Thay IC wifi điện thoại Samsung: Smartphone không thể thiếu Wifi !

Wifi – kết nối mạng phổ thông và tiện dụng nhất hiện nay với đại đa số người dùng. Với những chiếc Smartphone mạnh mẽ, nếu thiếu kết nối Wifi để truy cập Internet quả thật như chim trời thiếu mất đôi cánh vậy, đặc biệt trong bối cảnh cước phí 3G/4G khá đắc và tốc độ không ổn định.

Bài viết này nằm trong series bài về sửa chữa điện thoại Samsung, và hôm nay mình sẽ nói về công tác thay ic Wifi điện thoại Samsung, một trong những giải pháp phổ biến nhất để sửa chữa điện thoại Samsung lỗi Wifi tại Vĩnh Thịnh Mobile giúp đưa máy về trạng thái hoàn hảo lúc ban đầu.

1/ Biểu hiện điện thoại Samsung lỗi Wifi

Điện thoại Samsung lỗi Wifi khi gặp phải một số dấu hiệu sau:

  • Không thể khởi động được Wifi. Biểu tượng mở Wifi không thể bật sáng hay chuyển sang chế độ “On”
  • Biểu tượng Wifi bật sáng nhưng liên tục chớp tắt
  • Máy dò ra được Wifi nhưng sóng rất yếu so với những thiết bị còn lại trong cùng địa điểm
  • Dò được Wifi nhưng bạn không thể nào kết nối được mặc dù đã nhập đúng mật khẩu nhưng mạng vẫn báo sai mật khẩu hoặc không thể kế nối.
  • Đi kèm với Wifi thường là chip Bluetooth, lỗi wifi có thể xảy ra cùng lúc với lỗi Bluetooth

2/ Nguyên nhân gây lỗi Wifi trên điện thoại Samsung

Lỗi Wifi trên điện thoại Samsung là lỗi do phần cứng, hay bo mạch (main) của máy. Lỗi này có thể phát sinh do quá trình sử dụng máy của bạn làm rơi, hoặc ẩm nước, sử dụng sạc kém chất lượng. Đặc biệt, lỗi Wifi cũng có thể do từ phía nhà sản xuất do quá trình gia công bo mạch, đóng chíp gặp lỗi.

suachuavinhthinh-loi-wifi-dien-thoai-samsung

Lỗi wifi của điện thoại Samsung

Một số dòng máy sử dụng lâu năm như Samsung Note 2, S3, S4 cũng có thể gặp lỗi này. Do chip Wifi đã đến “tuổi thọ”, vì đây là một trong những bộ phận được sử dụng nhiều nhất trong suốt vòng đời của máy. Đây là lúc bạn cần thay IC Wifi Samsung, đọc tiếp để hiểu thêm về dịch vụ này bạn nhé.

3/ Thay IC Wifi điện thoại Samsung: Giải pháp sửa chữa phổ biến nhất.

Điện thoại Samsung lỗi Wifi hơn 90% trường hợp xuất phát từ IC Wifi. Bằng một trong những nguyên nhân kể trên, Smartphone Samsung của bạn đã lỗi IC này. Giải pháp để phục hồi lại máy về tình trạng lúc ban đầu là “đục” bỏ IC cũ và “đóng” IC Wifi mới. Để biết “đục, đóng” là gì bạn có thể coi tại đây ^^.

Vậy thay IC Wifi có phải là việc khá đơn giản. Câu trả lời là không, công tác này chỉ có thể được thực hiện đảm bảo với tay nghề thợ cứng và ít nhất 3 năm kinh nghiệm vì thiết kế bo mạch điện thoại Samsung thay đổi liên tục.

Để thích ứng và thao tác thành công quá trình thay IC Wifi Samsung trên tất cả các dòng máy, cần kinh nghiệm xử lý và cái nhìn tổng quát dày dặn của kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

thay-ic-wifi-samsung-galaxy-note-4-suachuavinhthinh

Thay IC Wifi điện thoại Samsung

Tại Vĩnh Thịnh Mobile, khi tiếp nhận xử lý máy lỗi Wifi, chúng tôi thường tư vấn khách hàng xem xét, kiểm tra tất cả các tính năng còn lại của máy trước khi sửa chữa ghi nhận chi tiết và thống nhất để thuận tiện cho quá trình kiểm tra máy sau khi thay thế IC mới tránh trường hợp sửa 1 lỗi thành nhiều lỗi.

Đây là điều bạn nên làm với bất kì đơn vị sửa chữa nào bạn tin tưởng gửi gắm,vì nó là cơ sở để xác định trách nhiệm của đơn vị sửa chữa phải bảo toàn những tính năng còn lại của máy bạn trong quá trình thay IC Wifi điện thoại Samsung. Khi nhận máy, hãy test kĩ tất cả các tính năng máy trước khi rời khỏi cửa hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc cần được tư vấn, giải đáp hãy liên hệ với mình theo thông tin dưới website hoặc để lại comment bạn nhé. Mình sẽ hồi âm sớm nhất.

chi-nhanh-moi

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Chưa có bình luận

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Samsung Galaxy A34 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A34 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả ?
Hư màn hình Samsung Galaxy S22 Ultra
Sửa Samsung Galaxy S22 Ultra lỗi màn hình 120Hz: Không vội thay màn, nguyên nhân và giải pháp ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A34 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Samsung Galaxy A34 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A34 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả ?
Thay mặt kính Xiaomi 13T Pro
Thay mặt kính Xiaomi 13T Pro 5G chuyên sâu: Phục hồi hoàn hảo, tiết kiệm tối đa