Thay cảm ứng iPhone 11 Pro: Giải pháp tiết kiệm, bảo toàn màn hình zin theo máy.

Xin chào các bạn, mình đến từ Sửa chữa Vĩnh Thịnh. Trong nội dung bài viết hôm nay, mình xin gửi đến bạn đọc công tác sửa chữa mang ý nghĩa quan trọng bậc nhất trong quá trình hoàn thiện tất cả những thao tác kĩ thuật bạn có thể cần đến trong quá trình sử dụng iPhone 11.

Vâng, mình đang muốn nói đến công tác : Thay cảm ứng iPhone 11

Thay cảm ứng iPhone 11 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

Thay cảm ứng iPhone 11 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh

01. Khi nào bạn cần thay cảm ứng iPhone 11 ?

Quá trình sử dụng iPhone 11 với những thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng sẽ ngay lập tức gián đoạn ghi bạn gặp phải những dấu hiệu sau:

  • iPhone 11 liệt hoàn toàn cảm ứng.
  • iPhone 11 loạn cảm ứng, cảm ứng tự nhảy.
  • iPhone 11 liệt một hay một số hàng, cột cảm ứng
  • iPhone 11 liệt một số điểm, vùng cảm ứng

Đây chính xác là thời điểm bạn cần thay cảm ứng iPhone 11 để phục hồi thiết bị về trạng thái hoàn hảo như ban đầu

Tuy nhiên, với dấu hiệu máy liệt hoàn toàn cảm ứng, một số trường hợp lỗi xuất phát từ mainboard và không thể giải quyết bằng việc thay cảm ứng đơn thuần.

02. Nguyên nhân gây lỗi cảm ứng trên iPhone 11 ?

Trong nội dung bài viết này, chúng ta nói chủ đạo về vấn đề lỗi cảm ứng iPhone 11 do nguyên nhân từ màn hình thiết bị

iPhone 11 sử dụng bộ màn hình IPS LCD cao cấp được tối ưu kích thước hiển thị đồng nghĩa phần viền đen xung quanh màn hình được gia giảm tối đa.

Đây là nâng cấp theo xu hướng thiết kế Smartphone ngày này.

Tuy nhiên, đánh đổi với trải nghiệm sử dụng tốt hơn, là việc màn hình máy sẽ dễ hư hỏng hơn do độ ẩm, bởi phần viền màn hình quá mỏng đồng nghĩa với việc khi máy bị ẩm ngay lập tức nước sẽ tiếp xúc được với những bộ phận cấu thành màn hình bên trong như mạch màn hình hay cổ cáp.

So với những thế hệ iPhone cũ như iPhone 8 plus với viền màn hình dầy nước sẽ khó tác động được đến vị trí của những bộ phận linh kiện này chỉ trừ khi lượng nước tràn vào bên trong quá lớn.

Bên cạnh nguyên nhân vào nước màn hình gây lỗi cảm ứng iPhone 11 thì việc đánh rơi hay va đập mạnh thiết bị cũng là tác nhân hay gặp. Thông thường, màn hình iPhone 11 của bạn sẽ bị bể vỡ, đi kèm với liệt hay loạn cảm ứng.

Và cuối cùng, một lý do nhiều bạn không nghĩ đến, đo chính là việc sử dụng bộ sạc kém chất lượng. Việc bộ sạc cung cấp ra điện áp không ổn định sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến màn hình cảm ứng lâu ngày gây hỏng hoàn toàn cảm ứng là điều không ít khách hành gặp phải nhưng không hay biết.

Một trong những dấu hiệu cảnh báo cho việc này là khi bạn cắm sạc vào máy có dấu hiệu loạn cảm ứng.

Tham khảo: Thay màn hình iPhone 11

03. Giải pháp thay cảm ứng iPhone 11 tối ưu trong trường hợp nào ?

Khi bạn gặp vấn đề với cảm ứng iPhone 11 như đề cập ở trên. Bạn cần tuần tự thực hiện theo lưu ý sau :

Lưu ý 1 :

Xác định máy còn trong thời hạn bảo hành không. Nếu còn hãy mang máy đến trung tâm bảo hành để được hỗ trợ.

Nếu máy đã hết bảo hành hoặc bị từ chối bảo hành. Phần lớn trường hợp bạn sẽ được nghe tư vấn giải pháp thay bộ màn hình mới.

Lưu ý 2 :

Chi phí thay màn hình chính hãng iPhone 11 sẽ khá cao và làm đắn đo đa số người dùng khi lần đầu nghe báo giá. Lúc này, bạn cần biết đến giải pháp thay cảm ứng iPhone 11 mình đang đề cập đến trong nội dung bài viết này.

Lưu ý 3 :

Thay cảm ứng iPhone 11 được định nghĩa là việc sử dụng một lớp kính mới được tích hợp sẵn mạch cảm ứng đế ép dính vào lớp phôi Oled bên trong của màn hình thiết bị.

Điều này yêu cầu quá trình loại bỏ mặt kính cũ và lớp cảm ứng đã hư hỏng ra khỏi tấm phôi hiển thị hình ảnh vẫn đang sử dụng tốt.

Nhìn chung toàn bộ quá trình thay cảm ứng iPhone 11 rất phức tạp và mang tính chất tỉ mỉ, chi ly yêu cầu sự khéo léo và độ chính xác cao của người thợ đảm nhiệm.

Đây chính là lý do trung tâm bảo hành chính hãng toàn cầu không áp dụng dịch vụ này mà chỉ thay mới toàn bộ tổ hợp màn hình để dễ dàng kiếm soát về sự đồng bộ chất lượng.

Lưu ý 4 :

Khi dịch vụ sửa chữa iPhone link phát triển mạnh mẽ như hiện nay, việc tìm kiếm và lựa chọn được một đơn vị thay cảm ứng iPhone 11 chất lượng và chuyên sâu sẽ giúp bạn đạt được song hành 2 yếu tố tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng sử dụng ổn định và mượt mà như màn hình zin lúc ban đầu.

Việc này chỉ đạt được khi đơn vị thay cảm ứng iPhone 11 phải thật sự chuyên sâu song hành cùng uy tín cao trong lĩnh vực của mình.

Lưu ý 5 :

Ở vị trí người dùng, khi quá trình thay cảm ứng iPhone 11 hoàn tất, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ tất cả tính năng máy. Đảm bảo trước khi đưa máy vào sử dụng, thiết bị đã ở trạng thái tốt nhất.

04. Dịch vụ thay cảm ứng iPhone 11 tại Sửa chữa Vĩnh Thịnh :

Với vai trò của một đơn vị sửa chữa iPhone chuyên sâu hơn 10 năm tâm huyết và phát triển. Vĩnh Thịnh luôn theo sát tìm kiếm những giải pháp kĩ thuật tối ưu với mục tiêu duy nhất là khôi phục thiết bị của bạn về trạng thái hoàn hảo ban đầu với chi phí tối ưu nhất.

Công tác thay cảm ứng iPhone 11 vận hành hoàn toàn trên định hướng đó, tin tưởng chắc chắn mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng vui vẻ khi đạt đồng thời tính tiết kiệm và hiệu quả cao khi sửa chữa

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn giải đáp. Hãy liên hệ với mình qua thông sau :

  • Địa chỉ và thời gian làm việc xem liên hệ
  • Hotline: 0902 612 397 – 0902 963 065

Nếu bạn ở xa và không tiện đến với cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giao nhận máy tận nơi. Cụ thể tại link dưới:

Bấm vào đây

Bình luận tại đây

Call Now Button
Các vấn đề khác về sửa chữa Samsung Thay main điện thoại Samsung Thay màn hình Samsung Thay mặt kính điện thoại Samsung
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24
Thay mặt kính Samsung Galaxy A24 chính hãng đẹp bền bỉ: Những lưu ý cần thiết ?
Sửa Blackberry Sửa chữa iPad Sửa chữa iPhone Sửa chữa Lenovo Sửa chữa LG Sửa chữa Xiaomi Sửa điện thoại Vsmart Sửa điện thoại Zenfone Sửa đồ gia dụng Sửa HTC Sửa Huawei Sửa Oppo Sửa Sony Sửa thiết bị công nghệ khác
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A24 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước
Sửa điện thoại Samsung Galaxy A14 vô nước: Làm sao để tiết kiệm song hành cùng hiệu quả?
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng
Thay mặt kính Oneplus Ace Racing Gaming chính hãng đẹp bền bỉ: Tận tâm, chuyên nghiệp, tiết kiệm tối đa