng được sử dụng nhiều nhất trên phần lớn Smartphone hiện nay. IPhone cũng không phải là ngoại lệ. Dưới đây là một số biểu hiện cho thấy iPhone của bạn đã gặp lỗi Wifi:

  • Không thể bật được Wifi, biểu tượng Wifi chớp tắt liên tục hoặc không thể bật sáng.
  • Wifi rất yếu, bạn đứng sát modem Wifi mới có thể bắt được sóng.
  • Bạn đã nhập chính xác mật khẩu Wifi nhưng vẫn bị báo sai mật khẩu và không cách nào truy cập được vào mạng Internet
iphone-loi-wifi

iPhone lỗi Wifi biểu hiện khá rõ ràng.

2/ Thay IC Wifi iPhone giúp ích cho bạn trong trường hợp nào ?

Với kinh nghiệm sửa chữa iPhone được tích lũy lâu năm, Vĩnh Thịnh Mobile nhận thấy 80% các trường hợp lỗi Wifi trên iPhone là do chip Wifi (IC Wifi) gây ra.

Vì đặc điểm thường xuyên sử dụng với cường độ cao, chip Wifi trên các thiết bị iPhone thường có tuổi thọ nhất định, kết hợp với các tác nhân vật lý trong quá trình sử dụng như va đập mạnh hay ẩm nước dễ gây nên những hư hỏng ở chi tiết này.

Thay IC Wifi là kĩ thuật đòi hỏi tay nghề kĩ thuật viên có chuyên môn tốt và thao tác khéo léo, tỉ mỉ với độ chính xác cao, bởi đóng chip lên bo mạch chưa bao giờ là đơn giản.

Một chút sai lệch có thể làm hư hỏng nghiêm trọng trên toàn bộ mainboard.

chip-ic-wifi-cua-iphone-vinhthinhmobile

Thay chip IC Wifi đòi hỏi kỹ thuật cao + cẩn thận

Chất lượng IC Wifi dùng để thay thế rất quan trọng, chipset được gia công theo dây chuyền chuẩn mực kết hợp với tay nghề chuyên nghiệp của kĩ thuật viên sẽ cho ra đời thiết bị thật sự ổn định.

Thêm một chi tiết bạn cần biết, một số trường hợp lỗi IC Wifi không thể giải quyết bằng thao tác thay IC Wifi mới vì nguyên nhân có thể nằm ở những lỗi khác trên mainboard, hoặc chip tổng CPU…

Lúc này việc sửa chữa iPhone lỗi Wifi trở nên phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều, mình sẽ đề cập về vấn đề này ở các bài viết sau

3/ Dịch vụ thay IC Wifi tại Vĩnh Thịnh Mobile :

Đam mê và quyết tâm mang đến dịch vụ sửa chữa Smartphone vượt trội hàng đầu tại Việt Nam, mình cùng tập thể Vĩnh Thịnh Mobile luôn đặt trải nghiệm của bạn lên hàng đầu.

Vận dụng tất cả chuyên môn sâu rộng được tích lũy cùng hệ thống linh kiện, chipset chính hãng được chọn lọc kĩ lưỡng giúp Vĩnh Thịnh Mobile tự tin mang đến chất lượng sửa chữa iPhone nói chung và thay IC Wifi iPhone nói riêng được hoàn thiện tốt nhất

Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn giải đáp, bạn có thể để lại bình luận hoặc liên lạc với cửa hàng Vĩnh Thịnh Mobile:

  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065
  • Địa chỉ: 255 Văn Thân, phường 7, quận 6, TPHCM

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A14 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A15 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết?